Stage Piano KORG SV2-88

SV2-88, stage piano của những người yêu âm nhạc và nghệ thuật phong cách vintage.

Chưa từng có một nhạc cụ nào thu được âm thanh đặc trưng, ​​trải nghiệm biểu diễn độc đáo và sự hài lòng về mặt thẩm mỹ cũng như bàn phím tuyệt vời như KORG SV-2 Stage Vintage.

 

48.300.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Stage Piano KORG SV2-88

SV2-88 Stage Vintage Piano

 

Sự Tiến Hóa Của Một Cổ Điển Hiện Đại

 

Chưa bao giờ một nhạc cụ nào lại có được âm thanh đặc trưng, ​​trải nghiệm biểu diễn độc đáo và sự hài lòng về mặt thẩm mỹ cùng bàn phím tuyệt vời như KORG SV-2 Stage Vintage.

 

Mười năm trước, KORG đã tung ra dòng Stage Vintage để nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt. Sự kết hợp của bảng điều khiển trực tiếp trực quan, đệm phím hàng đầu, khả năng hiện thực hóa đỉnh cao của âm thanh cổ điển đáng mơ ước, độ trong trẻo của những cây đàn piano đẳng cấp thế giới, sự ấm áp và đặc trưng của các hiệu ứng phù hợp với thời kỳ và hình dạng mượt mà đặc biệt đã truyền cảm hứng cho các nhạc sĩ trên toàn cầu trong hơn một thập kỷ.

Mẫu SV-2 88 phím này là những bổ sung mới nhất cho dòng Stage Vintage, có nhiều tính năng hơn khiến một chiếc SV trở nên tuyệt vời. Thêm âm thanh. Thêm bộ nhớ. Nhiều phức điệu hơn. Nhiều cài đặt sẵn hơn. Điều khiển nhiều hơn. Theo nghĩa đen, đó là tất cả mọi thứ mà người ta có thể muốn ở một cây đàn piano biểu diễn trên sân khấu… và còn hơn thế nữa.

 

Stage Piano KORG SV2-88

SV-2 88

 

 

Stage Piano KORG SV2-88More. More. More

 

SV-2 chứa hơn mười lần dữ liệu mẫu có sẵn trong các mẫu SV đời trước, cung cấp bộ nhớ dồi dào cho nhiều âm thanh đàn piano và bàn phím hoàn toàn mới. SV-2 là nơi có 72 âm thanh hấp dẫn và cung cấp 64 vị trí bộ nhớ để lưu trữ các Mục yêu thích (Favorite) đã chỉnh sửa để truy cập tức thì trong quá trình biểu diễn.

Sử dụng phần mềm SV-2 Editor, người dùng hiện có thể tự do tạo các chương trình phân chia và phân lớp của riêng mình và lưu chúng vào một trong các vị trí Yêu thích (Favorite). Trên thực tế, một nút Favorite có thể truy cập tối đa ba timbres cùng một lúc – Ví dụ: một phân tách piano / bass bằng một lớp dây.

Trong khi phần tách người dùng phải được tạo bằng Trình chỉnh sửa SV-2, điểm phân tách trên bàn phím có thể được điều chỉnh trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước. Thêm vào đó, đa âm của SV-2 hiện ở mức 128 nốt, cho phép phân lớp âm thanh hiệu quả hơn hoặc ghép âm bền vững.

 

Stage Piano KORG SV2-88Âm Thanh Trung Thực

 

SV-2 đại diện cho đỉnh cao của kỹ thuật lấy mẫu âm thanh và chuẩn bị nhạc cụ cẩn thận, mang đến bản trình diễn chính xác và chính xác nhất của rất nhiều tác phẩm bàn phím kinh điển. Chỉ sử dụng các nhạc cụ được bảo dưỡng tốt nhất và các phương pháp đa micrô mới nhất, mọi âm thanh đều được ghi lại một cách chính xác nhất có thể.

Cái đập của âm thanh tine, tiếng nhả búa, tiếng nhấp của các điểm tiếp xúc — mọi yếu tố đều được bảo tồn một cách đáng kinh ngạc trong Lớp RX; trộn nhiều hay ít những đồ tạo tác đích thực này khi bạn cần.

