Trống Điện Yamaha DTX6K2-X

DTX6K2-X, bộ trống điện mới ra mắt được đánh giá cao từ giới chơi trống chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Yamaha lần này đưa trống điện lên một tiêu chuẩn mới cho chất lượng, âm thanh và sự tiện lợi.

  • Tái tạo trung thực âm thanh và không gian của trống – âm thanh được ghi âm trong các phòng thu nổi tiếng thế giới
  • Các núm điều chỉnh AMBIENCE, COMP,và EFFECT cho phép bạn tạo ra các âm thanh độc nhất của riêng mình
  • Phần đầu trống TCS (Textured Cellular Silicone) do Yamaha sáng chế được sử dụng cho tất cả các pad trống mang tới cảm giác dễ chịu, tự nhiên và độ đàn hồi tốt khiến bạn muốn chơi mãi
  • Mặt trống 3 vùng tiếng cảm ứng cho trống snare và cymbal. Các tấm cymbal có thể đánh kỹ thuật choke hoặc câm tiếng. Các tấm cymbal có chức năng nhận diện điểm đánh.
  • Kẹp nối truyền thống của Yamaha được sử dụng cho kẹp nối snare
  • Trống không kèm Ghế & Pedal Kick

48.900.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

 

“Trải nghiệm đánh trống mạnh mẽ, hấp dẫn”

Dòng DTX6 có tính năng KIT MODIFIER cải tiến, khơi dậy sự sáng tạo và mang lại hiệu suất tuyệt vời trong một cấu hình nhỏ gọn.

Mặt Pad Yamaha TCS (Textured Cellular Silicone) nguyên bản được sử dụng trong các mô hình hàng đầu kết hợp với âm thanh thực và môi trường được ghi lại trong một phòng thu nổi tiếng thế giới để mang lại trải nghiệm chơi chân thực.

DTX6 Series dành cho tất cả các tay trống muốn sự thoải mái, chơi như một người chuyên nghiệp và chơi dễ dàng với các kỹ năng của mình như trên trống acoustic.

 

 

 

 

 

 

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XChức năng trực quan kích thích sáng tạo

 

Kit Modifier có trên DTX-PRO mang đến cho người chơi trống khả năng sáng tạo vô hạn.

 

 

 

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XTrải nghiệm chơi ở một đẳng cấp riêng

 

Dòng DTX6 được trang bị đầu TCS (Textured Cellular Silicone), mang lại cảm giác và độ yên tĩnh không gì sánh được.

 

 

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 

 

Tái tạo chi tiết màn trình diễn của tay trống

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XDòng DTX6 sử dụng mặt trống 3 vùng tiếng cảm ứng cho trống snare, crash* và ride. Trống snare tạo ra các âm thanh chính rõ ràng – phần đầu, vành đóng và vành mở – và trống cymbal tạo ra kích hoạt edge, bow và cup. Ngoài ra, các tấm cymbal có thể tạo tiếng nghẹt hoặc tắt tiếng bằng cách nắm lấy phần mép. Điều này cho phép có được một loạt các kỹ thuật biểu diễn và cho phép người chơi trống thoải mái thực hành cách chơi chính xác của họ.

 

 

Ride cho nhiều sắc thái hơn

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XCymbal của trống ride cũng có cảm biến vị trí. Điều này có nghĩa là âm thanh thay đổi tùy thuộc vào nơi cymbal được chơi. Tính năng này là khả thi nhờ cách lấy mẫu dài có độ nét cao của âm thanh cymbal đặc trưng trong mô-đun âm thanh DTX-PRO. Đó là sự hoàn hảo để tái tạo chính xác hoạt động tinh tế của cymbal.

 

 

 

 

 

Kick tuyệt đến nỗi chỉ khiến bạn muốn chơi tiếp

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XMặt Kick KP90 có cấu trúc đệm nhiều lớp độc đáo của Yamaha mang lại cảm giác hoàn hảo với sự thoải mái vô song, bất kể độ mạnh yếu khi đạp. Tấm 7,5 inch cũng phù hợp để sử dụng với pedal đôi và có thế đứng rộng với các đinh và cơ chế chống trượt, đảm bảo bề mặt chơi ổn định và cố định ở một vị trí.

