Đàn Piano Điện KURZWEIL ARTIS7

26.000.000 

Liên hệ : 028 38207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

Stage Piano Artis7 gồm 76 phím nặng.

Thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển, chắc chắn.

Phần điều khiển thuận tiện cho đánh Live.

Sản phẩm chất lượng với giá phải chăng.

 

 

Description

Kurzweil đã kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất máy trạm bàn phím và nhạc cụ biểu diễn sân khấu gần như lâu dài như bất kỳ ai, và các sản phẩm của nó đã chinh phục được vô số sân khấu trên khắp thế giới. Mặc dù một khi nó tập trung chủ yếu vào thị trường cuối cùng, nhưng ngày nay, nó cũng làm cho bàn phím dễ tiếp cận hơn với những người chơi nhạc có ngân sách không cao bằng những người chuyên nghiệp. 

Đàn Piano Điện KURZWEIL ARTIS7 là cây đàn piano sân khấu 76 phím được thiết kế để thu hút nhiều đối tượng người dùng, từ những người nghiệp dư giỏi đến những chuyên gia biểu diễn.

Việt Nhạc Center sẽ phân tích cụ thể sẩn phẩm cho người đọc ngay sau đây

>>> Xem thêm: Đàn Organ Yamaha PSR E463

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Đàn Piano Điện KURZWEIL ARTIS7
Đàn Piano Điện KURZWEIL ARTIS7

Bàn phím: Hành động bán trọng lượng 76 nốt với các phím nhạy cảm với vận tốc.

(Fatar TP8)

Màn hình: LCD đơn sắc 240 × 64 pixel với điều chỉnh độ tương phản ở mặt trước.

MIDI chung: Không

Hiệu ứng:  Hơn 1000 chuỗi hiệu ứng phức tạp, được kết hợp vào các chương trình có các hiệu ứng từng đoạt giải thưởng của chúng tôi – âm vang, độ trễ, điệp khúc, mặt bích, phaser, EQ, biến dạng, trình mô phỏng loa quay, máy nén, v.v.

Tổng số 16 đơn vị FX

(không thể chỉnh sửa chuỗi, nhưng có thể chọn một chuỗi trong Chế độ nhiều.)

Bộ điều khiển:

  • 9 thanh trượt bảng điều khiển phía trước
  • 9 công tắc điều khiển KB3 / công tắc điều khiển / tắt tiếng vùng
  • 1 công tắc biến thể
  • 2 công tắc chuyển vị
  • 2 đầu vào bàn đạp công tắc(1 công tắc / bàn đạp duy trì được bao gồm)
  • 1 đầu vào bàn đạp điều khiển liên tục (Mỗi đầu vào bàn đạp công tắc hỗ trợ một bàn đạp công tắc đơn hoặc kép, hoặc một bàn đạp nửa điều tiết * duy nhất. Một nửa van điều tiết chỉ dành cho đầu ra MIDI.)
  • Trở kháng nguồn cân bằng 400Ω

Nguồn: Nguồn điện bên trong, điện áp miễn phí 100-240V AC 50-60Hz

>>> Xem thêm: Guitar Yamaha F310

Bàn phím Artis 7

Đàn Piano Điện KURZWEIL ARTIS7
Bàn phím Artis 7

Đàn piano điện thường không nhẹ và mặc dù là kiểu đàn 76 phím thay vì 88 phím đầy đủ, Artis 7 cho cảm giác chắc chắn khi mang theo. Lớp hoàn thiện màu bạc khá bất thường và hoạt động tốt, ngay cả khi bảng điều khiển phía trên có cảm giác hơi khó nhìn và các thanh trượt và nút được cho là có chất lượng cao hơn một chút.

Bàn đạp điện

Bạn nhận được ba đầu vào bàn đạp: duy trì, âm lượng và một bàn đạp điều khiển, và một bàn đạp duy trì được bao gồm trong hộp – điều này thật tuyệt vì không phải lúc nào cũng vậy, ngay cả với những bàn phím nghiêm túc. Cũng như bàn đạp duy trì và âm lượng, bạn có thể sử dụng bàn đạp thứ ba để sáng tạo hơn với âm thanh của đàn organ và kiểm soát độ phồng, tốc độ loa và những thứ tương tự. Như bạn có thể mong đợi, có USB và điều này khá linh hoạt.

Thao tác chỉnh sửa âm thanh dễ dàng

Đàn Piano Điện KURZWEIL ARTIS7
Thao tác chỉnh sửa âm thanh dễ dàng

Màn hình đơn sắc 240 × 60 pixel, có thể sử dụng được và có các nút chức năng cho phép bạn tương tác với nó để thực hiện thiết lập, chỉnh sửa, lớp, tách và các thao tác khác.Thiết bị không lớn lắm, mặc dù nó chủ yếu được sử dụng như một công cụ biểu diễn nên bạn sẽ không bắt đầu cố gắng lập trình lại nó khi đang biểu diễn.

Về chức năng, bất kỳ ai đã từng sử dụng đàn piano sân khấu trước đây sẽ nhận ra điều gì đang xảy ra. Phần Category ở bên phải cho phép bạn chọn một loại âm thanh và bên trong mỗi loại là một số biến thể. Chúng có thể được phân chia và xếp lớp, cũng như được lưu trữ trên 10 khe cắm yêu thích. Có 256 khe cắm âm thanh của nhà máy và 256 của người dùng.

Công nghệ bàn phím tích hợp

Chỉnh sửa âm thanh qua USB từ PC hoặc Mac của bạn là cách nhanh hơn nhiều để làm việc với nhiều tham số cùng một lúc so với sử dụng màn hình tích hợp của bàn phím âm thanh Artis 7. Tại đây, bạn cũng nhận được một trình cắm VST / AU để giao tiếp với bàn phím từ bên trong DAW của bạn và thực hiện các cài đặt nâng cao dễ dàng hơn.

Khả năng thực hành đỉnh cao

Đàn Piano Điện KURZWEIL ARTIS7
Khả năng thực hành đỉnh cao

Artis 7 nhấn mạnh rất nhiều vào khả năng kiểm soát âm thanh theo thời gian thực, như bạn thường cần trong các tình huống trực tiếp và ở phần cuối này, có một số tính năng thân thiện với người biểu diễn ở bên trái bảng điều khiển. 

Ở chế độ Thường, chúng kiểm soát những thứ như âm vang và mức độ hiệu ứng, và khi một âm thanh đàn organ được chọn, chúng sẽ trở thành thanh kéo ảo. 

Hãy tưởng tượng bạn chuyển đổi các bản vá và đột nhiên âm thanh bạn đang sử dụng thiếu đột phá qua PA, trong khi âm thanh cuối cùng thì không. Thay vì làm phiền anh chàng âm thanh giữa bài hát, chỉ cần tự quay số ở một số phần cuối khác để củng cố mọi thứ. 

Bánh xe điều chế tăng gấp đôi như một bộ điều khiển lượng biến dạng của cơ quan và có một nút biến thể cũng trở thành một loa quay nhanh / chậm.

Nhìn chung, các kiểm soát hiệu suất đều tốt, mặc dù có một vài thiếu sót. Ví dụ: có 16 đơn vị hiệu ứng và 1.000 chuỗi hiệu ứng, nhưng chúng không thể được chỉnh sửa trong bàn phím. Và âm thanh bấm phím đàn organ không thay đổi: vì vậy, nó bật, đôi khi có thể quá dữ dội hoặc tắt, nghe hơi thiếu trầm trọng.

Để sở hữu Đàn Piano Điện KURZWEIL ARTIS7 giá rẻ hãy liên hệ ngay với Việt Nhạc Center để biết thêm thông tin chi tiết.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đàn Piano Điện KURZWEIL ARTIS7”
Call Now Button