Guitar Điện Cort X300 Brown Burst

X300 mới có các vật liệu và linh kiện cao cấp, gỗ Flame Maple cao cấp được ghép với thân đàn Basswood của Mỹ, cần đàn và cổ Maple cho âm thanh chuẩn xác từng phím nhạc.

X300 có các vật liệu và linh kiện cao cấp với chất lượng Cort nổi tiếng, được chế tạo từ các nghệ nhân tay nghề cao và giá trị. Gỗ Flame Maple cao cấp được kết hợp với thân đàn Basswood của Mỹ cùng cần đàn và phím Maple cho âm thanh toàn dải cân bằng, sâu và cắt đồng thời.

Nhún tremolo Floyd Rose Special cho phép tạo ra những tiếng chúi sâu và tiếng kêu hài hòa trong khi cung cấp độ ổn định điều chỉnh hoàn hảo và các pickup EMG Retroactive Hot 70 cung cấp nhiều đầu ra với đặc điểm âm thanh ấm áp cổ điển.

 

8.400.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

X300

Guitar Điện Cort X300

TÍNH NĂNG

 

 

Guitar Điện Cort X300

MẶT ĐÀN FLAMED MAPLE TRÊN THÂN GỖ AMERICAN BASSWOOD

 

Đây là Chén Thánh của sự kết hợp gỗ trên thân đàn guitar điện: Mặt trên bằng gỗ Maple với thân Basswood. Được sử dụng bởi một số người chơi vĩ đại nhất trong ngành và các nhà chế tạo đàn guitar cấp cao, nó cung cấp sự cân bằng lý tưởng giữa độ ấm và độ đầy đặn từ thân đàn Basswood của Mỹ với độ sáng và khả năng cắt của đầu đàn Maple.

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X300

BỘ EMG RETROACTIVE HOT 70

 

Bộ EMG Retro Active Hot 70 sử dụng nam châm gốm trong Bridge và alnico 5 ở cần tạo ra công suất cao. Bộ thiết kế cuộn dây mở truyền thống này mang một vẻ ngoài cổ điển mà người chơi yêu thích. Các đầu ra được tạo tiếng để cung cấp cho bạn âm lượng đồng đều giữa cần và ngựa để chuyển tiếp mượt mà.

Tính linh hoạt hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn từ những tông màu rock lớn nhất đến những giọng clean ngọt ngào nhất và tất cả mọi thứ ở giữa.

 

 

 

Guitar Điện Cort X300

TREMOLO FLOYDROSE ĐẶC BIỆT

 

Không có gì phù hợp với hệ thống tremolo Floyd Rose. Cho dù bạn đang lao nhào xuống, thực hiện các âm thanh kéo lên có độ hài hòa cực cao hay phối màu hợp âm tinh tế, Floyd sẽ mang đến cho bạn sự tự tin để thể hiện ý tưởng âm nhạc của mình mà không phải lo lắng về việc điều chỉnh.

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X300

1VOLUME, 1TONE, 3WAY CHỌN PICKUP 

 

Đôi khi sự đơn giản là tất cả những gì người chơi cần để có được điểm nhấn âm nhạc. Một núm âm lượng và một núm âm sắc với bộ chọn 3 tầng thu giữ cho âm thanh gọn gàng và đơn giản, đồng thời cho phép người chơi tập trung vào âm nhạc.

 

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X300

 

ERGONOMIC BODY CONTOUR

 

Sự thoải mái và vẻ ngoài đều được nâng cao với một bên tay được cắt đường viền trang nhã ở phía trên. Sự thay đổi này đối với phần thân đã được cẩn thận thiết kế trên những cây đàn dòng X để tạo sự thoải mái tối đa mà không cần loại bỏ một lượng gỗ không cần thiết.

Các đường nét của thân máy X rất duyên dáng cho vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự cân nhắc về công thái học.

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X300

MAPLE FINGERBOARD 

 

Nhiều người chơi guitar không biết rằng bàn phím là một thành phần quan trọng tạo nên âm thanh tổng thể của cây đàn. Maple là một sự lựa chọn rất phổ biến do độ cứng và ổn định của nó mà còn cho lực punch và độ khớp âm trung cao mạnh mẽ của nó.

Nó cũng cho cảm giác mượt mà và bóng bẩy cũng như mang lại vẻ ngoài cổ điển như gỗ cho thẩm mỹ tổng thể của nhạc cụ.

 

 

THÔNG SỐ

 
CẤU TRÚC Bolt-On
THÂN ĐÀN American Basswood w/ Flamed Maple Top
CẦN ĐÀN Hardmaple
BÀN PHÍM Maple(Compound Radius)
PHÍM 24
SCALE 648mm (25.5″)
ĐẦU KHÓA Die-Cast
BRIDGE FloydRose
PICKUPS EMG Retroactive Hot 70 Set
ELECTRONICS 1 Volume, 1 Tone, 3 Way Toggle Switch
HARDWARE Black
DÂY ĐÀN D’Addario EXL 120

HÌNH ẢNH X300

Guitar Điện Cort X300

Video Giới Thiệu X300

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Guitar Điện Cort X300 Brown Burst”

Sản phẩm tương tự