Guitar Bass Cort GB34JJ

GB34JJ thiết kế 4 dây

Trong 20 năm, dòng bass GB là một trong những dòng bass Cort phổ biến nhất. Năm 2017, Cort đã giới thiệu các dòng bass GB hoàn toàn mới với nhiều tính năng nâng cấp và xử lý thiết kế nâng cao. Từ bass cấp nhập cảnh cho người mới bắt đầu đến bass chuyên nghiệp tìm kiếm bass cao cấp, GB bass có thể tiếp tục vai trò của mình để phục vụ tất cả những người chơi bass yêu cầu. GB34JJ có thiết bị điện tử hoạt động 2 băng tần cung cấp nhiều âm thanh cho nhiều tình huống chơi và thể loại âm nhạc.

Sản xuất tại Indonesia

6.000.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

GB34JJ

Guitar Bass Cort GB34JJ

TÍNH NĂNG

 

Guitar Bass Cort GB34JJ

 

CẦN ĐÀN LÀM TỪ GỖ MAPLE CỨNG CANADIAN

Cần đàn Maple cứng từ Canada cung cấp sức mạnh và sự ổn định cũng như góp phần tạo ra âm thanh beefy, punchy  với âm trung trên mạnh mẽ. Dày đặc và cứng cáp nhưng chỉ với mức độ linh hoạt xúc giác phù hợp, nó phản ứng nhạy bén với các kỹ thuật attack và slab của bạn với rất nhiều âm thanh đặc thù và sức mạnh.

 

 

 

Guitar Bass Cort GB34JJ

 

 

2 BAND ACTIVE ELECTRONIC

Hai cuộn dây đơn kiểu chữ J và thiết bị điện tử hoạt động 2 băng tần cung cấp nhiều loại âm thanh cho nhiều tình huống chơi và thể loại âm nhạc. Cho dù bạn chơi nhạc jazz đòi hỏi độ động cao hơn hay điệu funk hiện đại cứng nhắc đòi hỏi attack nén nhanh và sáng, hệ thống điện tử chủ động EQ bổ sung tính linh hoạt của âm thanh để bạn có thể thích nghi với hầu hết mọi tình huống chơi.

 

 

 

Guitar Bass Cort GB34JJ

 

CẦN NỐI ERGONOMIC

Được thiết kế và triển khai để tạo điều kiện dễ dàng truy cập vào thanh ghi phía trên của bàn phím, khớp cần đàn Ergonomic mới giúp tăng sự thoải mái khi chơi đồng thời giảm căng thẳng cho gân tay cũng như các vị trí cổ tay và ngón tay bị khó xử. Giờ đây, bạn có thể tự tin solo và đạt đến những nốt cao nhất cũng như khả năng chơi được cải thiện đáng kể.

 

 

 

THÔNG SỐ

 
CẤU TRÚC Bolt-On
CUTAWAY Double Cutaway
THÂN ĐÀN Poplar
CẦN ĐÀN Canadian Hard-Maple
BÀN PHÍM Jatoba (240mm(9.45″) Radius)
PHÍM 20 Frets
SCALE 864mm (34″)
INLAY Dot
KHÓA ĐÀN Open Gear Tuners
NGỰA ĐÀN Vintage Bridge
PICKUPS Jazz Pickups
ELECTRONICS Active 2Band Electronics
HARDWARE Mạ Chrome

Video review GB34JJ

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Guitar Bass Cort GB34JJ”