Guitar Bass Cort B4 Element Open Pore Natural

Artisan B4 Element là nhóm bass được nâng cấp hoàn toàn, chỉ kết hợp các yếu tố tốt nhất từ ​​các bass Artisan-B class rất phổ biến. Bao gồm: fretboard gỗ roasted maple trên cần đàn từ 5 thanh gỗ panga-panga/ walnut, pickups Bartolini® MK-1, preamp Bartolini® MK- 1bộ chỉnh dây Hipshot® Ultralite.

Những điểm mới được bổ sung là MetalCraft M4 bridge khối lượng lớn mới với hệ thống nạp dây kép giúp tăng cường độ cộng hưởng và chuyển âm, và thân đàn dáng ergonomic bo góc tròn hơn bằng gỗ mahongany với mặt trên được tô điểm bằng mặt gỗ Ash tạo hình đẹp mắt cho 3 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Sự kết hợp của các yếu tố phù hợp, cùng với sự cống hiến của Cort về chất lượng, khiến Artisan B4 Element trở thành sự lựa chọn xuất sắc cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp cũng như những người đam mê bass.

 

13.200.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Guitar Bass Cort B4 Element

TÍNH NĂNG B4 Element

 

 

Guitar Bass Cort B4 Element

MẶT GỖ ASH TRÊN THÂN MAHOGANY

 

Mặt Ash trên thân gỗ Mahogany đảm bảo sự cân bằng tuyệt vời giữa âm trầm ấm nhưng đầy đủ và mạnh mẽ.  Âm cao sáng, rõ ràng và trong suốt, chưa kể đến vân gỗ đẹp của tần bì mang lại tính thẩm mỹ tự nhiên hơn.

 

 

 

 

 

Guitar Bass Cort B4 Element

 

PICKUP Bartolini® MK-1

 

Âm thanh Bartolini thương hiệu được giữ nguyên trong MK-1 đồng thời mang đến chất lượng và giá trị âm thanh tuyệt vời. MK-1 mang đến nhiều âm trung trầm ấm và mạnh mẽ cùng với âm cao trong suốt và rực rỡ để tạo ra âm thanh cân bằng tuyệt vời.

 

 

 

Guitar Bass Cort B4 Element

PREAMP Bartolini® MK-1 

 

Bộ tiền khuếch đại MK-1 nổi tiếng của Bartolini cung cấp khả năng tăng cường mạnh mẽ nhưng trong suốt cùng với chất lượng cao cấp sắc nét của thương hiệu. MK-1 truyền tải sự sống động tự nhiên của âm trầm thông qua bộ cân bằng 3 băng tần linh hoạt cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ ghi âm trong phòng thu đến phòng hòa nhạc lớn. Nó cũng cung cấp chế độ chủ động / thụ động có thể chuyển đổi cho âm thanh chủ động hiện đại mạnh mẽ hoặc âm thanh thụ động truyền thống hữu cơ.

 

 

 

Guitar Bass Cort B4 ElementMetalCraft M BRIDGE

 

MetalCraft M bridge khối lượng lớn, rắn chắc được phát triển tập trung hơn vào việc dễ sử dụng và truyền âm tốt hơn. Tùy thuộc vào độ dày của dây, hệ thống tải dây kép cho phép các dây được tải qua thân hoặc từ trên xuống để tìm độ căng dây tối ưu nhất, giúp tăng cường độ bền, khả năng chơi lớn hơn và âm thanh tập trung. Một cải tiến lớn khác đối với việc truyền âm là các khe riêng biệt sâu giữ saddle chặt chẽ, ngăn chặn bất kỳ chuyển động không mong muốn nào và cho phép các rung động của dây truyền đến cơ thể một cách chính xác. MetalCraft M4 và M5 hiện có khoảng cách dây 19mm cho M4 4 dây và 18mm (0,750 ”) cho M5 5 dây.

 

 

Guitar Bass Cort B4 Element

 

5 LỚP Panga Panga & CẦN GỖ Walnut

 

Điểm nhấn của sự kết hợp Panga Panga và Walnut là ở âm trung chặt chẽ và xác định, bổ sung cho bản chất âm sáng và mở rộng của thân Mahogany để có âm thanh cân bằng lý tưởng – làm tròn phổ âm trầm.

 

 

 

 

Guitar Bass Cort B4 Element

 

Hipshot® Ultralite 

 

B4 Element có bộ chỉnh Hipshot Ultralite làm thiết bị tiêu chuẩn để điều chỉnh độ chính xác và ổn định.

 

 

 

 

 

Guitar Bass Cort B4 Element

 

ROASTED MAPLE FINGERBOARD

 

Bằng cách xử lý Maple trong lò không có oxy ở nhiệt độ cao, gỗ ổn định và phát triển màu nâu vàng để tăng độ ổn định cũng như kiểu dáng cổ điển hơn và tông màu đậm hơn.

 

 

 

THÔNG SỐ B4 Element

CẤU TRÚC Bolt-On
THÂN ĐÀN Mahogany
MẶT Ash
CẦN ĐÀN 5pcs Walnut & Panga Panga
BÀN PHÍM Roasted Maple
Radius: 15.75″(400mm)
PHÍM 24
SCALE 34″(864mm)
TUNERS Hipshot® Ultralite
BRIDGE MetalCraft M4
PICKUPS Bartolini® MK-1 Pickup Set
ELECTRONICS Bartolini® MK-1 Electronics
HARDWARE Black
DÂY ĐÀN D’Addario® EXL165

 

Guitar Bass Cort B4 Element

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự