Guitar Điện Cort X250 Pink

X250 mang lại một giá trị tuyệt vời với rất nhiều tính năng vượt trôi được tìm thấy trên các mẫu X Series cao cấp hơn. Gồm cấu hình pickup HSH linh hoạt với bộ nhún EMG SRO OC1 và bộ thu cuộn đơn Alnico V, hệ thống tremolo khóa kép cho độ ổn định điều chỉnh tuyệt vời , và thân gỗ Meranti với cần bằng gỗ Maple cứng.

Có ba màu hoàn thiện tuyệt vời: Tear Drop Pink, Kona Blue và Black kết hợp tài năng chuyên nghiệp với thẩm mỹ cá tính của bạn

 

6.999.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

X250

Guitar Điện Cort X250

TÍNH NĂNG X250

 

Guitar Điện Cort X250

 

THÂN ĐÀN MERANTI 

 

Thân đàn Meranti có đặc điểm âm sắc tương tự như Mahogany với âm trung trung mạnh mẽ sẽ cắt đứt sự kết hợp với uy quyền về nhịp điệu trong khi cung cấp những âm cao ngọt ngào cho những đoạn LEAD solo.

 

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X250

 

EMG SRO OC1 & ALNICO V SINGLE PICKUPS 

 

EMG humbuckers có thiết kế cuộn dây mở truyền thống với trọng tâm là sự cân bằng giữa độ trong và đầu ra cao và vượt trội không chỉ trong metal và hard rock mà còn có thể quay ngược trở lại cho các phong cách khác như blues, pop và country. Cuộn dây đơn ở giữa có nam châm Alnico 5 cho âm thanh cổ điển và có thể được kết hợp với các loa ngân nga trong cấu hình HSH siêu linh hoạt để tạo ra nhiều loại âm thanh hữu ích.

 

 

 

Guitar Điện Cort X250

 

HỆ THỐNG TREMOLO KHÓA KÉP II

 

Cort Double Locking II tremolo đảm bảo độ ổn định tuning hoàn hảo thông qua arm action khắc nghiệt nhất để có thể chơi solo mạnh mẽ hoặc riffing nặng. Phần lõm của thân đàn tạo những tiếng ré harmonic như được đưa lên tầng bình lưu rồi như những quả bom bổ nhào xuống vực sâu, mọi thứ đều đảm bảo rằng dây sẽ tune trở lại hoàn hảo.

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X250

 

1VOLUME, 1TONE, PICKUP 5 WAY ĐỂ CHỌN 

 

Bố cục điều khiển đơn giản nhưng linh hoạt cung cấp tất cả âm thanh mà người chơi cần, đồng thời cho phép người đàn tập trung vào việc chơi và tạo nhạc.

 

 

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X250

 

ERGONOMIC BODY CONTOUR

 

Sự thoải mái và vẻ ngoài đều được nâng cao với một bên tay được cắt đường viền trang nhã ở phía trên. Sự thay đổi này đối với phần thân đã được cẩn thận thiết kế trên những cây đàn dòng X để tạo sự thoải mái tối đa mà không cần loại bỏ một lượng gỗ không cần thiết. Các đường nét của thân máy X rất duyên dáng cho vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự cân nhắc về công thái học.

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X250

 

CẦN ĐÀN CHẮC CHẮN VỚI HARDMAPLE

 

Cần đàn bằng gỗ Maple cứng mang lại sức mạnh và sự ổn định đồng thời mang lại âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ, kết hợp tốt với hầu hết mọi loại gỗ của thân và bàn phím đàn.

 

 

 

 

 

 

Guitar Điện Cort X250

 

BÀN PHÍM JATOBA

 

Jatoba là một loại gỗ rất dày và cứng nên rất lý tưởng cho việc sử dụng làm bàn phím. Jatoba tạo ra các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và khả năng phóng âm lượng với trọng tâm là âm trung cao.

 

 

 

 

THÔNG SỐ X250

 

 
CẤU TRÚC Bolt-On
THÂN ĐÀN Meranti
CẦN ĐÀN Maple Cứng
BÀN PHÍM Bán kính Jatoba (400mm (15,75 “))
PHÍM 24
SCALE 648mm (25,5″)
KHÓA ĐÀN Die-Cast
NGỰA DoubleLocking-II Tremolo
PICKUPS EMG SRO OC1 & Alnico V Single Pickups
PHẦN CỨNG Sơn Đen
DÂY D’Addario EXL 120

HÌNH ẢNH X250

Guitar Điện Cort X250

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Guitar Điện Cort X250 Pink”

Sản phẩm tương tự