Ngoài ra, toàn bộ dải động của mỗi nhạc cụ đã được bảo toàn trung thực, tái tạo tất cả các thay đổi về timbral và âm lượng được tạo ra từ đánh biểu cảm ppp (pianississimo) đến đánh cực mạnh fff (fortississimo) – và mọi biểu cảm ở giữa. Chế độ lấy mẫu chi tiết này tạo ra cảm giác hiện diện ba chiều, cho phép âm thanh hoàn toàn chiếm vị trí của nó trong hỗn hợp hoặc trong không gian biểu diễn.

 

Sự Quyến Rũ Của Cổ Điển

 

Trải nghiệm kho tàng các nhạc cụ bàn phím cơ điện, transistorized, tape-driven, analog và kỹ thuật số cổ điển, tất cả đều được tái tạo với độ chân thực tuyệt đẹp. Những âm thanh này đã định nghĩa hàng thập kỷ của âm nhạc phổ biến và bây giờ, một lần nữa được yêu cầu.

SV-2 đặt tất cả những âm thanh được săn lùng này ngay trong tầm tay – trong giai điệu hoàn hảo và trong điều kiện chơi hoàn hảo – không cần bảo trì. Tất cả đều ở đây. Đàn piano điện hiện nay bao gồm gần như tất cả các mẫu âm sắc đàn American tine và đàn ống, piano Electric Grand đại điện của Nhật Bản, cũng như đàn electric Piano hiếm của Đức. Và sau đó, tất cả những âm sắc Clav, được tạo ra bằng cách sử dụng một loạt các cài đặt.

Bạn thích đàn Electronic Piano hơn? Có các phiên bản analog, kỹ thuật số, VPM, FM và các phiên bản lấy mẫu – bao gồm cả cây đàn piano KORG M1 ngày càng phổ biến.

Tìm kiếm âm sắc Organ? Chọn từ các tác phẩm kinh điển của tone-wheel; Bộ kết hợp VOX, bóng bán dẫn của Ý, hoặc các organ ống của Mỹ; hay các organ nhà thờ và organ cho nhà thờ lớn.

Dàn dây String? Chọn từ dàn dây String analog của thời thập niên 70, thời đại tiếng string được lập trình trước hoặc phần dàn nhạc ấm áp.

Ngoài ra, SV-2 còn chứa các âm thanh mallets, brass và hợp xướng, âm thanh guitar và bass, thậm chí cả các tiếng solo và tiếng pad đệm rất lý tưởng cho việc phân lớp hoặc tạo các dải phân tách thuận tiện.

 

 

Nhiều âm sắc piano

 

Về cơ bản, SV-2 vẫn là một cây đàn piano sân khấu. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể tổng hợp những âm thanh đại dương cầm xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới – bao gồm cả những cây đàn piano mẫu mực của các nhà sản xuất nhạc cụ hàng đầu của Đức, Ý, Áo và Nhật Bản.

Để có không gian gần gũi hơn, hãy chọn một trong những cây đàn piano thẳng đứng chính thống của Nhật Bản hoặc Đức. Ngoài ra còn có một cây đàn piano honky-tonk thực sự và một cây đàn piano “tack” chính hãng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, SV-2 có hai cây đàn harpsichord tuyệt đẹp, một tiếng Pháp và một tiếng Ý. Nổi bật một mình, phân lớp với âm thanh khác hoặc tách ra trên bàn phím, những âm thanh piano nổi bật này mang lại nền tảng vững chắc đồng thời cung cấp các tùy chọn cho performance bổ sung.

 

Stage Piano KORG SV2-88

 

Stage Piano KORG SV2-88Luôn Ở Thế Kiểm Soát

 

SV-2 cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh của bản thân. Không có màn hình LCD, không có menu để tìm tiếng đàn. Sự hấp dẫn, mời gọi và quen thuộc với bảng điều khiển phía trước cho bạn thế chủ động – chọn một núm xoay, xoay nó, chỉnh sửa nó và trải nghiệm.

Thay đổi suy nghĩ của bạn? Nhấn vào núm xoay sẽ nhanh chóng khôi phục nó về giá trị đã lập trình. Các công tắc có chỉ báo LED hiển thị hiệu ứng nào đang hoạt động, chuyển vị và hơn thế nữa. Âm thanh được chọn thông qua một cặp công tắc xoay.

