Piano Điện Yamaha CLP-785B

CLP-785 là sản phẩm cao nhất dòng CLP upright, trang bị hệ tiếng và cảm giác phím tốt nhất mà thiết kế phím đối trọng GrandTouch mang đến.

 • Mẫu âm mới từ Grand Piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial piano samples, mẫu mới Yamaha CFX và Bösendorfer binaural sampling
 • 53 âm sắc + 14 Drum/SFX Kits + 480 tiếng XG, bao gồm 4 fortepiano voices (Scarlatti Piano/Mozart Piano/Beethoven Piano/Chopin Piano)
 • Cải thiện VRM (Virtual Resonance Modeling)
 • Grand Expression Modeling
 • GrandTouch™ keyboard with counterweights, 88-key Linear Graded Hammers
 • GP Response Damper Pedal
 • Công suất (50 W + 50 W + 50 W) x 2 amplifiers
 • Grand Acoustic Imaging
 • Hệ thống loa (16 cm + 8 cm + 2.5 cm (dome) + transducer) x 2 speaker system, Spruce Cone speaker
 • Trang bị USB Audio Recorder (Playback/Recording: WAV)
 • 20 rhythms
 • Trang bị Bluetooth® audio
 • Kết nối không dây Smart Pianist app qua cổng Bluetooth® MIDI
 • Màn hình điểu khiển cảm ứng
 • Màu sắc: Đen và Trắng

93.900.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Piano Điện Yamaha CLP-785B

 

Piano Điện Yamaha CLP-785B  là sản phẩm mới nhất của Yamaha, cho cảm giác và âm thanh chân thật của một cây đại dương cầm thực thụ. Dưới đây Việt Nhạc Center sẽ cung cấp các tính năng chính được tìm thấy trong CLP785B.

 

Piano Điện Yamaha CLP-785B

 

Sức quyến rũ của CLP-785B

 

CLP-785B sử dụng công nghệ tiên tiến để tái tạo trải nghiệm biểu diễn trên đàn đại dương cầm, cho người nghệ sĩ piano đánh các nốt với nhiều biểu cảm về tốc độ, độ sâu, lực đánh để đạt được những biểu diễn hoàn hảo nhất. Với khả năng biểu đạt tiệm cận với khả năng biểu đạt trên đại dương cầm, CLP-785B chắc chắn sẽ khiến việc chơi đàn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Điều gì làm cho cây đàn piano này khác trở nên khác biệt

 

Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ tốt nhất tuyệt đối trong một cây đàn piano kỹ thuật số, đây chắc chắn là mô hình để lựa chọn! CLP785 bao gồm mọi tính năng tìm thấy trong mẫu CLP775 và hơn thế nữa, đưa trải nghiệm chơi đích thực lên một tầm cao hơn nữa. Việc bổ sung các đối trọng cho phím GrandTouch,  giúp trải nghiệm giống như đang chơi trên đàn Piano Grand, bổ sung là hệ thống loa tối tân giúp trải nghiệm chơi vô cùng thu hút. 

CLP785 trang bị nhiều âm thanh nhạc cụ lên đến 53 âm sắc nhạc cụ, 14 bộ trống, 480 âm sắc nhạc cụ XG, CLP785 sẽ là một công cụ lý tưởng cho các nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và gia đình. Với thiết kế thân đàn cao hơn cùng nắp đóng kiểu gập làm cho chiếc đàn này rất gần về mặt thẩm mỹ với giao diện của một cây đàn upright piano Yamaha thực thụ.

 

Piano Điện Yamaha CLP-785B

 

 

Khả năng mô phỏng hệ thống bàn phím piano Grand

 

Piano Điện Yamaha CLP-785B

Mức độ hoạt động cao nhất trong dòng sản phẩm piano kỹ thuật số của Yamaha, mang đến cho người biểu diễn khả năng tiếp cận với dải động rộng hơn và phản ứng chính xác hơn đối với các sắc thái chơi đàn của họ.

 

Mô phỏng gần gũi hơn đến từ việc bổ sung 88-Key Linear Graded Hammers, đối trọng, phím dài hơn, cơ chế thoát, Bàn đạp damper GP Response và bằng cách sử dụng cùng các phím gỗ và bàn phím bằng gỗ mun và ngà tổng hợp như được tìm thấy trong các cây đại dương cầm cao cấp của Yamaha. 

 

 

88 phím Linear Graded Hammers — bàn phím piano kỹ thuật số đầu tiên có trọng lượng thực tế trên mọi phím

 

Piano Điện Yamaha CLP-785BMỗi phím trên bàn phím đại dương cầm đều có trọng số khác nhau. Điều này là do các dây cho mỗi nốt hơi nhỏ và ngắn hơn trong thanh ghi âm bổng, dây trở nên dày và dài hơn về phía thanh ghi âm trầm.

Búa phân loại tuyến tính 88 phím của Clavinova là thiết kế đầu tiên mô phỏng trung thực cảm ứng được phân loại này với các trọng lượng khác nhau và độ lùi phím trên mỗi phím của nó.

Điều này dẫn đến cảm giác và phản hồi giống như của một cây đàn Grand Piano và cho phép người chơi đánh giá cao cảm giác chân thực hơn.

 

Tận dụng sự thể hiện nghệ thuật của bạn

 

Piano Điện Yamaha CLP-785BKhi chơi đàn piano kỹ thuật số, phần phía sau của các phím có thể là một thách thức đối với việc thể hiện âm nhạc đầy đủ. Điều này là do mặt sau của phím gần nhất với điểm tựa của action búa. Càng gần điểm xoay này mà bạn nhấn phím, bạn càng có ít đòn bẩy hơn và bạn cần áp dụng nhiều lực hơn.

 

Độ dài nhiều hơn của các phím GrandTouch mang lại cho người chơi nhiều lực đòn bẩy hơn, cho phép kiểm soát biểu cảm tốt hơn, ngay cả phần phía sau của các phím. Đây là chiều dài hỗ trợ tương tự được tìm thấy trên cây đại dương cầm cao cấp Yamaha S3X (tính đến tháng 7 năm 2020) và là chiều dài hỗ trợ dài nhất được sử dụng trên bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào.

 

 

Phím Đối Trọng

 

Piano Điện Yamaha CLP-785BCác đối trọng được gắn vào các phím của một cây đàn Grand Piano để cân bằng trọng lượng của búa đàn và giúp kiểm soát chính xác hơn khi chơi một cách tinh tế ở âm lượng thấp.

Clavinova có các đối trọng được điều chỉnh cẩn thận để cải thiện khả năng chơi khi diễn tả pianissimo bằng lực chạm nhẹ và độ trả phím tốt hơn ở những đoạn nhanh. Bàn phím của Clavinova đã được tinh chỉnh để mang lại sự cân bằng tối ưu, nhấn mạnh khả năng chơi tuyệt vời và phản ứng của đàn grand piano.

 

Cơ chế thoát của bàn phím Clavinova

 

Cơ chế thoát âm trong đại dương cầm là sự di chuyển của búa nhả khỏi dây nhanh chóng sau khi chúng đập vào, để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp nào đối với độ rung của dây. Cơ chế này tạo ra một cảm giác nhấp nhẹ khi các phím được nhấn nhẹ.

Bàn phím Clavinova có cơ chế thoát âm giúp tái tạo cảm giác này ở gần đáy khi nhấn phím. Chúng đã được thiết kế theo cách mà người ta chỉ có thể nhận thấy tiếng nhấp ở những lần nhấn phím nhẹ nhất, tương tự như bàn phím của một cây đại dương cầm. Các bàn phím này đã được điều chỉnh để cung cấp thêm ma sát giúp cân bằng độ lặp lại và phản hồi của phím mà không cản trở hiệu suất.

 

Bàn đạp giảm chấn phản hồi GP

 

Piano Điện Yamaha CLP-785BViệc sử dụng bàn đạp điều tiết làm thay đổi một cách tinh tế bản chất của âm thanh piano và là điều cần thiết để cung cấp cho nghệ sĩ piano tất cả các công cụ biểu cảm cần thiết để truyền tải diễn đạt âm nhạc của họ.

 

Clavinova CLP-785B có pedal van điều tiết liên tục phát hiện độ sâu pedal được đạp xuống và cho phép chức năng halfpedaling, cho phép người đàn điều chỉnh độ sâu khi đạp pedal và nhả ra, thay đổi chiều sâu và đặc điểm của âm thanh piano của họ.

 

Bàn đạp giảm chấn GP Response cung cấp một đường cong kháng lực kiểu đại dương cầm, bắt đầu nhẹ khi đạp vào và ngày càng nặng hơn khi bàn đạp được nhấn mạnh sâu hơn nữa. Điều này cho phép người chơi quen với các sắc thái của bàn đạp tinh tế.

 

 

Bảng điều khiển cảm biến cảm ứng

 

Piano Điện Yamaha CLP-785BBảng điều khiển cảm ứng chỉ hiển thị khi nó đang bật — khi bảng điều khiển tắt, nó như một khối chặn phím mượt mà.

 

 

 

 

Hệ thống âm thanh

Âm thanh piano được lấy mẫu từ Yamaha CFX và Bosendorfer Imperial

Mẫu mới nhất của Yamaha về hai trong số những cây đại dương cầm tốt nhất trên thế giới, mang đến cho các nghệ sĩ piano lựa chọn biểu diễn với âm thanh phong phú của Yamaha CFX hoặc âm thanh ấm áp và cổ điển Châu Âu của Bosendorfer Imperial. 

 

Mô hình cộng hưởng ảo

Công nghệ nâng mức độ chân thực của âm thanh piano kỹ thuật số lên một cấp độ khác, mang lại sự cộng hưởng tự nhiên của toàn bộ cây đàn piano vào âm thanh, bao gồm cả cộng hưởng giao cảm của dây và sự cộng hưởng của chia tỷ lệ kép, bảng âm và vành của đàn piano.

Các tính năng công nghệ được tích hợp

Bảng điều khiển cảm biến cảm ứng

Bảng điều khiển cảm ứng chạm mang lại cảm giác đẹp, bóng bẩy và hiện đại cho dòng máy.

Kết nối Bluetooth

Phát nhạc qua loa của đàn piano từ thiết bị thông minh của bạn và chơi tương tự trên piano. Đây là một công cụ luyện tập cực kỳ hiệu quả, và cũng là một cách tuyệt vời để bạn ngập tràn âm nhạc trong ngôi nhà của mình qua hệ thống loa chất lượng.

Nhịp điệu

Đảm bảo bạn đang duy trì khả năng chơi đúng lúc và với các nhạc sĩ khác bằng cách sử dụng 20 nhịp điệu khác nhau có sẵn có thể được đặt thành bất kỳ nhịp độ nào. Đây cũng có thể chỉ thêm một số gia vị cho màn trình diễn của bạn.

Kết nối ứng dụng nghệ sĩ dương cầm thông minh

Điều hướng nhiều tính năng của cây đàn piano này với ứng dụng Smart Pianist dễ sử dụng và thẩm mỹ. Kết nối với ứng dụng trên mô hình này có thể được thực hiện không dây.

Máy ghi âm đa đường

Máy ghi âm 16 rãnh trên dòng CLP785B khiến chúng trở thành một sản phẩm khả thi cho các nhà soạn nhạc, nhạc sĩ, người sắp xếp và bất kỳ ai muốn thử nghiệm thu âm tại nhà.

Kích thước

Chiều rộng 1461 mm // Chiều cao 1027 mm // Chiều sâu 465 mm

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp đàn Organ giá rẻ 

Nhận xét chung 

Piano Điện Yamaha CLP-785B

Là model hàng đầu trong dòng Clavinova CLP, CLP-785 tự hào có các tính năng tiên tiến được tìm thấy trong một cây đại dương cầm, tất cả đều có trên model kỹ thuật số. Hành động của Bàn phím GrandTouch có các trọng lượng bộ đếm phím riêng lẻ cho độ chân thực vô song trong khả năng chống và quay lại của từng phím. 

Các mẫu CFX và Bösendorfer hát qua hệ thống âm thanh 300W mạnh mẽ với loa Spruce Cone. Gỗ vân sam được sử dụng trong bảng âm thanh của đàn piano âm thanh Yamaha vì chất lượng âm thanh vượt trội của nó, và loại gỗ đó cũng được sử dụng trong nón loa CLP-785. Âm thanh Bluetooth tích hợp cho phép bạn truyền phát nhạc không dây từ các thiết bị của mình.

Thư viện gồm 53 giọng nói, cộng với 14 bộ trống / SFX và 480 giọng XG, mang đến cho bạn 

Đàn piano kỹ thuật số CLP-785 có tính năng VRM (Mô hình cộng hưởng ảo) được cải tiến để nắm bắt và mô phỏng sự phức tạp của một cây đại dương cầm truyền thống. Hơn nữa, Grand Expression Modeling cung cấp độ nhạy nâng cao.

Khi đến lúc luyện tập, CLP-785 Clavinova cung cấp nhiều bài hát và 20 nhịp điệu cài sẵn. Cần thực hành nhưng không muốn làm phiền gia đình hoặc hàng xóm của bạn? Sử dụng tai nghe để giữ cho phiên của bạn yên tĩnh. Ghi lại các buổi biểu diễn của bạn bằng máy ghi âm USB tích hợp và lưu trữ các buổi biểu diễn của bạn để nghe lại sau. Kết nối với ứng dụng Smart Pianist qua Bluetooth MIDI để mở khóa nhiều tính năng hơn nữa

Hãy liên hệ với Việt Nhạc Center ngay nếu như bạn đang tìm kiếm một cơ sở bán các dụng cụ âm nhạc tại TPHCM chất lượng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Piano Điện Yamaha CLP-785B”

Sản phẩm tương tự