Piano Điện Yamaha CLP-775

CLP-775

Bàn phím công nghệ mới nhất từ Yamaha “The GrandTouch keyboard”, hệ thống âm thanh 3 chiều và transducers tạo người chơi cảm nhận được những cái thật nhất từ cây đàn Grand Piano.

 • Mẫu âm mới từ Grand Piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial piano samples, mẫu mới Yamaha CFX và Bösendorfer binaural sampling
 • 38 âm sắc, bao gồm cả 2 fortepiano voices (Mozart Piano/Chopin Piano)
 • Cải thiện VRM (Virtual Resonance Modeling)
 • Grand Expression Modeling
 • Bàn phím GrandTouch™ keyboard, 88-key Linear Graded Hammers
 • GP Response Damper Pedal
 • Công suất (42 W + 50 W + 50 W) x 2 amplifiers
 • Grand Acoustic Imaging
 • Hệ Loa (16 cm + 8 cm + 5 cm + transducer) x 2 speaker system
 • Trang bị USB Audio Recorder (Playback/Recording: WAV)
 • 20 rhythms
 • Trang bị Bluetooth® audio
 • Kết nối không dây Smart Pianist app qua cổng Bluetooth® MIDI
 • Mặt điều khiển cảm ứng

71.200.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Yamaha thường xuyên cập nhật dòng sản phẩm Clavinova. Và, tổng cộng (Chưa bao gồm các thiết bị dòng CLP-775 mới này), đã có 76 mẫu CVP- và 94 CLP- đáng kinh ngạc. Mỗi loại có ID mô hình cụ thể của riêng họ. Những số liệu này không bao gồm tất cả các biến thể màu sắc / hoàn thiện.

Bên cạnh đó, việc chu toàn cho từng sản phẩm đã tạo cho người chơi một trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao. Điển hình là với thiết bị mà Việt Nhạc center sắp giới thiệu Piano Điện Yamaha CLP-775

>>> Xem thêm: Guitar Yamaha C40

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha Clavinova CLP 775

Piano Điện Yamaha CLP-775
Đàn piano kỹ thuật số Yamaha Clavinova CLP 775

Được tạo ra cho những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm cũng như người mới bắt đầu, cây đàn piano kỹ thuật số CLP 775 mới tinh tế này mang đến cơ hội học hỏi vô tận, khả năng biểu đạt âm nhạc sáng tạo và niềm vui đơn giản. Các nhạc cụ mới có khả năng chơi tự nhiên tối đa, hoàn chỉnh với chất lượng âm thanh tuyệt vời mà Yamaha đã đạt được qua hàng thập kỷ chế tác piano hòa tấu acoustic.

Một tính năng hấp dẫn khác của CLP 775 có thể được nhìn thấy trong các mẫu phức tạp của Yamaha CFX độc quyền và đại dương cầm Bösendorfer Imperial. Âm thanh của chúng đã được ghi lại trong một quy trình mới, cũng như việc lấy mẫu Binaural thèm muốn của cả hai cây đại dương cầm dành cho buổi hòa nhạc để chơi với tai nghe. Công nghệ sáng tạo này mang đến cảm giác không gian như thể không đeo tai nghe và mang đến những giờ phút vui chơi âm nhạc đồng thời bảo vệ thính giác ngay cả với âm lượng lớn hơn.

Sức quyến rũ của dòng CLP 775

Piano Điện Yamaha CLP-775
Sức quyến rũ của dòng CLP 775

Dòng đàn piano kỹ thuật số CLP sử dụng công nghệ tiên tiến để tái tạo trải nghiệm biểu diễn trên đại dương cầm, cho phép nghệ sĩ piano chơi các phím với nhiều biến thể về tốc độ và độ sâu để đạt được sự biến đổi không giới hạn về giai điệu và tạo ra những màn trình diễn cá nhân độc đáo. Với khả năng biểu đạt gần giống với những chiếc đại dương cầm, CLP-700 Series chắc chắn sẽ làm cho việc chơi đàn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Guitar Yamaha F310

Sự tiện lợi mà chỉ những cây đàn piano kỹ thuật số mới có thể mang lại

Piano Điện Yamaha CLP-775
Sự tiện lợi mà chỉ những cây đàn piano kỹ thuật số mới có thể mang lại

Đàn piano Clavinova được trang bị những tính năng tiện lợi mà chỉ những cây đàn piano kỹ thuật số mới có. Sử dụng tai nghe để giữ cho môi trường xung quanh bạn yên tĩnh và chơi theo các nhịp điệu cài sẵn để thêm phần thích thú. Ngoài ra, hãy kết nối với ứng dụng của Yamaha, Smart Pianist, để được trợ giúp thêm cho việc luyện tập piano của bạn. Bảng điều khiển đơn giản giúp bạn dễ dàng thay đổi cài đặt đàn piano.