Tám nút được chiếu sáng ở trung tâm của bảng điều khiển có thể nhanh chóng gọi lại bất kỳ cài đặt nào trong số 64 Favorite cài đặt trước, mỗi cài đặt chứa âm thanh và cài đặt tùy chỉnh của riêng bạn. Hơn hết, SV-2 hiện cung cấp chức năng Khóa bảng điều khiển ngăn chặn việc vô tình chuyển đổi âm thanh nếu vô tình chạm vào nút Favorite trong khi biểu diễn – và cũng ngăn những ngón tay tò mò chuyển đổi cài đặt giữa các bộ tiếng. Điều khiển chi tiết và thuận tiện hơn được cung cấp thông qua phần mềm SV-2 Editor miễn phí.

 

Stage Piano KORG SV2-88Phản Hồi Nhanh và Biểu Cảm

 

Tất cả các nhạc cụ SV-2 Stage Vintage đều có chung phím bấm lực được phân loại KORG RH3 tốt nhất. Như trên một cây đại dương cầm, trọng lượng của các phím được phân chia theo bàn phím; nặng hơn trong thanh ghi dưới và trở nên nhẹ hơn trong thanh ghi trên.

Bàn phím RH3 này cực kỳ nhạy cảm với các sắc thái của mọi màn trình diễn, mang lại chính xác mọi yếu tố biểu cảm. Việc chọn một trong tám đường cong vận tốc riêng biệt cho phép phản hồi của bàn phím phù hợp với bất kỳ kỹ thuật chơi nào của phong cách biểu diễn. Đích thực đến tận cùng, SV-2 cung cấp tám chế độ điều chỉnh bao gồm độ căng ngang bằng, độ căng của đàn đại dương cầm, độ căng của đàn piano điện, độ căng của đàn điện, độ căng thẳng đứng, được tách rời và hai kiểu người dùng có thể xác định (có thể định cấu hình bằng Trình chỉnh sửa SV-2 miễn phí).

Điều chỉnh tổng thể, hoặc cao độ buổi hòa nhạc, của SV-2 có thể được điều chỉnh để phù hợp với một nhạc cụ khác hoặc một bản nhạc đã ghi trước đó. Không cần phải nói, SV-2 có thể được chuyển đổi thành bất kỳ tông nào.

 

Biến Mọi Thứ Thành Hiện Thực

 

Việc thêm các hiệu ứng phù hợp sẽ cung cấp các lớp âm thanh sáng lạng và tăng thêm cấp độ uy quyền cho bất kỳ âm thanh vintage nào. SV-2 có sáu giai đoạn xử lý tín hiệu cấp studio độc lập, được đánh dấu bởi KORG Valve Reactor. Mạch Lò phản ứng van này mang lại độ ấm hoặc tiếng gầm gừ bổ sung mà chỉ ống chân không 12AX7A thực sự mới có thể cung cấp.

Cũng như bản thân âm thanh, tất cả các mô hình hiệu ứng đều trung thành với bản gốc và được thiết kế để phù hợp với performance, giới hạn và hành vi của hiệu ứng đã chọn. Các giai đoạn hiệu ứng bao gồm: – BỘ EQ 3 BĂNG (Bass, Middle và Treble)- PRE FX (Red Compressor, Treble Boost, U-Vibe, Vibrato, Tremolo, VOX Wah)- AMP MODEL (Clean, Twin, Tweed, AC30, Boutique, Organ, cộng với một số loại Bộ mô phỏng cabinet và Giảm tiếng ồn)- MODULATION FX (Classic Chorus, Black Chorus, Phaser Orange, Phaser nhỏ, MX Flanger, Rotary)- REVERB / ​​DELAY (Room, Plate, Hall, Spring, Tape Echo và Stereo Delay)- TOTAL FX (Bộ giới hạn làm chủ âm thanh nổi, Bộ giới hạn âm thanh nổi) Dễ sử dụng và điều khiển đơn giản, các hiệu ứng và mô hình amp chính xác theo từng thời kỳ này tăng thêm tính xác thực cho mục tiêu theo đuổi âm thanh cổ điển và hiện đại của bạn.

