Trống Điện YAMAHA DTX432K

Bộ trống điện tử là gì?

Trên gọi khác của trống điện tử là trống kỹ thuật hay bộ gõ điện tử. Thiết bị được cải biên từ hệ thống nhạc cụ trống truyền thống dùng tay và chân tạo phối khí. Bộ trống điện tử được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là:

+ Cảm biến kích hoạt âm thanh

+ 01 module âm thanh điện tử

Bạn là người đam mê với bộ môn nhạc cụ trống JAZZ (hay gọi là trống bộ cho các bạn hình dung) nhưng bạn ở chung cư quá bất tiện, hay trong hẻm lại sợ phiền hàng xóm và đặc biệt nhà bạn có người lớn tuổi,… vô vàng lý do cản trở bạn với bộ môn này. Nhưng không điều đó sẽ được hóa giải khi những bộ trống điện tử được giới thiệu đến với các bạn ngay sau đây đáp ứng cho bạn đầy đủ mọi thứ.

TRỐNG ĐIỆN YAMAHA DTX-432K

Bộ Trống Điện Tử Yamaha DTX432

Bộ trống điện tử Yamaha DTX432K cung cấp cho người chơi trống mới bắt đầu một bộ công cụ cấp trãi nghiệm đầu vào sẽ cải thiện các kỹ năng và kỹ năng đánh trống, đồng thời giới thiệu các thử thách và phần thưởng trực quan,

dựa trên ứng dụng để khuyến khích họ tiếp tục chơi. Trống điện tử dòng Yamaha DTX432 đưa chất lượng và công nghệ của Yamaha lên một tầm cao mới về khả năng chi trả hợp lí.

Trống không chỉ đơn giản là dụng cụ chơi nhạc để phục vụ mục đích solo mà còn góp phần phối khí trong ban nhạc. Chính vì vậy bạn cần 1 hệ thống trống hỗ trợ tối đa việc tạo ra giai điệu mix với các dụng cụ còn lại một cách hoàn chỉnh nhất.

Ngày trước mọi người vẫn hay sử dụng trống truyền thống nhưng với công nghệ ngày nay trống điện tử ra đời tích hợp nhiều chức năng đa dạng hơn. Vậy trong bài viết này Việt Nhạc Center sẽ cho bạn một lựa chọn hoàn hảo để hoàn thiện dụng cụ còn thiếu trong bạn nhạc của bạn đó là Trống Điện Yamaha DTX432K.

Trống điện tử Yamaha DTX432K

Yamaha là thương hiệu điện tử lâu đời đã có kinh nghiệm hơn 45 năm năm chế tạo các dụng cụ trống các loại.

Các nhạc cụ của Yamaha ra đời với nhiều cái tên nhưng nổi bật nhất có thể kể tới trống điện tử YAMAHA DTX432K. Trống điện từ được cài đặt bộ chip mã hóa rất nhiều thứ tiếng trên thế giới và tự tin trải nghiệm các dòng nhạc đa dạng. Tạo nên màn trình diễn đầy cảm xúc và chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật trống Yamaha DTX-432

Trống Điện Yamaha DTX432K
 • Với mô-đun trống DTX432
 • có tới 287 âm thanh
 • 10 bộ dụng cụ người dùng
 • Máy đếm nhịp
 • 10 chương trình huấn luyện
 • Đầu ra đường truyền và tai nghe giắc cắm âm thanh nổi 6,3 mm
 • Giắc cắm âm thanh nổi 3,5 mm Aux In
 • Kết nối USB để kết nối qua MIDI
 • Đầu vào có sẵn trên đệm trống bass để có thêm đệm đơn âm
 • Chiều cao mô-đun: 147mm
 • Độ sâu mô-đun: 39mm
 • Công suất tiêu thụ của hệ thống: 5W

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết Việt Nhạc Center

Bộ sản phẩm Trống điện tử Yamaha DTX 432K bao gồm:

– 4 x 7,5 inch Mono snare / tom pad

– 1 x Bàn đạp đá im lặng KP65

– Đệm chân đơn 3 x 10 inch

– 1 x bộ điều khiển hi-hat HH65

– Bàn đạp FP6110A

– Drumrack

– Dây cáp

SHOWROOM VIETNHACCENTER

HOTLINE: 028 3820 7436-028 3820 7438

ĐỊA CHỈ: 112 ĐIỆN BIÊN PHỦ, F ĐA KAO, QUẬN 1