Guitar Bass Cort GB74JJ

Một âm bass tuyệt vời có sự pha trộn đúng đắn của thiết kế vượt thời gian và các tính năng hiện đại hóa. GB74JJ kết hợp thiết kế thân và cầu đã được chứng minh với các thiết bị điện tử, đầu máy được cải tiến và nhiều thứ khác để mang đến cho bạn những điều tốt nhất trong quá khứ và tương lai.

13.500.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Guitar Bass Cort GB74JJ

TÍNH NĂNG GB74JJ

 

Guitar Bass Cort GB74JJSWAMP ASH BODY

 

Swamp Ash là một trong những loại gỗ phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho guitar điện thân đặc và bass. Nó có trọng lượng nhẹ nhưng có âm thanh punchy, chặt chẽ và mạnh mẽ đáng ngạc nhiên với điểm nhấn là dải trung cao.

Đặc điểm này làm cho Swamp Ash trở thành một tonewood yêu thích của những người chơi trầm có tính phân biệt, những người muốn một giai điệu cơ bản mạnh mẽ sẽ xuyên suốt và được nghe rõ ràng trong bản phối. Vẻ đẹp tự nhiên của Swamp Ash với các vân hạt đặc biệt của nó làm cho nó trở nên lý tưởng cho các lớp hoàn thiện trong suốt và tự nhiên.

 

 

Guitar Bass Cort GB74JJ

 

 

CẦN GỖ HARDMAPLE CANADIAN 

 

Cần gỗ Maple cứng của Canada cung cấp sức mạnh và sự ổn định cũng như góp phần tạo ra âm thanh ấm, beefy và punchy với âm trung trên mạnh mẽ. Dày đặc và cứng cáp nhưng chỉ với mức độ linh hoạt xúc giác phù hợp, nó phản ứng nhạy bén với các kỹ thuật attack và slapping của bạn với rất nhiều đặc tính âm thanh và sức mạnh.

 

 

 

Guitar Bass Cort GB74JJ

 

VOICED TONE VTB-ST PICKUPS

 

Các pickup cuộn dây đơn kiểu Voiced Tone J mới bổ sung hoàn hảo cho âm thanh mạnh mẽ của âm trầm với độ trong, rõ ràng hiện đại và độ ấm cổ điển. Được các kỹ sư của Cort phát triển một cách công phu bằng cách đúc kết kinh nghiệm winding hàng thập kỷ, những chiếc pickup Âm thanh được trang bị các linh kiện cao cấp nhất và kỹ thuật lên dây để cho phép truyền tải trung thực đặc tính tự nhiên của cây đàn vào amp.

 

 

 

Guitar Bass Cort GB74JJ

 

 

Omega® BRIDGE

 

Bridge Omega®, một chất tăng cường âm thanh quan trọng được làm từ Kẽm đúc chết mật độ cao, vững chắc nhưng vẫn có thể điều chỉnh hoàn toàn. Khoảng cách dây 2,25” và dấu chân cơ sở 3 7/32″ x 2 15/32″.

 

 

Guitar Bass Cort GB74JJ

 

 

Hipshot® ULTRALITE

 

Giải quyết trọng lượng của phần đầu cần có thể khiến cần bass bị nặng, bộ điều chỉnh Hipshot® Ultralite giúp giảm đáng kể trọng lượng đồng thời cung cấp độ chính xác và độ ổn định điều chỉnh dây tuyệt vời.

 

 

 

Guitar Bass Cort GB74JJ

 

CẦN NỐI ERGONOMIC

 

Được thiết kế và triển khai để tạo điều kiện dễ dàng truy cập vào thanh ghi phía trên của bàn phím, khớp cần đàn Ergonomic mới giúp tăng sự thoải mái khi chơi đồng thời giảm căng thẳng cho gân tay cũng như các vị trí cổ tay và ngón tay bị khó xử. Giờ đây, bạn có thể tự tin solo và đạt đến những nốt cao nhất cũng như khả năng chơi được cải thiện đáng kể.

 

 

THÔNG SỐ GB74JJ

 
CẤU TRÚC Bolt-On
CUTAWAY Double Cutaway
THÂN ĐÀN Swamp Ash
LƯỢC RỘNG 38mm (1 1/2″)
CẦN ĐÀN Canadian Hard-Maple
BÀN PHÍM Maple (305mm(12″) Radius)
PHÍM 21 Frets
SCALE 864mm (34″)
INLAY Dot
ĐẦU KHÓA Hipshot Ultralite Tuners
BRIDGE Omega Bridge
PICKUPS Voiced Tone VTB-ST pickups
ELECTRONICS 2-band EQ w/Passive-Active Push-Pull
HARDWARE Chrome
SPECIAL Clear Pickguard

 

Video Giới Thiệu GB74JJ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Guitar Bass Cort GB74JJ”

Sản phẩm tương tự