Piano Điện Yamaha CLP-785B

105.190.000 

Liên hệ : 028 38207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

CLP-785 là sản phẩm cao nhất dòng CLP upright, trang bị hệ tiếng và cảm giác phím tốt nhất mà counterweighted GrandTouch keyboard mang đến.

 • Mẫu âm mới từ Grand Piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial piano samples, mẫu mới Yamaha CFX và Bösendorfer binaural sampling
 • 53 âm sắc + 14 Drum/SFX Kits + 480 tiếng XG, bao gồm 4 fortepiano voices (Scarlatti Piano/Mozart Piano/Beethoven Piano/Chopin Piano)
 • Cải thiện VRM (Virtual Resonance Modeling)
 • Grand Expression Modeling
 • GrandTouch™ keyboard with counterweights, 88-key Linear Graded Hammers
 • GP Response Damper Pedal
 • Công suất (50 W + 50 W + 50 W) x 2 amplifiers
 • Grand Acoustic Imaging
 • Hệ thống loa (16 cm + 8 cm + 2.5 cm (dome) + transducer) x 2 speaker system, Spruce Cone speaker
 • Trang bị USB Audio Recorder (Playback/Recording: WAV)
 • 20 rhythms
 • Trang bị Bluetooth® audio
 • Kết nối không dây Smart Pianist app qua cổng Bluetooth® MIDI
 • Màn hình điểu khiển cảm ứng
 • Màu sắc: Đen và Trắng

Mô tả

Piano Điện Yamaha CLP-785B  là bản sao mới nhất và chân thực nhất của Yamaha về cảm giác và âm thanh của một cây đại dương cầm thực thụ. Dưới đây Việt Nhạc Center sẽ cung cấp các tính năng chính được tìm thấy trong CLP785B tạo ra trải nghiệm chân thực này và một số cách mà mô hình này khác với mô hình trước đó trong phạm vi.

>>> Xem thêm: Piano Điện Yamaha YDP103R + Ghế +Adaptor PA-150B

Điều gì làm cho cây đàn piano này khác trở nên khác biệt

Yamaha Clavinova CLP-785

Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ tốt nhất tuyệt đối trong một cây đàn piano kỹ thuật số, đây chắc chắn là mô hình đáng để lựa chọn! CLP785 có mọi thứ mà chúng tôi tìm thấy trong CLP775 và hơn thế nữa, đưa trải nghiệm chơi đích thực lên một tầm cao hơn nữa. Việc bổ sung các đối trọng cho hành động GrandTouch làm cho đây là bản sao gần nhất của hành động trên đàn piano lớn trong thế giới kỹ thuật số và hệ thống loa tối tân với hình nón vân sam giúp trải nghiệm chơi vô cùng đắm chìm. 

nhiều âm thanh nhạc cụ hơn có sẵn, CLP785 sẽ là một công cụ lý tưởng cho các nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và người sắp xếp, và thùng loa cao hơn và nắp kiểu gập làm cho chiếc đàn này rất gần về mặt thẩm mỹ với giao diện của một cây đàn upright piano Yamaha thực thụ.

Khả năng mô phỏng hệ thống bàn phím

Mức độ hoạt động cao nhất trong dòng sản phẩm piano kỹ thuật số của Yamaha, mang đến cho người biểu diễn khả năng tiếp cận với dải động rộng hơn và phản ứng chính xác hơn đối với các sắc thái chơi của họ.

Mô phỏng gần gũi hơn đến từ việc bổ sung 88-Key Linear Graded Hammers, đối trọng, phím dài hơn, cơ chế thoát, Bàn đạp giảm chấn GP Response và bằng cách sử dụng cùng các phím gỗ và bàn phím bằng gỗ mun và ngà tổng hợp như được tìm thấy trong các cây đại dương cầm cao cấp của Yamaha . 

>>> Xem thêm: Piano Điện Yamaha YDP-164R + Ghế + Adaptor PA-300C

Hệ thống âm thanh

Yamaha Clavinova CLP

Âm thanh mẫu của Yamaha CFX và Bosendorfer Imperial

Bộ khuếch đại –  (50 W + 50 W + 50 W) x 2

Loa –  (16 cm + 8 cm + 2,5 cm (vòm) + đầu dò) x 2, Loa hình nón Spruce

Yamaha Clavinova CLP

Mẫu mới nhất của Yamaha về hai trong số những cây đại dương cầm tốt nhất trên thế giới, mang đến cho các nghệ sĩ piano lựa chọn biểu diễn với âm thanh phong phú của Yamaha CFX hoặc âm thanh ấm áp và cổ điển của Châu Âu của Bosendorfer Imperial. 

