Sale!

Đàn Synthesizer KORG KRONOS X2 61

55.000.000  52.500.000 

Liên hệ : 028 38207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

Đàn Synthesizer KRONOS dễ dàng cung cấp mọi thứ bạn mong muốn và còn nhiều điều bạn đã chỉ mơ ước.

KRONOS được giới nghệ sĩ trên toàn thế giới công nhận vượt trội mọi mặt. Là cảm hứng cho những hãng khác nâng cao chất lượng sản phẩm hơn để cạnh tranh và theo kịp công nghệ mà KORG cống hiến cho tất cả nghệ sĩ thế giới. KORG – không ngừng cống hiến và tiên phong.

 

Description

Được tạo ra bởi KORG để đáp ứng những nhà sản xuất và nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc, khắt khe nhất hiện nay — cũng như các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trong tương lai — KRONOS thể hiện hơn 50 năm tầm nhìn nghệ thuật và chuyên môn sản xuất. Với chín công cụ tổng hợp riêng biệt và một bộ công cụ hiệu suất và sản xuất hoàn chỉnh, Đàn Synthesizer KORG KRONOS X2 61 đơn giản là bộ tổng hợp linh hoạt nhất từng được tạo ra.

Hãy cùng Việt Nhạc Center phân tích và tìm hiểu thiết bị đàn Organ này trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Guitar Yamaha C40

Âm thanh khác biệt

Đàn Synthesizer KORG KRONOS X2 61

Mỗi động cơ âm thanh KRONOS X2 61  riêng lẻ đều có đủ tiêu chuẩn để hoạt động như một bộ tổng hợp độc lập. Và mỗi cái đại diện cho công nghệ tiên tiến dành cho kiểu tạo âm thanh đó. 

Các thông số lập trình chính xác, bộ điều khiển thời gian thực, hiệu ứng tích hợp và quy trình điều chế có thể gán cung cấp khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc cho việc tạo các chỉnh sửa tùy chỉnh hoặc cho nhà sản xuất âm thanh đầy tham vọng.

>>> Xem thêm: Guitar Yamaha F310

Công cụ âm thanh Grand Piano SGX-2 nâng cao

Đàn Synthesizer KORG KRONOS X2 61
Công cụ âm thanh Grand Piano SGX-2 nâng cao

Bộ máy đàn piano KRONOS luôn cung cấp bộ sưu tập khổng lồ các mẫu âm thanh nổi không lặp lại / phân rã tự nhiên, được ghi lại cho mọi phím, với các công cụ độc đáo bổ sung để tùy chỉnh đàn theo nhu cầu của bạn. Kế thừa tất cả các chức năng SGX-1 này, bộ máy Grand Piano SGX-2 cải tiến mới giới thiệu đàn Grand piano Berlin mới với Grand tiếng Đức sâu lắng và Grand Nhật Bản sống động hiện có

Những cải tiến khác cho động cơ SGX-2 bao gồm Cộng hưởng dây giao cảm và các mẫu Una Corda (bàn đạp mềm – nghĩa đen là “một dây”) mới được ghi lại.

>>>Xem thêm: Dụng cụ âm nhạc giá rẻ

chế độ danh sách tập hợp sáng tạo

Synthesizer KORG KRONOS X2 61 có thể sắp xếp tất cả các tài nguyên bạn cần để có được thông qua một bài hát — hoặc một nhóm — bằng chế độ Danh sách đặt. Sử dụng chế độ Set List, màn hình TouchView có thể lưu trữ 16 nút trên màn hình cảm ứng được mã hóa màu; mỗi người có thể gọi ngay lập tức Giá trị đặt trước, Kết hợp hoặc Trình tự thích hợp — bất kể chế độ nào!

Bạn thậm chí có thể thêm các ghi chú biểu diễn tiện dụng (“Hát trên Chorus;” “Transpose Down;” “Wait for Sax Solo;”, v.v.) vào từng nốt.

Chế độ Set List thậm chí còn bổ sung thêm EQ đồ họa chín băng tần, cho phép tinh chỉnh tông màu tổng thể.Trong phiên bản hệ điều hành 3.0, chế độ Set List hiện cho phép tùy chỉnh sâu hơn với nhiều tùy chọn màu vị trí, các biến thể kích thước văn bản và trình chỉnh sửa văn bản toàn màn hình. Kết nối bàn phím máy tính USB giúp nhập giá trị văn bản và số đơn giản.

16 bộ xử lý hiệu ứng tích hợp

Đàn Synthesizer KORG KRONOS X2 61
16 bộ xử lý hiệu ứng tích hợp

Synthesizer KORG KRONOS X2 61 cung cấp 16 hiệu ứng bên trong để tăng thêm tác động cho các sáng tạo âm thanh của bạn. Mỗi hiệu ứng trong số 12 hiệu ứng Chèn có thể được áp dụng cho riêng lẻ hoặc nhiều hình ảnh trong một tổ hợp, hoặc cho từng bản nhạc hoặc nhiều bản nhạc của bộ tuần tự. Ngoài ra, hai hiệu ứng Chính có thể được áp dụng để gửi 1/2 và hai hiệu ứng Tổng có thể được áp dụng cho tất cả các bản nhạc ở giai đoạn cuối của âm thanh.

Một EQ ba băng tần riêng biệt được cung cấp cho mọi âm sắc, cho mỗi bản nhạc tuần tự và cho mọi bản âm thanh để điều chỉnh cân bằng âm sắc tinh tế hoặc để sửa đổi một cách sáng tạo âm thanh tổng thể.

Cổng máy chủ USB / MIDI hỗ trợ bề mặt điều khiển MIDI

Bất kỳ bộ điều khiển USB-MIDI phù hợp với lớp nào đều có thể được kết nối trực tiếp với KRONOS. Nếu bạn kết nối bộ điều khiển USB MIDI được trang bị đệm KORG (nanoPAD, nanoPAD2, padKONTROL), các đệm từ 1 đến 8 của bộ điều khiển sẽ tự động được ánh xạ tới chức năng đệm hợp âm ảo của KRONOS, cho phép chúng được sử dụng để chơi trống, kích hoạt hợp âm hoặc để chuyển hợp âm ở chế độ hợp âm.

Chuyển tiếp âm thanh mượt mà giúp loại bỏ hiện tượng bỏ hình khi thay đổi âm thanh, bất kể bạn đang ở chế độ nào

Bề mặt điều khiển nâng cao

Đàn Synthesizer KORG KRONOS X2 61
Bề mặt điều khiển nâng cao

Ngoài các thông số có thể truy cập trực tiếp từ màn hình TouchView, KRONOS Synthesizer cũng cung cấp nhiều bộ điều khiển thời gian thực để nâng cao hiệu suất và hỗ trợ điều hướng. 

Cần điều khiển bốn chiều, bộ điều khiển ruy-băng và hai công tắc có thể gán được nằm ở bên trái bàn phím. Một cần điều khiển Vector bổ sung ở gần đó.

Phía trên bàn phím, chín thanh trượt, tám nút bấm và một số công tắc cung cấp khả năng tương tác thời gian thực với các tính năng trung tâm của âm thanh ấn tượng của KRONOS. Giắc cắm đầu vào bàn đạp van điều tiết hỗ trợ giảm chấn một nửa, cung cấp thêm một cấp độ chân thực của đàn piano. 

Ngoài giắc cắm bàn đạp van điều tiết, cũng có hai đầu vào bàn đạp có thể chỉ định, một kiểu chân đạp và một kiểu gạt chân.

Nhận xét chung

Sản phẩm Synthesizer KORG KRONOS X2 61 khôi phục lại sự kỳ diệu, cảm giác hồi hộp và lời hứa mà chỉ một nhạc cụ mới có tầm nhìn xa mới có thể cung cấp. Mọi nguồn lực và công nghệ phục vụ cho các nhạc sĩ hiện đại đã được tinh chỉnh, hoàn thiện và tích hợp vào một nhạc cụ duy nhất và luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu. Nhiều kỹ thuật tạo âm thanh hiện đại đại diện cho đỉnh cao của hiện thực hóa phần mềm. 

Các hiệu ứng tích hợp mở ra cánh cửa để xử lý bất kỳ nguồn âm thanh bên trong hoặc bên ngoài nào với kết quả rực rỡ. Âm thanh multitrack và ghi âm MIDI cung cấp các hoạt động phòng thu hiệu quả trên nền tảng di động. 

Phần cứng thực hành bao gồm bề mặt điều khiển có thể gán, cần điều khiển kép, bộ điều khiển ruy-băng, thao tác bàn phím hàng đầu và màn hình TouchView màu ​​chạm và kéo mang tính cách mạng của KORG. 

Hơn hết, Synthesizer KORG KRONOS X2 61 tích hợp tất cả các tài nguyên tạo nhạc này vào một nhạc cụ duy nhất theo những cách mà không thiết lập phần mềm hoặc nền tảng phần cứng nào có thể sánh được.

Để mua các thiết bị âm nhạc đỉnh cao với mức giá hợp lý trên địa bàn Hà Nội hãy đến với Việt Nhạc center ngay hôm nay.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đàn Synthesizer KORG KRONOS X2 61”
Call Now Button