 

 

 

 

 

 

Chỉ cần thiết lập một lần

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XHệ chân đỡ RS6* với thiết kế mới cho phép bạn tự do lắp đặt khi cần với một giá đỡ chắc chắn, bạn có thể chỉ cần thiết lập một lần là hoàn tất. Phần bên trái của giá được thiết kế để có thể thoải mái đặt chân hi-hat và pedal đôi, giúp bạn biểu diễn hoàn toàn tự nhiên. Chân đế hình chữ L tăng cường hơn nữa độ chắc chắn và mạnh mẽ.

* Chỉ đi với mẫu DTX6K2-X và DTX6K3-X

 

 

 

 

Trang bị mọi thứ mà một tay trống cần

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XMô-đun DTX-PRO được trang bị đầy đủ để kết nối với các công nghệ khác và thế giới bên ngoài. USB có thể gửi và nhận dữ liệu MIDI, đồng thời gửi và nhận dữ liệu âm thanh khi kết nối trực tiếp với máy tính hoặc thiết bị thông minh.

Thiết bị cũng đi kèm ổ cắm MIDI OUT, cho phép bạn gửi dữ liệu MIDI đến các thiết bị kết nối. Có tới 14 tấm trống hoặc bộ kích hoạt trống có thể kết nối với các đầu vào kích hoạt trên mô-đun, giúp tạo ra một cách đơn giản thiết lập kết hợp với bản phối của trống acoustic và điện tử.

 

 

 

 

 

Một ứng dụng khiến việc ghi, chỉnh và chia sẻ trở nên dễ dàng

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XDTX-PRO tương thích với ứng dụng iOS/Android Rec’n’Share để bạn có thể dễ dàng ghi lại/quay video màn trình diễn trên thiết bị của mình được kết hợp với dữ liệu âm thanh từ mô-đun. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa video đã ghi và chia sẻ trên mạng xã hội. Khi bạn tải các bản nhạc vào ứng dụng, bạn có thể thêm tiếng click, kéo giãn thời gian, lặp lại A-B và chỉnh sửa video và âm thanh ngay trên ghế ngồi đánh trống.

 

 

 

 

 

 

Khả năng chơi siêu hạng

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XTái tạo cách thức hoạt động của trống khi đánh là yếu tố then chốt quyết định chất lượng chơi của trống điện tử. Yamaha đã thực hiện một nghiên cứu toàn diện về cách phản hồi của trống khi gõ trống, tận dụng thông tin này để có được cách thể hiện thực sự trung thực về chuyển động của nhạc cụ.

Hơn nữa, các tay trống chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đã đánh giá hiệu suất của DTX-PRO, cho phép Yamaha cải thiện khả năng thể hiện của trống nhiều hơn nữa. Chuyên môn của Yamaha với tư cách là nhà sản xuất phần cứng âm nhạc đã cho phép họ có được sự kết hợp của các mô-đun và tấm trống được chế tác chuyên nghiệp mang lại khả năng chơi tuyệt vời.

 

 

 

 

Một công cụ âm thanh hiệu suất cao cho phép tạo ra âm thanh tổng thể

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XThiết bị âm thanh chất lượng cao trang bị cho DTX-PRO tận dụng các công nghệ Yamaha có được sau nhiều thập niên sản xuất các loại nhạc cụ. Mỗi kênh riêng của mô-đun DTX-PRO có ba băng tần, EQ có thể quét, nén kênh (ngoài nén tổng thể của bộ công cụ), Điều chỉnh Transient (ở đó thời gian Attack và Release của mỗi âm thanh có thể điều chỉnh riêng) và hiệu ứng Chèn, cho phép người chơi trống tái tạo âm thanh trống yêu thích của họ.

