Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-120

YDS-120 giúp việc chơi kèn saxophone càng thêm thuận tiện. Cây kèn saxophone kỹ thuật số này loại bỏ các hạn chế trong việc bạn có thể chơi vào lúc nào và ở đâu, đồng thời sở hữu sự đa dạng về âm sắc với các nốt trầm sâu lắng và nốt cao tinh tế vốn có ở một nhạc cụ acoustic.

  • 15 mức điều chỉnh âm lượng
  • Cổng cắm tai nghe, giắc cắm Aux in
  • 73 tiếng, bao gồm 56 tiếng kèn saxophone
  • Bố trí phím giống với kèn saxophone acoustic
  • Ống ngậm thiết kế đặc biệt
  • Cảm biến hơi thở nhận biết áp lực luồng hơi của bạn
  • Ứng dụng Điều khiển YDS chuyên dụng
  • Sử dụng với nguồn USB hoặc pin (4 pin AAA)

15.090.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-120

KÈN SAXOPHONE KỸ THUẬT SỐ YDS-120

CHƠI KÈN SAXOPHONE MỘT CÁCH THUẬN TIỆN VÀ TỰ DO HƠN

Bạn hẳn có thêm nhiều hơn những khoảnh khắc khiến con tim rung động, khi bạn dệt nên những giai điệu từ cây kèn saxophone bằng hơi thở và ngón tay của mình. YDS120 – cây kèn saxophone kỹ thuật số này, loại bỏ các hạn chế trong việc bạn có thể chơi vào lúc nào và ở đâu, đồng thời sở hữu sự đa dạng về âm sắc với các nốt trầm sâu lắng và nốt cao tinh tế vốn có ở một nhạc cụ acoustic. Bước vào một thế giới mới, nơi bạn có thể chơi kèn saxophone theo đúng cách của mình.Kèn Saxophone Giả Lập Yamaha YDS 120

TÍNH NĂNG

Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-120

 

ĐIỀU KHIỂN ÂM LƯỢNG

Giảm âm lượng mà vẫn giữ được âm sắc đặc thù tiếng kèn saxophone. YDS 120 có đến 15 mức âm lượng để bạn thoải mái chọn mức âm lượng phù hợp. Ngoài ra, giắc cắm tai nghe giúp bạn tận hưởng chơi kèn mà không phải ngại phiền hà mọi người xung quanh.

 

 

 

Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-120

HỆ THỐNG ÂM THANH CƠ HỌC

Cảm biến hơi thổi xác định luồng không khí thổi vào ống ngậm, đồng thời bộ tạo âm kỹ thuật số điều khiển loa tạo ra âm thanh truyền dẫn qua cơ chế âm thanh kèn đơn giản.

 

 

 

MIỆNG KÈN

Chỉ cần thổi vào miệng kèn được thiết kế đặc biệt, giúp bạn tạo ra âm thanh mà không phải lo lắng về cách đặt môi (cách bạn tạo hình khuôn miệng). Ống ngậm có thể tháo ra để bảo trì, vệ sinh dễ dàng hơn.

 

Kèn Saxophone Giả Lập Yamaha YDS 120

Ứng dụng chuyên dụng này nâng cao hiệu suất của YDS-120 và mở rộng hơn nữa phạm vi sáng tạo âm thanh— bao gồm các thiết lập thiết bị và chỉnh sửa âm thanh. Bạn có thể thiết lập cài đặt, tùy chỉnh chi tiết một cách dễ dàng từ ứng dụng, một điều không thể thực hiện trực tiếp trên nhạc cụ

*Để sử dụng ứng dụng, bạn cần kết nối thiết bị thông minh với kèn YDS-120 thông qua cáp USB và bộ chuyển đổi Lightning USB cho iPhone/iPad hoặc cáp OTG cho Android.

Sản phẩm tương tự