Sale!

Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61

21.000.000  19.900.000 

GỌI NGAY : 02838207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

KROME, synth bán chạy nhất tập trung vào việc đóng gói các âm thanh có thể sử dụng nhất vào một nền tảng dễ sử dụng, đã nhận được một sự làm mới lớn. Được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của nền âm nhạc hiện tại, KROME EX có một sự nhấn mạnh đặc biệt về âm thanh có thể ngay lập tức phù hợp với các sản phẩm của tất cả các loại.

Ngoài âm thanh tiêu chuẩn sẽ không bao giờ cũ, KROME EX cung cấp nhiều chương trình và dữ liệu PCM mới, bao gồm các chương trình piano được chuẩn bị riêng cho sản phẩm này. Nhạc cụ này cung cấp âm thanh chất lượng cao và có thể sử dụng ngay lập tức, tận dụng tối đa các thông số kỹ thuật hiệu suất cao của KROME.

Description

Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61 có nhiều tính năng nổi bật. Người am hiểu về đàn luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm này. Vậy đàn Synthesizer có những ưu điểm gì? Cùng Việt Nhạc Center tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61
Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61

Thông tin tổng quan về đàn Synthesizer KORG KROME EX 61

Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61 là sản phẩm mang lại hiệu suất cao và có giá cả hợp lý. Với công nghệ mạnh mẽ được chuyển vào tiếp hợp của thương hiệu KORG, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. 

Khả năng điều hành của đàn vô cùng mạnh mẽ và tăng cường gấp 8 lần dạng sóng. Đàn sẽ mang lại âm thanh cực kỳ năng động. Nó cũng được sử dụng để thiết kế âm thanh phức tạp hơn. Các chuyển động được kết hợp liền mạch và mạnh mẽ với cả hai động cơ âm thanh.

>> Xem thêm: Pedal Sustain Yamaha FC-5

Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61
Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61

Ưu điểm của đàn Synthesizer KORG KROME EX 61

Bàn phím của KROME EX 61 Có trọng số LC tổng hợp. Để điều khiển chuyển động hợp lý nhất. Nó sẽ điều khiển động cơ âm thanh sao cho chuẩn với người sử dụng. 

Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61 đa dạng về âm nốt. Nói tổng hợp được 192 nút âm thanh. Trong đó 128 âm thanh nổi AWM2 và 64 nốt FM-X. 

KORG KROME EX 61 Có thể điều khiển đồng thời nhiều thông số với nhau. Điều này sẽ giúp sự tương tác âm thanh biểu cảm cao hơn.

Bộ trực tiếp của đàn cho phép tổ chức có hiệu suất mà không cần sao chép. Nếu người sử dụng không cần đổi tên hoặc thay đổi thứ tự vẫn có thể sử dụng. 

Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61 được tích hợp thêm AWM2. Nó sẽ giúp cung cấp nén dữ liệu nhưng vẫn không làm giảm chất lượng của âm thanh.

Âm thanh KORG KROME EX 61 là khía cạnh quan trọng nhất. Sức mạnh của công cuộc tổng hợp của đan sẽ mang đến tìm năng không giới hạn. Việc này sẽ tạo ra một âm thanh có điểm nhấn và độc đáo theo yêu cầu. bên cạnh đó, khả năng tổng hợp nhạc của đan sẽ được thuần hóa hiện đại hơn. Như vậy sẽ giúp tạo ra âm thanh tuyệt vời là những âm thanh phức tạp hơn. 

Các hiệu ứng chi tiết

KORG KROME EX 61 có reverb mang một độ nét vô cùng cao. Synthesizer sẽ tạo nên hiệu ứng vô cùng chi tiết với sự đổi mới của DSP. Đổi mới này sẽ tạo nên sức mạnh là quan trọng nhất là mang đến chất lượng âm thanh tốt.

Đàn sẽ tạo ra ảo ảnh chính xác để mang một tầm cao âm thanh mới âm thanh này sẽ liên tục tăng hoặc giảm. 

Người sử dụng có thể tạo thêm bộ nén sidechain để tạo được hiệu ứng đặc tính hiện đại. Ngoài ra, âm thanh sẽ tạo ra hiệu ứng cổ điển với mức độ mô phỏng khuếch đại hơn. Người chơi sẽ được bụng dạ sao các hiện tượng tập trung vào piano. Như vậy sẽ tạo ra sự trải nghiệm siêu sinh thực ở bất kỳ không gian biểu diễn nào

Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61
Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61

Kết nối USB đa kênh

Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61 có thể được kỳ vọng để sản xuất ra lại âm nhạc dựa trên máy tính hiện đại. Đàn có thể giao tiếp với USB âm thanh. Cổng giao tiếp đa kênh với 4 cổng vào và 10 cổng ra. Cách kết nối các đơn sẽ được thay thế với nhu cầu dùng về giao tiếp âm thanh. Đàn có thể tương thích với hệ điều hành IOS. 

Điều khiển âm thanh dễ dàng

Ai sử dụng đàn đều muốn tạo ra một âm thanh vô cùng độc đáo và có điểm nhấn. Người sử dụng khi đánh và tạo ra âm thanh bằng chiếc đèn này Để giữ kiểm soát và vượt ra khỏi đám đông vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, âm thanh sẽ mang đến sự tinh xảo của động hóa sản xuất âm nhạc. Người sử dụng có thể điều khiển chuyển động dễ dàng hơn về âm thanh. 

>>> Xem thêm: Mặt Tom Ludwig Contennial 13″ LRC0913T

Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61
Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61

Vài nét về Việt Nhạc Center

Việt Nhạc Center là cơ sở cung cấp các sản phẩm và thiết bị âm thanh uy tín hiện nay. Chúng tôi luôn kiểm định chất lượng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Giá cả của các sản phẩm đàn piano điện bên chúng tôi vô cùng hợp lý. Sẽ có nhiều mức giá tùy khách hàng lựa chọn phù hợp với tình hình kinh tế. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành dài hạn sẽ được áp dụng với tất cả các sản phẩm. 

Một số dòng đàn piano mà chúng tôi cung cấp như đàn piano Yamaha, đàn piano KORG,…Chúng tôi đều nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu sản xuất nổi tiếng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp và dạy thêm một số lớp nhạc. Chúng tôi sẽ đầu tư kiến thức và nâng cao trình độ tạo ra những âm thanh chất lượng nhất cho những bạn trẻ. Một số khóa dạy nhạc như lớp nhạc cho bé 4 – 6 tuổi, lớp trống,…

Như vậy, thông tin chi tiết về loại đàn này, vì khách sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đang phù hợp với yêu cầu. Mọi thông tin xin liên hệ đến địa chỉchi tiết dưới đây: 

Thông tin liên hệ:

Mua Hàng : 02838207436

Bảo Hành : 02838207437

Khiếu Nại : 02838207438

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đàn Synthesizer KORG KROME EX 61”
Call Now Button