Yamaha cùng các dòng Clavinovas mới 

Yamaha đã giới thiệu một loạt Clavinovas mới – Dòng CLP-775. Ban đầu, có bốn mẫu: CLP-735, CLP-745, CLP-765GP, CLP-700. Một chút sau đó, đàn piano kỹ thuật số hàng đầu CLP-785 và CLP-795GP sẽ được thêm vào.

Clavinova (“clavier”, nhạc cụ bàn phím có dây + “nova”, mới ) ban đầu được thiết kế như một sự thay thế kỹ thuật số cao cấp cho piano acoustic – đặc biệt dành cho gia đình. Nó cũng “thách thức” thị trường đàn organ gia đình đang ngày càng thu hẹp.

Bây giờ hầu hết các nhà sản xuất bàn phím kỹ thuật số (Kawai, Casio, Roland, v.v.) đều có các sản phẩm tương đương của riêng họ với Clavinova, nhưng có lẽ Yamaha đã ở đó trước!

Yamaha giới thiệu đàn piano kỹ thuật số Clavinova vào năm 1983. Đây là sản phẩm của Dòng YP (YP-10, YP-20, YP-30 và YP-40). Đây là những tiền thân của mô hình CVP. Một năm sau, Yamaha công bố các phiên bản tiền thân CV-100 và CV-300 cho các nhạc cụ CLP.

Năm 1985, nhạc cụ Clavinova CLP và CVP phù hợp. Các mẫu đầu tiên là CVP-3, CVP-5, CVP-7, CLP-20 và CLP-30.

Hai dòng mô hình này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay… Và vào năm 2017, Yamaha đã giới thiệu các nhạc cụ Clavinova CSP.

>>>Xem thêm: Dụng cụ âm nhạc giá rẻ

Các dòng CLP, CVP và CSP của yamaha là gì?

Piano Điện Yamaha CLP-775
Các dòng CLP, CVP và CSP của yamaha là gì?

Một câu hỏi hay, vì sự lựa chọn khá khó hiểu. Yamaha đưa ra lời giải thích sau đây.

Nhạc cụ CLP dành cho…

Những người tập trung vào chất lượng âm thanh và các yếu tố của cảm giác như phản ứng chạm và bàn đạp.

Những người tìm kiếm một cây đàn piano đơn giản

Người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng .

Vì vậy, những nhạc cụ này có cảm giác và phản ứng gần nhất với một cây đàn grand piano truyền thống. Họ dịch mọi sắc thái của một buổi biểu diễn giống như một nhạc cụ acoustic. Chỉ có một bảng điều khiển đơn giản để người chơi có thể tập trung vào màn trình diễn.

Nhạc cụ CVP dành cho…

Những người muốn thưởng thức nhiều thể loại âm nhạc, bao gồm cả nhạc jazz và pop

Những người muốn nghe nhạc và hát cùng gia đình và bạn bè Người chơi từ

trung cấp đến cao cấp.

Các mô hình CVP là các nhạc cụ hòa hợp hơn, mà bạn có thể nhận ra các bản trình diễn nhiều phần hoàn chỉnh. Những chiếc Clavinova này có nhiều loại nhạc cụ và cung cấp các phần đệm nhịp điệu và hài hòa. Bạn thậm chí có thể cắm micrô để biểu diễn karaoke.

Các nhạc cụ  CSP dành cho…

Những người gặp khó khăn trong việc đọc bản nhạc

Những người muốn tự luyện tập

Người mới bắt đầu và những người chơi đã lâu không chơi .

Các công cụ CSP có “Đèn phát trực tiếp” phía trên các phím. Chúng được sử dụng cùng với ứng dụng Smart Pianist của Yamaha như một công cụ hỗ trợ đào tạo để giúp những nghệ sĩ piano mới bắt đầu và nâng cao trình độ. Và vì vậy Yamaha khẳng định, CSP Clavinova là “giáo viên piano tiên tiến nhất thế giới”.

Mọi thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với Việt Nhạc Center để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Piano Điện Yamaha CLP-775”