Trống Điện Yamaha DTX402K

Trống điện là gì?

Trống điện tử, còn được gọi là trống điện, trống kỹ thuật số, hoặc bộ gõ điện tử, là một nhạc cụ điện tử hiện đại, dự trên sự mô phỏng âm thanh của tiếng trống cơ, với đầy đủ cái tính năng như một bộ trống jazz nhưng được thiết kế nhỏ gọn hiện đại và tiện lợi hơn. Giống như trống thông thường, cảm biến được đánh bằng thanh trống hoặc bằng tay (tùy thuộc vào loại trống) và chúng được chơi theo cách tương tự như bộ trống trống.

Trống Điện Yamaha DTX402K.

Trống điện Yamaha DTX402K là một bộ trống điện với thiết kế nhỏ gọn có đầy đủ các tính năng như một bộ trống Jazz

  • Với nhiều năm kinh nghiệm Yamaha đã mô phỏng âm thanh trống đích thực có chất lượng hàng đầu với 10 bộ công cụ trống tích hợp sẵn.
  • 10 chức năng đào tạo tích hợp sẵn và cải thiện khả năng bạn hòa nhịp và biểu cảm khi là một người chơi trống.
  • Kết hợp các miếng đệm trống mới phát triển với bộ phận đạp chân không tiếng ồn.

 

Chiều rộng:     269 mm

Chiều cao :       147 mm

Độ sâu :       39 mm

Trọng lượng:        0,5 kg

Trống và bộ gõ:  287, Bàn phím: 128

Bộ trống:        10 (tất cả đều có thể chỉnh sửa và ghi đè)

Nhịp độ :      30 đến 300 BPM (Nhấn vào các chức năng Hướng dẫn bằng giọng nói và Nhịp độ)

Tiếng đập:        1/4 đến 9/4

Đầu kết nối:        SNARE, CRASH, HI-HAT CTL, KICK/PAD (mini stereo audio), TOM1, TOM2, TOM3, RIDE, HI-HAT(mini mono audio), USB TO HOST (type B), AUX IN (mini stereo audio), PHONES/OUTPUT (standard stereo audio), DC IN

Bộ nguồn:      PA-130 (hoặc tương đương do Yamaha khuyến nghị)

Tiêu thụ điện:        5 W

Vì sao nên mua Trống Điện Yamaha DTX – 402 tại VIỆT NHẠC Center?

VIỆT NHẠC Center luôn có tiêu chí mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những loại trống điện chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cung cấp những giấy chứng nhận xuất xứ của thương hiệu Yamaha. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm là hàng chính hãng. Các sản phẩm mà quý khách mua sẽ được bảo hành dài hạn ngay tại nhà.

Chúng tôi cũng luôn mang đến những yêu đãi vô cùng tốt cho khách hàng. Những phụ kiện đi kèm sẽ được chuẩn bị một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, các mẫu sản phẩm của chúng tôi cũng đa dạng nổi bật như: đàn piano KORGguitar Yamaha,… khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm theo yêu cầu của mình.

Hơn nữa, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn nhiệt tình tiếp nhận yêu cầu và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Từ đó, mọi người sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu và thích hợp nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng, mọi người hãy truy cập vào thông tin dưới đây.

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VIỆT NHẠC Center

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Hotline0908 190 422