Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-150

Kèn YDS-150 được thiết kế để trở thành một cây kèn saxophone mà bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận niềm vui khi biểu diễn, mọi lúc, mọi nơi.

21.190.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-150

Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-150

YDS-150

Kèn Saxophone điện tử để bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi

Tập đoàn Yamaha (Yamaha Corporation) công bố ra mắt sản phẩm nhạc cụ bộ hơi mới, YDS-150 – kèn saxophone điện tử.

Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-150

Kèn YDS 150 được thiết kế để trở thành một cây kèn saxophone mà bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận niềm vui khi biểu diễn, mọi lúc, mọi nơi. Nhạc cụ bộ hơi mang tính đột phá này vẫn giữ được toàn bộ khả năng biểu cảm của cây kèn saxophone, nhưng không giống loại kèn mộc, bạn có thể chỉnh âm lượng nhỏ theo ý muốn, thuận tiện và dễ dàng hơn khi chơi.

Hệ thống Yamaha Âm thanh chuông tích hợp – đã được cấp bằng sáng chế – là kết hợp giữa thiết kế kèn saxophone truyền thống và công nghệ kỹ thuật số hiện đại, mang đến âm thanh phong phú độc đáo của cây kèn saxophone mộc, trong khi bạn vẫn có thể chơi bất kể thời gian, nơi chốn.

Chỉ cần thổi vào mouthpiece, âm thanh sẽ phát ra. Âm lượng và giai điệu có thể được điều chỉnh tỉ mỉ bằng cách sử dụng độ mạnh nhẹ của hơi thở, tạo nên một nhạc cụ hơi có thể đáp ứng nhu cầu biểu đạt của cả những người mới và những người chơi có kinh nghiệm.

  1. Chơi kèn saxophone mọi lúc mọi nơi – ngay cả ở trong phòng khách, hay trong đêm khuya khoắt
  2. Trải nghiệm cách chơi mới sáng tạo – chỉ cần thổi vào kèn để tạo ra âm thanh saxophone tuyệt đẹp
  3. Trải nghiệm thiết kế và sự cộng hưởng của kèn saxophone đích thực

1) Chơi kèn saxophone mọi lúc mọi nơi – ngay cả ở trong phòng khách, hay giữa đêm

Công nghệ kỹ thuật số cho phép điều chỉnh âm lượng trong phạm vi 15 cấp độ, để người dùng có thể chơi kèn saxophone mọi lúc, mọi nơi – ngay cả trong phòng khách hoặc vào giữa đêm. Bạn cũng có thể kết nối với một bộ tai nghe để chơi trong yên tĩnh tuyệt đối, hoàn toàn tập trung vào màn biểu diễn mà không cần lo lắng về những người xung quanh, ngay cả khi trước đây bạn đã từng từ bỏ chơi kèn saxophone vì quá ồn ào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng chuyên dụng để thoải mái điều chỉnh âm lượng, giai điệu và thậm chí cách bấm phím.

2) Trải nghiệm cách chơi mới sáng tạo – chỉ cần thổi vào kèn để tạo ra âm thanh saxophone tuyệt đẹp

Mặc dù mang thiết kế ống thổi của saxophone truyền thống, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra những âm thanh tuyệt đẹp thật đơn giản mà không trở ngại ban đầu như dáng đặt môi (embouchure), chỉ cần thổi vào ống thổi và bấm các phím theo cách bấm chuẩn xác. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng và giai điệu bằng cách thay đổi độ mạnh yếu của hơi thổi. Kèn YDS-150 sử dụng mẫu âm từ các cây kèn saxophone soprano, alto, tenor và baritone của Yamaha, được ghi lại một cách tỉ mỉ để tạo ra 56 tiếng saxophone, bao gồm các biến thể, các âm thanh khác như bộ tổng hợp cho tổng cộng 73 nhạc cụ. Trình diễn âm nhạc đa thể loại bằng âm thanh nhạc cụ yêu thích của bạn.

3) Trải nghiệm thiết kế và sự cộng hưởng của kèn saxophone đích thực

YDS-150 có bố cục các phím bấm, ống thổi và đệm ngón tay giống như một cây saxophone truyền thống để mang lại trải nghiệm chơi tự nhiên nhất. YDS-150 sở hữu chuông đồng thật và có độ dài bằng cây kèn saxophone soprano để tạo sự cân bằng tối ưu. Hệ thống âm thanh chuông tích hợp mới được phát triển bổ sung thêm sự cộng hưởng chân thực, sang trọng, mang lại cho người chơi cảm giác gắn kết biểu đạt liền mạch như khi chơi kèn saxophone acoustic.

Cây kèn điện tử YDS-150 khởi đầu từ mong muốn tạo ra một cây kèn saxophone dễ chơi và tự do hơn cho nhiều người hơn. Tất cả chúng ta đều mong muốn có thể chơi giai điệu yêu thích ít nhất một lần trong đời, và cây kèn YDS-150 sẽ hiện thực hóa nhờ kết hợp giữa âm thanh mộc và công nghệ kỹ thuật số của Yamaha. Dải âm thanh rộng và tính biểu cảm phong phú của nhạc cụ này khiến nó phù hợp cho cả những người chơi mới hay kinh nghiệm.

Hệ thống âm thanh chuông tích hợp (Integrated Bell Acoustic System, IBAS) là một hệ thống âm thanh được phát triển dành riêng cho YDS-150, nhắm tái tạo phản âm vật lý độc đáo (sự cộng hưởng và độ rung của âm thanh) từ cây kèn saxophone truyền thống. Hệ thống này bao gồm một bộ loa, một ống pipe mộc và một chuông đồng để có thể truyền tải sự cộng hưởng, độ rung của âm thanh về miệng và đầu ngón tay của người chơi một cách hiệu quả nhất.

Tại sao nên mua nhạc cụ tại cửa hàng Việt Nhạc Center?

  • Đến với cửa hàng Việt Nhạc Center, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn trải nghiệm mua đàn tốt nhất.
  • Từ phòng trưng bày ghi-ta cho phép bạn xem và chọn chính xác nhạc cụ mà bạn muốn, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng
  • Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
  • Giá ưu đãi tốt nhất thị trường
  • Trung tâm Yamaha ủy quyền bảo hành, bảo dưỡng uy tín

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự