Guitar Bass Yamaha TRBX304 White

Guitar Bass Yamaha TRBX304 White được xây dựng xung quanh một quy tắc đơn giản – hiệu suất của bạn. Phần thân bằng gỗ gụ nguyên tấm, cân bằng hoàn hảo mang lại nền tảng âm tối ưu trong khi mạch chủ động Performance EQ cho sự tiếp cận liên tục để hoàn thiện âm sẵn sàng lên sân khấu với sự kiểm soát mà bạn cần. Đưa âm thanh của bạn lên một tầm cao mới với đàn guitar bass Yamaha TRBX304 và thân đàn bằng gỗ gụ rắn chắc, thoải mái và cân bằng hoàn hảo. Cây guitar bass chất lượng cao này có mạch hoạt động Performance EQ độc quyền của Yamaha với năm đường cong EQ toàn phổ cho phép bạn truy cập tức thì vào âm thanh bạn cần. Khả năng cân bằng chính hai băng tần mạnh mẽ cho phép bạn định hình và xác định giai điệu của mình để biến nó thành của riêng bạn.

  • Âm trầm đa năng cho mọi phong cách âm nhạc
  • Cần đàn 5 mảnh bằng gỗ phong/gỗ gụ tác động nhanh với cần đàn bằng gỗ cẩm lai
  • Thân gỗ gụ thoải mái với các đường cắt sâu
  • Xe bán tải humbucking được thiết kế riêng
  • Công tắc EQ hiệu suất 5 chiều mang lại âm thanh được tối ưu hóa cho các phong cách chơi khác nhau

7.900.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Đàn guitar bass Yamaha TRBX304 mang đến sự linh hoạt, vẻ ngoài ấn tượng và hiệu suất tuyệt vời trong một gói hoàn chỉnh. Âm thanh tuyệt vời, kiểu dáng đẹp mắt này mang lại cho bạn kiểu dáng đàn Yamaha thoải mái và cần đàn 5 mảnh bằng gỗ phong/gỗ gụ tác động nhanh với mặt cần đàn bằng gỗ cẩm lai chơi mượt mà. Một cặp pickup humbucking mang lại âm thanh không có tiếng ồn và mạch hoạt động Performance EQ sẽ ngay lập tức tối ưu hóa âm trầm của bạn để phù hợp với các phong cách chơi khác nhau. Yếu tố trong phần cứng chắc chắn và thiết kế chu đáo của Yamaha TRBX304 là bạn đã có một âm trầm sẵn sàng chinh phục mọi sân khấu.

Với âm sắc humbucking mạnh mẽ, khả năng điều khiển linh hoạt và mức giá phải chăng, Yamaha TRBX304 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn chơi bass.

Cấu hình đàn Yamaha TRBX304

Đường cắt sâu trên guitar bass điện Yamaha TRBX304 cho phép bạn tiếp cận dễ dàng với các âm vực cao hơn để solo trong khi phần trên rõ rệt mang lại sự cân bằng. Cần đàn 5 mảnh bằng gỗ phong/gỗ gụ có kiểu dáng thoải mái và chơi nhanh, đồng thời khả năng kéo dây thẳng của đầu đàn giúp cải thiện độ ổn định khi điều chỉnh và giảm âm bội. TRBX có thân đàn bằng gỗ gụ nguyên khối được điêu khắc, với thiết kế 3D được tối ưu hóa về mặt khối lượng để mang lại sự cân bằng tối ưu giữa âm sắc và sự thoải mái cùng với sự phân bổ trọng lượng hoàn hảo. Bạn sẽ thích kiểu dáng, cách chơi và cảm giác của TRBX304.

Cổ

Yamaha TRBX304 Bass, White (Pre-Owned)

 

Thiết kế cần đàn của TRBX kết hợp kiểu dáng nhanh, cực kỳ thoải mái với cấu trúc 5 lớp gỗ phong/gỗ gụ để mang lại độ ổn định vượt trội và âm sắc tuyệt vời.

 

 

 

 

Khớp cổ

Guitar Bass Yamaha TRBX304 White

 

 

TRBX sử dụng khớp cổ bu-lông được trang bị chính xác để có khả năng điều chỉnh tối đa và âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ. Được phát triển qua hàng trăm giờ chơi thử, hình dạng khớp cần đàn tinh tế cân bằng hoàn hảo sức mạnh, khả năng truyền rung và khả năng tiếp cận phím trên.

 

Pickups

Guitar Bass Yamaha TRBX304 White

 

Pickups M3 do YGD thiết kế có các cực cực lớn và nam châm gốm để tạo ra âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ với độ nét và độ sâu đáng kinh ngạc. Thiết kế khử tiếng ồn đảm bảo màn trình diễn của bạn trong trẻo và không có tiếng ồn trong khi phần đặt ngón tay cái tích hợp mang lại khả năng chơi vô song.

 

 

Điện tử(EQ hiệu suất)

Các mẫu TRBX300 có mạch hoạt động Perfomance EQ độc quyền của Yamaha với năm đường cong EQ toàn phổ được điều chỉnh hiệu suất được tối ưu hóa để cho phép truy cập tức thì vào các âm thanh thiết yếu cùng với khả năng cân bằng chính 2 băng tần mạnh mẽ để định hình và xác định âm sắc của bạn.

