Guitar Bass Cort GB64JJ

GB64JJ là dòng bass GB mới dành cho những người đam mê J-Bass với những cải tiến về hình ảnh và thông số kỹ thuật. Các thiết bị điện tử hoạt động mới được thêm vào cho phép người chơi bass khám phá phạm vi phổ âm thanh rộng hơn, trong khi vẫn giữ tính thẩm mỹ truyền thống nhất có thể. Cần đàn và bàn phím maple được xử lý lửa luôn được săn đón rất nhiều, đã được thử nghiệm và chứng minh bởi các mô hình B4 / B5 ASRM, cung cấp sự ổn định nâng cao cũng như kiểu dáng cổ điển hơn và tông màu đậm hơn.

Original price was: 13.000.000 ₫.Current price is: 11.500.000 ₫.

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

GB64JJ

Guitar Bass Cort GB64 JJ

TÍNH NĂNG GB64JJ

 

Guitar Bass Cort GB64 JJ

 

CẦN ĐÀN & BÀN PHÍM ROASTED MAPLE

 

Bằng cách xử lý Maple trong lò không có oxy ở nhiệt độ cao, gỗ ổn định và phát triển màu nâu vàng để tăng độ ổn định cũng như kiểu dáng cổ điển hơn và tông màu đậm hơn.

 

 

 

 

Guitar Bass Cort GB64 JJ

THÂN ĐÀN SWAMP ASH 

 

Swamp Ash là một trong những loại gỗ phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho guitar điện thân đặc và bass. Nó có trọng lượng nhẹ nhưng có âm thanh mạnh mẽ, chặt chẽ và lực punch đáng ngạc nhiên với điểm nhấn là dải trung cao. Đặc điểm này làm cho Swamp Ash trở thành một tonewood yêu thích của những người chơi bass có tính phân biệt một giai điệu cơ bản mạnh mẽ xuyên suốt và được nghe rõ ràng trong bản phối. Vẻ đẹp tự nhiên của Swamp Ash với các vân hạt đặc biệt của nó làm cho nó trở nên lý tưởng cho các lớp hoàn thiện trong suốt và tự nhiên.

 

 

Guitar Bass Cort GB64 JJ

 

VOICED TONE VTB-ST PICKUPS

 

Các pickup cuộn dây đơn kiểu Voiced Tone J mới bổ sung hoàn hảo cho âm thanh mạnh mẽ của âm trầm với độ trong, rõ ràng hiện đại và độ ấm cổ điển. Được các kỹ sư của Cort phát triển một cách công phu bằng cách đúc kết kinh nghiệm winding hàng thập kỷ, những chiếc pickup Âm thanh được trang bị các linh kiện cao cấp nhất và kỹ thuật lên dây để cho phép truyền tải trung thực đặc tính tự nhiên của cây đàn vào amp.

 

 

 

Guitar Bass Cort GB64 JJ

 

1 VOLUME (Đẩy / Kéo)1 BLEND & 2 BAND EQ 

 

Các thiết bị điện tử hoạt động mới được bổ sung cho phép người chơi bass khám phá dải phổ âm thanh rộng hơn và có thể hoạt động hoặc ngắt kết nối bằng núm âm lượng đẩy / kéo.

 

 

 

Guitar Bass Cort GB64 JJ

CẦN NỐI ERGONOMIC

 

Được thiết kế và triển khai để tạo điều kiện dễ dàng truy cập vào thanh ghi phía trên của bàn phím, khớp cần đàn Ergonomic mới giúp tăng sự thoải mái khi chơi đồng thời giảm căng thẳng cho gân tay cũng như các vị trí cổ tay và ngón tay bị khó xử. Giờ đây, bạn có thể tự tin solo và đạt đến những nốt cao nhất cũng như khả năng chơi được cải thiện đáng kể.

 

 

 

 

Guitar Bass Cort GB64 JJ

 

 

BRIDGE CỔ ĐIỂN

 

Cây cầu cổ điển đã được kiểm chứng qua thời gian thực hiện những gì nó được cho là phải làm mà không có bất kỳ kiểu cách hay phức tạp nào đồng thời cung cấp âm sắc cổ điển mà các loại bass kiểu J được biết đến.

 

 

 

THÔNG SỐ GB64JJ

 
CẤU TRÚC Bolt-On
THÂN ĐÀN Swamp Ash
CẦN ĐÀN Roasted Canadian Hard Maple
BÀN PHÍM Roasted Maple
Radius: 9.45″(240㎜)
PHÍM 20
SCALE 34″(864㎜)
TUNERS Open Gear Tuners
BRIDGE Vintage
PICKUPS Voiced Tone VTB-ST
ELECTRONICS 1 Volume, 1 Blend, 2 Band EQ
w/ Active-Passive Push-Pull
HARDWARE Chrome
DÂY ĐÀN D’Addario® YB-XL165

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Guitar Bass Cort GB64JJ”

Sản phẩm tương tự