TRƯỜNG NHẠC HÓA QUANG

Cảm thụ âm nhạc
(4-6 tuổi)

Lớp Organ- Piano

bài tập chạy ngón guitar

Lớp Guitar-Ukulele

Lớp Trống

Lớp Violin

Lớp Thanh Nhạc

Thuê Phòng Tập Nhạc

Hóa Quang Music School – Nơi chắp cánh những ước mơ âm nhạc

      Âm nhạc là một món ăn tinh thần giúp nuôi dưỡng tâm hồn từ trẻ thơ cho đến người lớn, tùy đối tượng và sở thích thì ở bất cứ nơi đâu, âm nhạc dường như không thể thiếu. 

Hóa Quang Music sau nhiều năm phát triển, hiểu được tâm lý của khán giả yêu nhạc, Công Ty TNHH TM Hóa Quang đã thành lập trường dạy nhạc Hóa  Quang.

       Năm 1996 Trường đã chọn lựa những giáo viên xuất sắc nhất để gửi sang Hamamatsu – Nhật Bản  để được huấn luyện làm giáo viên – Sau này, để mở rộng quy mô, trường tổ chức huấn luyện giáo viên tại Việt Nam bởi những chuyên gia về giáo dục đến từ Nhật Bản.

       Hóa Quang Music là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ âm nhạc cho nhiều thế hệ bạn trẻ, để dễ dàng tiếp cận với âm nhạc thì việc học nhạc ngay từ nhỏ là điều nên làm vì ở lứa tuổi này, khả năng tiếp thu rất cao, không có nhiều áp lực trong học tập hay công việc.

Hóa Quang Music mở nhiều lớp phù hợp với sở thích của các bé như: Piano, Organ, guitar, trống… và đặc biệt là lớp “Cảm thụ âm nhạc”.

Hóa Quang Music School vinh dự là trường âm nhạc duy nhất dạy trẻ phát triển toàn diện mọi năng khiếu âm nhạc bằng phương pháp tiên tiến “Giáo dục âm nhạc toàn diện” của Yamaha. Đến với Hóa Quang Music, con bạn sẽ được học tập trong một môi trường tuyệt vời với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giỏi. Dưới sự đầu tư của Hóa Quang Music, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản từ Yamaha Music Foundation Nhật Bản và các trường âm nhạc nổi tiếng ở nước ngoài để trở thành những giáo viên giỏi trong nước.

Ban đầu học nhạc cũng như các môn học khác có chút khó khăn vì chưa quen nhưng nếu kiên trì, cố gắng bạn sẽ thấy sức hút mãnh liệt từ nó. Nó hoàn toàn khác nhau khi lắng nghe một nhạc sĩ chơi một bản nhạc và khi lắng nghe những đứa trẻ của chính họ. Bạn sẽ cảm thấy niềm vui và hạnh phúc đặc biệt. Học nhạc không chỉ nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc mà còn giúp bản thân người học rèn luyện khả năng tập trung, ghi nhớ và tính kiên nhẫn. Từ đó giúp học tập các môn học khác một cách hiệu quả, tạo kết quả tốt hơn. Còn chần chừ gì mà không đưa bé đến với Hoa Quang để trải nghiệm lớp học âm nhạc ngay bây giờ.

Hóa Quang Music School hân hạnh là cầu nối giúp bạn và những người thân yêu đến gần hơn với âm nhạc. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt!