Guitar Điện Cort X500

X500 là mẫu mới hàng đầu được bổ nhiệm của Dòng X cải thiện lại hoàn toàn. X500 có cấu trúc cần nối qua thân cho khả năng duy trì đặc biệt, lực punch tần số tầm trung và khả năng với phím đàn ở các phím cao chưa từng có.

Các tính năng cao cấp khác bao gồm cánh thân gỗ Swamp Ash, 5 mảnh gỗ Maple và Pangapanga cần nối thân, fretboard Ebony, bán kính bàn phím ghép, tremolo Floyd Rose® Special, và pickup bridge EMG® 81 và pickup cần EMG® 60. Được thiết kế và chế tạo siêu việt cho dòng nhạc Metal, nó cũng đủ linh hoạt cho nhiều thể loại âm nhạc khác.

 

16.800.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

X500

Guitar Điện Cort X500

TÍNH NĂNG X500

 

Guitar Điện Cort X500

SWAMP ASH BODY WING 

 

Swamp Ash là một trong những loại gỗ phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho guitar điện thân đặc và bass. Nó có trọng lượng nhẹ nhưng có âm thanh lực, chặt chẽ và mạnh mẽ đáng ngạc nhiên với điểm nhấn là dải trung cao. Đặc điểm này làm cho Swamp Ash trở thành một tonewood yêu thích của những nghệ sĩ guitar phân biệt đối xử, những người muốn một giai điệu cơ bản mạnh mẽ sẽ xuyên suốt và được nghe rõ ràng trong bản phối.

Vẻ đẹp tự nhiên của Swamp Ash với các vân hạt đặc biệt của nó làm cho nó trở nên lý tưởng cho các lớp hoàn thiện trong suốt và tự nhiên.

 

 

 

Guitar Điện Cort X500

EMG® 60 (N) & 81 (B) PICKUPS 

 

Do được trang bị nam châm gốm, EMG 60 có phản hồi âm bổng đầy đủ và tải đầu ra tuyệt vời cho các bản độc tấu một nốt riêng biệt. 60 cung cấp sự rõ ràng và đặc tính cho cây đàn của bạn và hoạt động rất tốt ở vị trí cần đàn.

Một trong những EMG phổ biến nhất, 81 là chiếc đã bắt đầu một cuộc cách mạng. Sử dụng nam châm gốm mạnh mẽ và cuộn dây khẩu độ đóng, âm sắc được thiết kế với cường độ chi tiết, số lượng cắt cao cấp đáng kinh ngạc và ngân ước át. Nên sử dụng combo 60/81 cho âm cao và mạnh mẽ.

 

 

 

Guitar Điện Cort X500

 

TREMOLO FLOYDROSE ĐẶC BIỆT

 

Không có gì phù hợp với hệ thống tremolo Floyd Rose. Cho dù bạn đang lao nhào xuống, thực hiện các âm thanh kéo lên có độ hài hòa cực cao hay phối màu hợp âm tinh tế, Floyd sẽ mang đến cho bạn sự tự tin để thể hiện ý tưởng âm nhạc của mình mà không phải lo lắng về việc điều chỉnh.

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X500

 

1VOLUME, 1TONE, 3WAY CHỌN PICKUP 

 

Đôi khi sự đơn giản là tất cả những gì người chơi cần để có được điểm nhấn âm nhạc. Một núm âm lượng và một núm âm sắc với bộ chọn 3 tầng thu giữ cho âm thanh gọn gàng và đơn giản, đồng thời cho phép người chơi tập trung vào âm nhạc.

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X500

CẤU TRÚC CẦN LIỀN THÂN

 

Khi nói đến độ ngân và tập trung cho lực punch và cắt tần số tầm trung, không có phương pháp khớp cần-thân nào khác đánh bại cấu trúc cần-liền-thân. Ổn định, chắc chắn như đá và siêu bóng bẩy, nó được chế tạo để tăng tốc độ trên toàn bộ phạm vi của bàn phím.

 

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X500

 

BÀN PHÍM GỖ EBONY 

 

Có rất nhiều loại gỗ được sử dụng làm ván gỗ nhưng không loại gỗ nào có thể so sánh được với vẻ đẹp đen tuyền và độ bóng mượt của gỗ mun.

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X500

CẦN CẤU TẠO BỞI KẾT HỢP 5 LỚP GỖ MAPLE & PANGA PANGA

 

Cần cấu tạo bởi gỗ Maple và Pangapanga 5 miếng mang lại sự ổn định và bề mặt nhẵn để chơi solo và riffing tốc độ cao với khả năng truy cập các phím đàn cao nhất mà không bị gò bó để mang lại khả năng chơi tuyệt vời.

 

 

 

THÔNG SỐ X500

 
CẤU TRÚC Neck-Thru
THÂN ĐÀN Gỗ Swamp Ash
CẦN ĐÀN 5PC Maple & Panga Panga
BINDING White (Fingerboard)
BÀN PHÍM Ebony (Compound Radius)
PHÍM 24
SCALE 648mm (25.5″)
KHÓA ĐÀN Die-Cast
BRIDGE FloydRose® Special Tremolo
PICKUPS EMG® 60(N) & 81(B) Pickups
ELECTRONICS 1 Volume & 1 Tone, 3 Way Toggle Switch
HARDWARE Đen
DÂY ĐÀN D’Addario® EXL120

Hình Ảnh X500

Guitar Điện Cort X500

Video Giới Thiệu X500

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Guitar Điện Cort X500”