Trống Điện Yamaha DTX452K

DTX452K là sản phẩm cao nhất trong dòng DTX402 của hãng Yamaha, nâng cấp trống kick rời với pedal giống trống acoustic và mặt snare có 3-zone (chia ba điểm tiếp xúc với dùi ra những âm sắc đặc thù riêng của trống acoustic) 

  • Âm thanh kết hợp nhiều năm kinh nghiệm tạo âm thanh trống đích thực có chất lượng hàng đầu với 10 bộ trống tích hợp sẵn.
  • 10 chức năng đào tạo tích hợp sẵn và cải thiện khả năng bạn hòa nhịp và biểu cảm khi là một người chơi trống.
  • Kết hợp tấm đệm dây mặt trống 3 khu vực và thao tác bàn đạp trống kick thực sự.
  • Gồm 287 trống và bộ gõ, 128 âm sắc nhạc cụ
  • Bảo hành 12 tháng
  • Sản xuất tại Indonesia

20.890.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Trống Điện Yamaha DTX452K

DTX452K

Trống Điện Yamaha DTX452KKhông cần phải ước mơ nữa mà hãy thực hiện,

tìm cảm hứng của bạn và phát triển mạnh mẽ.

Đừng để sự sáng tạo của bạn bị chôn giấu.

Hãy kiểm soát cuộc sống và tìm ra mục đích của bạn.

Tìm kiếm niềm đam mê và định hướng tương lai của bạn với DTX452K.

 

 

Khoảnh khắc bạn chơi DTX là lúc bạn trở thành một tay trống. Hãy để nó là nguồn cảm hứng của bạn và thể hiện ngay lập tức cho sự sáng tạo của bạn. DTX452K là đỉnh cao của cam kết mà Yamaha đưa ra với tư cách là nhà sản xuất trống với thiết kế và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

 

Trống Điện Yamaha DTX452K

Trống Điện Yamaha DTX452KĐÀO TẠO

DTX đi kèm với 10 chức năng đào tạo tích hợp. Chúng bao gồm Pad Gate, Rhythm Gate Function, Fast Blast Function và chức năng Ghi âm để nhanh chóng đánh giá kỹ năng và sự tiến bộ của bạn. Tận dụng toàn bộ các chức năng hỗ trợ này để cải thiện câu trống, tiết điệu và biểu cảm của bạn với tư cách là một tay trống.

 

Trống Điện Yamaha DTX452KỨNG DỤNG CẢM ỨNG DÀNH CHO DÒNG DTX402

Ứng dụng DTX402 TOUCH miễn phí cho phép bất kỳ người dùng nào dễ dàng tùy chỉnh bộ trống và tận dụng các chức năng đào tạo. Những thử thách mới khiến việc luyện tập trở nên thú vị và giúp bạn nhanh chóng phát triển kỹ năng đánh trống với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Bộ trống DTX 452K cũng hoạt động với ứng dụng Rec’n’Share để bạn có thể luyện tập và biểu diễn với bản nhạc yêu thích của mình và chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng.

 

Trống Điện Yamaha DTX452K

 

Trống Điện Yamaha DTX452KÂM THANH

Âm thanh DTX452K được chắt lọc qua nhiều năm kinh nghiệm tạo ra âm thanh trống chân thực, chất lượng hàng đầu với 10 bộ trống tích hợp, bao gồm hiệu ứng âm thanh và âm thanh điện tử để giúp bạn tìm ra tiếng trống hoàn hảo cho mình.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra bộ trống cho riêng mình bằng cách chọn các âm thanh chất lượng cao khác nhau. Mang lại cá tính riêng cho khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn với phạm vi biểu cảm của DTX.

 

Trống Điện Yamaha DTX452K

GỬI TÍN HIỆU USB AUDIO / MIDI CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN

Kết nối mô-đun với máy tính của bạn qua USB và tạo dữ liệu âm thanh từ âm thanh được tạo ra trong DTX. Liên kết mô-đun với DAW để sản xuất âm nhạc.

 

 

 

Trống Điện Yamaha DTX452K

 

Trống Điện Yamaha DTX452KBỀN / YÊN TĨNH / BIỂU CẢM

Những mặt pad và giá đỡ có độ bền cao của dòng DTX402 đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt của Yamaha và sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí thường dành cho việc bảo trì hoặc thay thế các bộ phận.