 

 

Kết Nối Hiện Đại

 

SV-2 có tất cả các giắc cắm âm thanh, kết nối dữ liệu và cổng bàn đạp mà các cây đàn piano sân khấu chuyên nghiệp ngày nay yêu cầu. Ngoài các đầu ra âm thanh 1/4 “Trái và Phải, còn có các đầu ra XLR Trái và Phải để kết nối trực tiếp với bảng điều khiển phòng thu hoặc rắn trên sân khấu mà không yêu cầu bất kỳ hộp trực tiếp hoặc máy biến áp phù hợp trở kháng nào.

Đầu ra tai nghe cho phép giám sát trên sân khấu hoặc để luyện tập riêng. Giắc cắm MIDI IN và MIDI Out kiểu Din kết nối dễ dàng với các thiết bị âm nhạc và nhạc cụ MIDI khác; cổng USB cung cấp liên kết dữ liệu giữa SV-2 và máy tính.

Có 3 kết nối bàn đạp: Damper, Pedal 1 và Pedal 2. Bàn đạp DS-2H Damper được bao gồm và phản hồi nửa bàn đạp để có phản ứng piano đích thực.

Bàn đạp 1 được thiết kế cho một loại bàn đạp chuyển đổi và có thể hoạt động như một bàn đạp Sostenuto của đàn piano hoặc như một công tắc Nhanh / Chậm khi bật hiệu ứng Rotary Pro.

Bàn đạp 2 có thể chấp nhận bàn đạp kiểu quét – tuyệt vời cho hiệu ứng Wah đích thực và điều khiển âm lượng đàn organ chính xác – hoặc bàn đạp chuyển đổi bổ sung, cung cấp cho người thuần túy piano quyền truy cập vào cả ba chức năng của bàn đạp piano bằng cách thêm chức năng Una Chorda (soft).

 

Stage Piano KORG SV2-88

 

 

Stage Piano KORG SV2-88Cung Cấp Phần Mềm SV-2 Editor Miễn Phí

 

Mặc dù có vô số tính năng trên SV-2, SV-2 Editor cung cấp một lộ trình thuận tiện và chi tiết để chỉnh sửa, sắp xếp, lập danh mục và lưu trữ các âm thanh đã chỉnh sửa như là Mục Favorite cho SV-2. Ngoài ra, SV-2 Editor cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm âm thanh khác không có sẵn ngay lập tức từ bảng điều khiển. SV-2 Editor cũng giúp bạn dễ dàng thiết lập các mục Favorite chia nhỏ và / hoặc phân lớp tùy chỉnh và lưu chúng vào bộ nhớ. Các thư viện SV-2 bổ sung do KORG phát hành có thể được tải bằng Trình chỉnh sửa SV-2 để đổi mới danh mục âm thanh cá nhân của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự do trao đổi âm thanh với những người dùng khác.

Nhấn vào đây để tải SV-2 Editor

 

THÔNG SỐ

Keyboard

Keyboard
SV-2 (88key)
88 keys (A0 to C8), Velocity-sensitive KORG RH3 (Real Weighted Hammer Action 3)
Touch selection
Eight curves
Tuning
Master Transpose, Master Tune, Tuning curves

Sounds

Sound generation
EDS-X (Enhanced Definition Synthesis – eXpanded)
Maximum Polyphony
128 notes
Multi Sound
Layer, Split
Factory Sounds
72 (6 Basic sounds x 2 sets, 6 variations)
EP1 (Vintage)
MK I Suitcase, MK I Stage, MK II Suitcase, MK II Stage, MK V Stage, MK V Bright, Dyno EP, Dyno EP Bright, Wurly, Wurly Classic, Wurly Dark, Wurly Bright
EP2 (Various)
FM Piano 1, FM Piano 2, FM Piano 3, FM Piano & Pad, Pianet T, Pianet N, Hybrid Piano, Hybrid Tine, Wurly & Strings, FM & Strings, MK II & Pad, FM & Pad
Piano 1 (Acoustic)
German Grand, German Classic, Italian Grand, Italian Bright, Japanese Grand, Japanese Bright, Austrian Grand, Austrian Classic, Japanese Upright, Upright Bright, German Upright, Rock Piano
Piano 2 (Various)
Electric Grand, German Mono, KORG M1 Piano, KORG SG-1D, Digital Piano, Electra Piano, Tack Piano, Honky-Tonk, Piano & Strings, Piano & Pad, Piano & Synth, Piano & Brass
Clavier
Clav AC, Clav AD, Clav BC, Clav BD, Harpsichord, Harpsichord Oct, Perc. Organ, Rock Organ, Jazz Organ, VOX Organ, Church Organ, Pipe Organ
Other
Full Strings, Classic Strings, Tape Strings, Strings & Voices, Warm Pad, Bright Pad, Orchestra, Pizzicato & Glock, Brass, Synth Brass, Pad/Mini Lead, Pad/SynthLead
Favorite sounds
64 (8 banks x 8 variations) for saving of customized settings