Không chỉ có vậy, các tấm đệm trống của Yamaha áp dụng công nghệ cảm biến đệm có độ đáp ứng chính xác cao đối với mọi thao tác của người chơi, mang lại khả năng biểu cảm đỉnh cao thể hiện qua âm thanh.

 

 

 

 

 

Hardware uy tín từ Yamaha

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XGiá đỡ hi-hat HS650A của Yamaha đi kèm với DTX6K2-X và DTX6K3-X. Toàn bộ dòng DTX6 cũng sử dụng kẹp nối truyền thống của Yamaha cho các tấm snare, giúp dễ dàng điều chỉnh cách lắp đặt. Yamaha cũng là một trong những nhà sản xuất trống âm thanh tốt nhất trên thế giới, và hardware của họ được nhiều tay trống chuyên nghiệp tin tưởng, vì sức mạnh, dễ sử dụng và sự ổn định.

 

 

 

 

 

 

 

Hàng loạt chức năng tập luyện nhằm hỗ trợ người chơi trống

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XCác chức năng hoạt động tốt nhất đặc trưng trong các mẫu DTX trước đây cũng có trong DTX-PRO. Cũng như máy đếm nhịp lập trình tinh xảo, mô-đun cung cấp chức năng ghi âm toàn diện, 10 chức năng đào tạo lý tưởng cho người chơi thuộc mọi tiêu chuẩn, cũng như 37 bài hát đào tạo cho phép bạn học các thể loại khác nhau.

Người mới bắt đầu và các chuyên gia sẽ thấy DTX-PRO có các chức năng đào tạo là hỗ trợ hữu ích cho thực hành hàng ngày.

 

 

 

Bộ khuếch đại tai nghe đẳng cấp chuyên nghiệp

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XYamaha nhận thấy điều cực kỳ quan trọng cho các tay trống có thể nghe rõ ràng, vì vậy mô-đun DTX-PRO được trang bị bộ khuếch đại tai nghe có độ chính xác cao, độ méo thấp, nhiễu thấp và công suất cao. Mạch này tạo ra âm thanh có độ trung thực cao trực tiếp cho người chơi, đã được phát triển dành riêng cho trống điện tử và đưa người chơi vào âm thanh trống hiện thực.

 

 

 

 

 

 

Tặng kèm Phần Mềm Cubase AI

 

Trống Điện Yamaha DTX6K2-XDTX-PRO tặng kèm với mã tải xuống cho phiên bản mới nhất của “Cubase AI” là phần mềm sản xuất âm nhạc mạnh mẽ.

Khi kết nối DTX-PRO với máy tính bằng cáp USB, tất cả các tác vụ ghi âm, chỉnh sửa và phối nhạc có trong sản xuất âm nhạc hiện đại, đều có thể xử lý bằng chương trình phần mềm.

 

 

 

 

 

 

Cấu hình Mặt Trống và Các Thiết Bị Trên DTX6K2-X

Trống Điện Yamaha DTX6K2-X

 

 

DTX6K3-X

DTX6K2-X

DTX6K-X

Snare XP80 (tấm TCS 8 inch ba vùng) XP80 (tấm TCS 8 inch ba vùng) XP80 (tấm TCS 8 inch ba vùng)
Tom Pad XP70 (tấm TCS 7 inch) TP70 (tấm cao su 7 inch) TP70 (tấm cao su 7 inch)
Floor Tom Pad XP70 (tấm TCS 7 inch) TP70 (tấm cao su 7 inch) TP70 (tấm cao su 7 inch)
Kick Pad KP90 (tấm cao su 7,5 inch đệm nhiều lớp) KP90 (tấm cao su 7,5 inch đệm nhiều lớp) KP65 (tấm cao su 5 inch, tương thích với pedal chân đôi)
Hi-hat Pad RHH135 (tấm 13 inch 2 vùng) RHH135 (tấm 13 inch 2 vùng) Tấm 10 inch và điều khiển Hi-hat HH65
Crash cymbal 1 PCY135 (tấm 13 inch 3 vùng) PCY135 (tấm 13 inch 3 vùng) Pad 10 inch cùng với chức năng Choke
Crash cymbal 2 PCY135 (tấm 13 inch 3 vùng) PCY135 (tấm 13 inch 3 vùng)
Ride cymbal PCY135 (tấm 13 inch 3 vùng) PCY135 (tấm 13 inch 3 vùng) PCY135 (tấm 13 inch 3 vùng)
Giá đỡ Hi-hat HS650A HS650A
Footprint (trung bình) 1.100 mm x 1.400 mm 1.100 mm x 1.400 mm 1.000 mm x 1.100 mm
Trọng lượng 36,6 kg 35,6 kg 25,2 kg
Bộ tạo âm
Kích thước Rộng 303 mm (11-15/16 in)
Cao 196 mm (7-11/16 in)
Dày 66 mm(2-5/8 in)
Trọng lượng 1,5 kg (3 lb 5 oz)
Đa âm tối đa 256 nốt nhạc
Biến tấu Cho từng thiết lập: EQ / Comp / Transient / Insertion (*1), Cho từng bộ: Ambience / Effect 1 / Effect 2 và Master Comp / Master Effect, Tổng thể: Master EQ / Phones EQ (*1) Hiệu ứng Insertion chỉ có ở một số thiết lập.
Bộ trống Cài sẵn: 40 bộ, Người dùng: 200 bộ
Giọng nói 712
Bộ nhịp 30
Nhịp độ 30 đến 300 BPM, hỗ trợ Tap Tempo.
Số chỉ nhịp 1/4 đến 16/4, 1/8 đến 16/8, và 1/16 đến 16/16
Máy đếm nhịp Các dấu, nốt đen, nốt móc đơn, nốt móc đôi và nốt móc ba
Khác Điều khiển âm lượng riêng rẽ, nhập wav, đếm nhịp
Loại 10
Bài hát Cài sẵn: 37 bài, Người dùng: 1 bài
Giới hạn nhập 1.000 tập tin
Nhịp mẫu tối đa có thể cài 760 giây (44,1 kHz, 16 bit, mono), 380 giây (44,1 kHz, 16 bit, stereo)
định dạng mẫu WAV
Thời gian ghi Bộ nhớ trong Tối đa 90 giây
Ổ đĩa flash USB Tối đa 90 giây một tập tin
Định dạng Ghi/phát: WAV (44,1 kHz, 16 bit, stereo)
Đầu kết nối DC IN Nguồn vào (+12V)
Tai nghe Tai nghe (giắc điện thoại stereo chuẩn x 1)
AUX IN Ngõ vào AUX (stereo mini jack x 1)
Ngõ ra Ngõ ra L/MONO, R (giắc điện thoại tiêu chuẩn, mỗi loại một giắc)
USB CỔNG USB VỚI THIẾT BỊ, CỔNG USB VỚI MÁY CHỦ
MIDI CỔNG MIDI NGOÀI
Đầu vào kích hoạt Ngõ vào kích hoạt 1, 14: (điện thoại stereo tiêu chuẩn, Trái: Kích hoạt, Phải: Rim switch / Kích hoạt), 2/3, 4/5, 6/7, 12/13: (điện thoại stereo tiêu chuẩn, Trái: kích hoạt, Phải: kích hoạt), 8, 9, 10, 11: (điện thoại stereo tiêu chuẩn, Trái: kích hoạt, Phải: Rim switch) *Kết nối tối đa 14 tấm (khi sử dụng cáp Y)
Hiển thị LCD toàn điểm (128×64 điểm)
Accessories Bộ nguồn (Yamaha khuyến nghị sử dụng PA-150 hoặc tương đương)*2, Hướng dẫn sử dụng, giá đỡ mô-đun, Vít bắt giá đỡ mô-đun (x 4), Thông tin tải về Cubase AI *2 Có thể không kèm theo, tùy từng khu vực. Vui lòng kiểm tra với nhà phân phối Yamaha.

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

 

Sản phẩm tương tự