Phản ứng chắc chắn của bộ phận chụp thật hoàn hảo cho thực hành và cho phép bạn cảm nhận rõ ràng nhịp điệu bạn đang chơi, trong khi các tấm pad snare và tom kết hợp hệ thống nổi độc đáo của Yamaha để mang lại một phản ứng yên tĩnh nhưng dễ chịu.

Các kỹ sư chuyên nghiệp không phải là những người duy nhất tham gia vào việc phát triển âm thanh DTX402, các màn trình diễn của nhiều nghệ sĩ trống đã sử dụng để tinh chỉnh âm thanh và làm cho âm thanh biểu cảm tự nhiên nhất có thể, mang lại phản hồi tự nhiên và biểu cảm cho phép sự chuyển tiếp mượt mà sang trống acoustic.

 

Trống Điện Yamaha DTX452KTHIẾT KẾ GỌN, NHẸ

Với một di sản bắt nguồn từ sự xuất sắc, Yamaha tiếp tục là công ty hàng đầu trong lĩnh vực trống điện tử và acoustic chất lượng cao. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã nắm vững nghệ thuật thiết kế bộ trống thực tế với các tính năng hữu ích và độ bền chưa từng có mà không ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ.

 

 

 

Trống Điện Yamaha DTX452KLẮP RÁP ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG

Thiết kế đơn giản, sắp xếp hợp lý làm giảm thời gian và công sức cần thiết cho việc lắp ráp. Giá đỡ được làm bằng thép chắc chắn với bốn trụ thẳng đứng. Nó cũng nhỏ gọn, nhẹ và di động, vì vậy bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

 

 

 

Trống Điện Yamaha DTX452K

DTX452K

DTX402K

Kích thước Chiều rộng 269 mm 269 mm
Chiều cao 147 mm 147 mm
Độ sâu 39 mm 39 mm
Trọng lượng Trọng lượng 0,5 kg 0,5 kg
Giọng nói Trống và bộ gõ: 287, Bàn phím: 128 Trống và bộ gõ: 287, Bàn phím: 128
Bộ trống 10 (tất cả đều có thể chỉnh sửa và ghi đè) 10 (tất cả đều có thể chỉnh sửa và ghi đè)
Nhịp độ 30 đến 300 BPM (Nhấn vào các chức năng Hướng dẫn bằng giọng nói và Nhịp độ) 30 đến 300 BPM (Nhấn vào các chức năng Hướng dẫn bằng giọng nói và Nhịp độ)
Tiếng đập 1/4 đến 9/4 1/4 đến 9/4
Đầu kết nối SNARE, CRASH, HI-HAT CTL, KICK/PAD (mini stereo audio), TOM1, TOM2, TOM3, RIDE, HI-HAT(mini mono audio), USB TO HOST (type B), AUX IN (mini stereo audio), PHONES/OUTPUT (standard stereo audio), DC IN SNARE, CRASH, HI-HAT CTL, KICK/PAD (mini stereo audio), TOM1, TOM2, TOM3, RIDE, HI-HAT(mini mono audio), USB TO HOST (type B), AUX IN (mini stereo audio), PHONES/OUTPUT (standard stereo audio), DC IN
Bộ nguồn PA-130 (hoặc tương đương do Yamaha khuyến nghị) PA-130 (hoặc tương đương do Yamaha khuyến nghị)
Tiêu thụ điện 5 W 5 W
Tone Generator
Đa âm tối đa 64 nốt nhạc
Biến tấu Reverb: 9 loại
Giọng nói Trống và bộ gõ: 287, Giai điệu: 128
Bộ trống 10 Bộ trống
Bài hát 10 bài hát
Nhịp độ 30 đến 300 BPM, hỗ trợ Tap Tempo. Hướng dẫn bằng giọng nói
Tiếng đập 1/4~9/4
Đầu kết nối SNARE (Kết nối Phone stereo chuẩn) /TOM1 (Kết nối Phone mono chuẩn) /TOM2 (Kết nối Phone mono chuẩn) /TOM3 (Kết nối Phone mono chuẩn) /RIDE (Kết nối Phone mono chuẩn) /CRASH (Kết nối Phone stereo chuẩn) /HI-HAT (Kết nối Phone mono chuẩn) /HI-HAT CTL (Kết nối Phone stereo chuẩn) /KICK/PAD (Kết nối Phone stereo chuẩn) /USB TO HOST (USB typeB)
Accessories Bộ chuyển đổi nguồn (PA-130 hoặc tương đương do Yamaha khuyến nghị)

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trống Điện Yamaha DTX452K”

Sản phẩm tương tự