Mô hình cộng hưởng ảo

Yamaha Clavinova CLP

Công nghệ nâng mức độ chân thực của âm thanh piano kỹ thuật số lên một cấp độ khác, mang lại sự cộng hưởng tự nhiên của toàn bộ cây đàn piano vào âm thanh, bao gồm cả cộng hưởng giao cảm của dây và sự cộng hưởng của chia tỷ lệ kép, bảng âm và vành của đàn piano.

Các tính năng công nghệ được tích hợp

Bảng điều khiển cảm biến cảm ứng

Yamaha Clavinova CLP

Bảng điều khiển cảm ứng chạm mang lại cảm giác đẹp, bóng bẩy và hiện đại cho dòng máy.

Kết nối Bluetooth

Yamaha Clavinova CLP

Phát nhạc qua loa của đàn piano từ thiết bị thông minh của bạn và chơi tương tự trên piano. Đây là một công cụ luyện tập cực kỳ hiệu quả, và cũng là một cách tuyệt vời để bạn ngập tràn âm nhạc trong ngôi nhà của mình qua hệ thống loa chất lượng.

Nhịp điệu

Đảm bảo bạn đang duy trì khả năng chơi đúng lúc và với các nhạc sĩ khác bằng cách sử dụng 20 nhịp điệu khác nhau có sẵn có thể được đặt thành bất kỳ nhịp độ nào. Đây cũng có thể chỉ thêm một số gia vị cho màn trình diễn của bạn.

Kết nối ứng dụng nghệ sĩ dương cầm thông minh

Điều hướng nhiều tính năng của cây đàn piano này với ứng dụng Smart Pianist dễ sử dụng và thẩm mỹ. Kết nối với ứng dụng trên mô hình này có thể được thực hiện không dây.

Máy ghi âm đa đường

Máy ghi âm 16 rãnh trên dòng CLP785 khiến chúng trở thành một sản phẩm khả thi cho các nhà soạn nhạc, nhạc sĩ, người sắp xếp và bất kỳ ai muốn thử nghiệm thu âm tại nhà.

Kích thước

Chiều rộng 1461 mm // Chiều cao 1027 mm // Chiều sâu 465 mm

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp đàn Organ giá rẻ 

Nhận xét chung 

Piano Điện Yamaha CLP-785B

Là model hàng đầu trong dòng Clavinova CLP, CLP-785 tự hào có các tính năng tiên tiến được tìm thấy trong một cây đại dương cầm, tất cả đều có trên model kỹ thuật số. Hành động của Bàn phím GrandTouch có các trọng lượng bộ đếm phím riêng lẻ cho độ chân thực vô song trong khả năng chống và quay lại của từng phím. 

Các mẫu CFX và Bösendorfer hát qua hệ thống âm thanh 300W mạnh mẽ với loa Spruce Cone. Gỗ vân sam được sử dụng trong bảng âm thanh của đàn piano âm thanh Yamaha vì chất lượng âm thanh vượt trội của nó, và loại gỗ đó cũng được sử dụng trong nón loa CLP-785. Âm thanh Bluetooth tích hợp cho phép bạn truyền phát nhạc không dây từ các thiết bị của mình.

Thư viện gồm 53 âm thanh, cộng với 14 bộ tiếng trống / SFX và 480 tiếng XG, mang đến cho bạn 

Đàn piano kỹ thuật số CLP-785 có tính năng VRM (Mô hình cộng hưởng ảo) được cải tiến để nắm bắt và mô phỏng sự phức tạp của một cây đại dương cầm truyền thống. Hơn nữa, Grand Expression Modeling cung cấp độ nhạy nâng cao.

Khi đến lúc luyện tập, CLP-785 Clavinova cung cấp nhiều bài hát và 20 nhịp điệu cài sẵn. Cần thực hành nhưng không muốn làm phiền gia đình hoặc hàng xóm của bạn? Sử dụng tai nghe để giữ cho phiên của bạn yên tĩnh. Ghi lại các buổi biểu diễn của bạn bằng máy ghi âm USB tích hợp và lưu trữ các buổi biểu diễn của bạn để nghe lại sau. Kết nối với ứng dụng Smart Pianist qua Bluetooth MIDI để mở khóa nhiều tính năng hơn nữa

Hãy liên hệ với Việt Nhạc Center ngay nếu như bạn đang tìm kiếm một cơ sở bán các dụng cụ âm nhạc tại TPHCM chất lượng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Piano Điện Yamaha CLP-785B”
Call Now Button