Ngựa

Guitar Bass Yamaha TRBX304 White

 

Ngựa đàn đúc khối lượng lớn truyền rung động của dây đến thân đàn một cách hiệu quả để tạo ra âm thanh đầy đặn, phong phú kết hợp với khả năng điều chỉnh tuyệt vời và độ bền đã được kiểm nghiệm trên đường. Khoảng cách dây 19mm trên mẫu 4 dây mang đến khả năng chơi vượt trội cho các kiểu tát kỹ thuật hoặc kiểu ngón tay.

 

Đầu xe

Yamaha TRBX | TRBX304 - White image 6

 

 

 

Việc kéo dây thẳng từ đai ốc đến đầu máy giúp loại bỏ lực căng ngang, mang lại độ ổn định điều chỉnh vượt trội và giảm âm bội.

 

 

 

 

 

Đai ốc

Chiều rộng đai ốc 38mm (4 dây) mang lại khả năng chơi nhanh, thoải mái cho mọi phong cách.

Giắc đầu ra

Ổ cắm tiêu chuẩn gắn trên tấm kim loại của Yamaha mang lại độ bền vượt trội và bảo trì dễ dàng.

Pickup Humbucking mang lại âm trầm lớn

Yamaha đã trang bị cho TRBX304 một cặp xe bán tải M3 humbucking được thiết kế riêng. Những chiếc bán tải bằng gốm này có các miếng cực lớn để tạo ra độ sâu và độ nét mà không có bất kỳ tiếng ồn nào. TRBX304 cũng có một bộ thiết bị điện tử hoạt động linh hoạt, giúp bạn sẵn sàng cho mọi buổi biểu diễn. EQ 2 băng tần hoạt động cho phép bạn quay số bằng âm thanh lý tưởng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và cài đặt EQ được tối ưu hóa của công tắc 5 chiều Performance EQ sẽ ngay lập tức tạo ra các âm sắc khi chơi tát, chọn, kiểu ngón tay và chơi bass solo. Âm trầm Yamaha TRBX304 có thể mang đến cho bạn bất kỳ giai điệu nào bạn cần chỉ trong vài giây.

Chất lượng Yamaha, xuyên suốt

Bass Yamaha TRBX304 được bảo hành có giới hạn trọn đời của công ty. Yamaha đã sản xuất các nhạc cụ đẳng cấp thế giới trong hơn một thế kỷ. Và chúng tôi cực kỳ tự tin về chất lượng của vật liệu và tay nghề chế tạo sản phẩm của họ. Khi bạn có thể yên tâm rằng mình đã đưa ra quyết định chắc chắn khi mua đàn guitar bass điện Yamaha TRBX304.

Yamaha TRBX304 WH 4-String Bass Bundle | Reverb

TRBX305

TRBX304

General Construction Bolt-on Bolt-on
Scale Length 34″ (863.6 mm) 34″ (863.6 mm)
Body Body Materials Mahogany Mahogany
Body Finish Gloss Polyurethane Gloss Polyurethane
Neck Neck Materials Maple/Mahogany 5-Piece Maple/Mahogany 5-Piece
Neck Finish Satin Polyurethane Satin Polyurethane
Fingerboard Materials Rosewood Rosewood
Fingerboard Radius 23-5/8″ (600 mm) 10″ (250 mm)
Fret wire Medium Medium
Number of frets 24 24
Nut materials Urea Urea
Width @ 0 Fret / 12th Fret 43.0 / 63.4 mm 38.0 / 56.4 mm
Thickness @ 1st Fret / 12th Fret 20.5 / 22.5 mm 19.5 / 21.5 mm
Electronics Neck Pickup Double Coil / Ceramic Double Coil / Ceramic
Middle Pickup
Bridge Pickup Double Coil / Ceramic Double Coil / Ceramic
Controls Master Volume, Pickup Balancer, 2-Band EQ(Bass,Treble), 5-Position Lever Switch for Performance EQ Master Volume, Pickup Balancer, 2-Band EQ(Bass,Treble), 5-Position Lever Switch for Performance EQ
Pickup Switch
Hardware Bridge Die-cast Die-cast
String spacing 18mm 19mm
Tailpiece
Tuning Machines Covered / Die-cast Covered / Die-cast
Pickguard
Others String gauge D’Addario EXL170-5 / 0.045-0.130 (5 strings) D’Addario EXL170SL / 0.045-0.100
Case
Special Features

Tại sao nên mua âm thanh – nhạc cụ tại cửa hàng Việt Nhạc Center?

  • Đến với cửa hàng Việt Nhạc Center, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất.
  • Từ phòng trưng bày các sản phẩm nhạc cụ và âm thanh, cho phép bạn xem và chọn chính xác nhạc cụ mà bạn muốn, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng
  • Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
  • Giá ưu đãi tốt nhất thị trường
  • Trung tâm ủy quyền bảo hành cho các hãng, bảo dưỡng uy tín

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Guitar Bass Yamaha TRBX304 White”

Sản phẩm tương tự