TransAcoustic Guitar Yamaha LS-TA

Bộ truyền động

Một bộ truyền động được lắp trên mặt trong phần lưng của đàn guitar sẽ rung lên để phản hồi các rung động của dây đàn. Các rung động của bộ truyền động sau đó được truyền đến thân đàn, và đến không khí trong và xung quanh thân đàn tạo ra hiệu ứng Chorus, Reverb,… mà không cần phải amply hay bất kỳ thiết bị nào.

Điều khiển đơn giản

Ba nút điều chỉnh đơn giản cho phép bạn thay đổi mức độ hiệu ứng được áp dụng và mức âm lượng của phát ra. Bên cạnh đó, các nút điều khiển nhỏ giúp giảm thiểu diện tích của các lỗ trên vật liệu thân đàn và làm giảm sự mất âm thanh.

(A) Điều khiển hợp xướng

(B) Điều khiển hồi âm (Phòng thường / Hội trường)

(C) Công tắc TA / Điều khiển âm lượng đường tiếng ra (Line Out)

* Nhấn giữ công tắc TA hơn 0,3 giây để kích hoạt chức năng TA.

* Khi cáp được kết nối với giắc cắm đường tiếng ra, có thể xoay nút (C) để điều chỉnh âm lượng đường tiếng ra.

* Các công tắc chuyển loại hồi âm từ Phòng thường sang Hội trường nằm xung quanh vị trí 12:00.

Thiết kế mang đến âm thanh guitar acoustic hoàn hảo

Hình dáng là một cây đàn guitar hoàn toàn dựa trên L-series.

Một thiết kế giống vỏ sò được sửa đổi vẫn giữ tông màu sáng đặc trưng của dòng L trong khi tăng cường kết thúc mức thấp.

Luận giải cho những phần trên cao với A.R.E. Quá trình cung cấp cho nhạc cụ một giai điệu chất lượng cổ điển, phong phú, làm cho âm thanh như thể bạn đã chơi nó trong nhiều năm, ngay từ giây phút đầu tiên bạn cầm nó lên.

Thực tế rằng cây đàn guitar này đã được thiết kế với sự yêu cầu về chất lượng âm thanh là điều cho phép nó tạo ra những âm thanh có cảm giác thuần khiết và tự nhiên.

Khả năng chơi thoải mái tự do

Cổ thon hơn và các cạnh ngón tay cuộn bằng tay tạo ra một nhạc cụ có thể chơi hàng giờ mà không bị khó chịu.

Thiết kế cổ 5 lớp đặc trưng trong tất cả các cây đàn TransAcoustic được làm bằng gỗ hồng mộc và gỗ gụ với một thanh điều chỉnh tác động kép, tạo ra một cổ mạnh mẽ, ổn định, chống cong vênh.

Hộp pin thiết kế mới

Hộp pin được lắp vào vào giắc cắm cuối chốt nối pin. Như thế sẽ giúp giảm số lượng lỗ cắm trên thân đàn và làm giảm thiểu việc mất âm thanh. Kết nối cáp từ giắc cắm đến PA hoặc bộ khuếch đại để sử dụng làm guitar điện-acoustic.

26.800.000 

Vì sao nên mua tại Việt Nhạc Center?

Luôn có chính sách tốt nhất cho bạn!

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng, bảo trì tại nhà

Mô tả

Đàn guitar Yamaha LS-TA TransAcoust đưa bạn đến những không gian sáng tạo mới với âm thanh vang dội và hiệu ứng điệp khúc tươi tốt, mà không cần amp (núm điều chỉnh âm lượng) hay các thiết bị bên ngoài khác. Hoàn hảo cho người chơi fingerstyle, cơ thể hòa nhạc của LS-TA có đỉnh vân gỗ Engelmann được xử lý bằng A.R.E. với mặt sau và mặt bằng gỗ hồng sắc. Nó mang đến sự giàu của gỗ lâu năm trong khi vẫn duy trì âm sắc và sự cân bằng tuyệt vời – lý tưởng cho chơi ngón tay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TransAcoustic Guitar Yamaha LS-TA”

Sản phẩm tương tự