Effects

Structure
6 effects (5 effects + 1 total effect)
Equalizer
Bass, Mid, Treble
Pre FX
Red Comp, Treble Boost, U-Vibe, Vibrato, Tremolo, VOX Wah (Auto or Pedal control)
Amplifier models
Clean, Twin, Tweed, AC30, Boutique, Organ Amp + Cabinet Models, Valve Reactor Technology – 12AX7 (ECC83) valve
Modulation
Classic Chorus, Black Chorus, Orange Phaser, Small Phaser, MX Flanger, Rotary (Slow/Fast control)
Ambient
Room, Plate, Hall, Spring, Tape Echo, Stereo Delay (Tap tempo)
Total FX (only editable with SV-2 Editor)
Stereo Mastering Limiter, Stereo Limiter

Panel controls

Sound Select
TYPE knob, VARIATION knob, FAVORITES 1–8 switches
Favorite Sound select
1–8 switches, SOUND TYPE knob
Effect Control
Equalizer: On/Off switch, BASS knob, MID knob, TREBLE knob
Pre FX
On/Off switch, TYPE knob, SPEED knob, INTENSITY knob, AUTO/PEDAL switch (available when the TYPE = Vox Wah)
Amplifier
On/Off switch, TYPE knob, DRIVE knob
Modulation
On/Off switch, TYPE knob, SPEED knob, INTENSITY knob, Slow/Fast switch (available when the TYPE = Rotary.)
Ambient
On/Off switch, TYPE knob, DEPTH knob, Tap (available when TYPE = Stereo Delay)
Volume
Master Volume
Switches
Transpose, Local Off, Touch, Function
Demo Songs
72 songs (one song for each preset sound)

Input/Output connections

Audio Output
L, R connector (XLR balanced), L/MONO jack, R/MONO jack (6.3 mm [1/4″] unbalanced)
Headphone
Headphone jack(6.3 mm [1/4”] stereo jack)
Audio Input
L/MONO jack, R/MONO jack (6.3 mm [1/4″] unbalanced)
MIDI
IN, OUT
USB
USB: 2.0 Type B connector (doubles the MIDI Interface)
Damper Pedal
KORG DS-2H (included), DS-1H(sold separately)
Pedal 1
PS-1 foot switch, PS-3 foot switch (sold separately)
Pedal 2
Volume/Expression, XVP-20, EXP-2, PS-1 foot switch, PS-3 foot switch (sold separately)

Main specifications

Power Supply
Internal switching adapter, AC 100~240 V, 50/60 Hz
Power Consumption
SV-2
16 W
Dimensions (W x D x H, excluding music stand):
1356 mm x 347 mm x 157 mm/53.39″ x 13.66″ x 6.18″
Weight (excluding music stand)
20.35 kg/44.86 lbs

Others

Phụ Kiện Tặng Kèm Gồm:

  • Power cable, Music stand, DS-2H damper pedal, Quick Guide.
  • Phụ Kiện (Mua Riêng)
Chân Đàn
ST-SV1 piano stand
Bao Đàn
CB-SV1 73
CB-SV1 88
Damper pedal
DS-1H
EXP/VOL pedal
XVP-20
Foot controller
EXP-2
Pedal switch
PS-3
PS-1

 

 

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Stage Piano KORG SV2-88”

Sản phẩm tương tự