Guitar Bass Cort GB54JJ Natural Glossy

GB54JJ

Một âm bass tuyệt vời có sự pha trộn đúng đắn của thiết kế vượt thời gian và các tính năng hiện đại hóa. GB54JJ kết hợp thiết kế thân và bridge đã được chứng minh, cùng với các thiết bị điện tử, đầu khóa được cải tiến và nhiều thứ khác để mang đến cho bạn những âm sắc tốt nhất trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

8.900.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

GB54JJ

Guitar Bass Cort GB54 JJ

TÍNH NĂNG GB54JJ

 

Guitar Bass Cort GB54 JJ

SWAMP ASH BODY CHO THÂN MÀU GỖ TỰ NHIÊN (NAT)

 

Swamp Ash là một trong những loại gỗ phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho guitar điện thân đặc và bass. Nó có trọng lượng nhẹ nhưng có âm thanh mạnh mẽ, chặt chẽ và lực punch đáng ngạc nhiên với điểm nhấn là dải trung cao. Đặc điểm này làm cho Swamp Ash trở thành một tonewood yêu thích của những người chơi bass có tính phân biệt một giai điệu cơ bản mạnh mẽ xuyên suốt và được nghe rõ ràng trong bản phối. Vẻ đẹp tự nhiên của Swamp Ash với các vân hạt đặc biệt của nó làm cho nó trở nên lý tưởng cho các lớp hoàn thiện trong suốt và tự nhiên.

 

 

Guitar Bass Cort GB54 JJ

CẦN ĐÀN GỖ CANADIAN HARDMAPLE  VỚI HOÀN THIỆN BÓNG CHO THÂN MÀU GỖ TỰ NHIÊN (NAT)

 

Cần đàn Maple cứng của Canada cung cấp sức mạnh và sự ổn định cũng như góp phần tạo nên âm sắc ấm áp, khỏe khoắn và punchy với âm trung trên mạnh mẽ. Dày đặc và cứng cáp nhưng chỉ với mức độ linh hoạt xúc giác phù hợp, nó phản ứng nhạy bén với các kỹ thuật attack và slapping của bạn với rất nhiều đặc tính âm sắc và sức mạnh.

 

 

 

 

Guitar Bass Cort GB54 JJ

 

THÂN ĐÀN GỖ ALDER CHO THÂN MÀU TRẮNG (OW)

 

Phần thân Alder cung cấp tone cân bằng hoàn hảo trong khi tăng nhẹ ở dải trung cao. Đây là một trong những tonewood lý tưởng cho guitar bass và được nhiều nhà sản xuất guitar sử dụng từ những năm 1950.

 

 

 

 

Guitar Bass Cort GB54 JJ

CẦN ĐÀN CANADIAN HARDMAPLE VỚI HOÀN THIỆN MỜ CHO MÀU TRẮNG (OW)

 

Cổ Maple cứng của Canada cung cấp sức mạnh và sự ổn định cũng như góp phần tạo nên âm sắc ấm áp, khỏe khoắn và mạnh mẽ với âm trung trên mạnh mẽ. Dày đặc và cứng cáp nhưng chỉ với mức độ linh hoạt xúc giác phù hợp, nó phản ứng nhạy bén với các kỹ thuật tấn công và tát của bạn với rất nhiều khớp và sức mạnh.

 

 

 

Guitar Bass Cort GB54 JJ

VOICED TONE VTB-ST PICKUPS

 

Các pickup cuộn dây đơn kiểu Voiced Tone J mới bổ sung hoàn hảo cho âm thanh mạnh mẽ của âm trầm với độ trong, rõ ràng hiện đại và độ ấm cổ điển. Được các kỹ sư của Cort phát triển một cách công phu bằng cách đúc kết kinh nghiệm winding hàng thập kỷ, những chiếc pickup Âm thanh được trang bị các linh kiện cao cấp nhất và kỹ thuật lên dây để cho phép truyền tải trung thực đặc tính tự nhiên của cây đàn vào amp.

 

 

 

 

Guitar Bass Cort GB54 JJ

 

CẦN NỐI ERGONOMIC

 

Được thiết kế và triển khai để tạo điều kiện dễ dàng truy cập vào thanh ghi phía trên của bàn phím, khớp cần đàn Ergonomic mới giúp tăng sự thoải mái khi chơi đồng thời giảm căng thẳng cho gân tay cũng như các vị trí cổ tay và ngón tay bị khó xử. Giờ đây, bạn có thể tự tin solo và đạt đến những nốt cao nhất cũng như khả năng chơi được cải thiện đáng kể.

 

 

 

THÔNG SỐ GB54JJ

 
CẤU TRÚC Bolt-On
CUTAWAY Double Cutaway
THÂN ĐÀN Swamp Ash (NAT) Alder (SPG & OW)
LƯỢC RỘNG 47.5mm (1 7/8″)
CẦN ĐÀN Canadian Hard-Maple
(Glossy for NAT) (Satin for SPG & OW)
BÀN PHÍM NAT: Maple
OW & SPG: Jatoba
PHÍM 20 Frets
SCALE 864mm (34″)
INLAY Rectangular Black
TUNERS Open Gear Tuners
BRIDGE Vintage Bridge
PICKUPS Voiced Tone VTB-ST Pickups
ELECTRONICS 2Volume, 1Tone Passive Electronics
HARDWARE Chrome

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Guitar Bass Cort GB54JJ Natural Glossy”

Sản phẩm tương tự