Stage Piano KORG D1 WH

Stage Piano D1 WH được hoàn thiện nước sơn trắng, âm thanh chuyên nghiệp, nhỏ, gọn, nhẹ cả về thân đàn lẫn giá tiền. Với âm sắc chất lượng cao, D1 WH phù hợp trên sân khấu, phòng trà, và cả phòng tập.

 

Original price was: 15.000.000 ₫.Current price is: 13.999.000 ₫.

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Stage Piano KORG D1 WH

 

Cảm giác chơi trên một Grand Piano, ở sân khấu hoặc trong phòng của bạn. Một cây đàn piano nhỏ – gọn, không loa lý tưởng để luyện tập hàng ngày hoặc biểu diễn LIVE trực tiếp.

 

Stage Piano D1 WH dành cho những người chơi piano không chỉ quan tâm đến nhạc cổ điển mà còn cả nhạc jazz, rock, funk, hay pop. Sự tiện lợi của việc có thể chơi trong phòng tập cộng với khả năng di chuyển D1 WH đi bất cứ đâu là chìa khóa. Trên hết, cảm giác chơi được tinh chỉnh cẩn thận là rất quan trọng. D1 WH là cây đàn piano đáp ứng mọi nhu cầu cho các nghệ sĩ piano và keyboard thuộc bất kỳ thể loại nhạc nào.

D1 WH tập trung vào việc cung cấp thiết kế “nhon”, nhỏ gọn tối ưu. Kết quả là một bàn phím piano đẳng cấp nhất tái tạo cảm giác chơi trên một cây đàn Grand Piano nhưng lại có tính di động cao. Với đệm phím chất lượng cao do KORG phát triển và 30 âm sắc đa dạng, phong phú sẽ giúp bạn tỏa sáng trên sân khấu, nhạc cụ này là sự phù hợp hoàn hảo để luyện tập hoặc biểu diễn hàng ngày.

 

Nổi bật trên bất kỳ sân khấu nào với D1 WH (màu trắng) thanh lịch.

 

Đàn piano sân khấu D1 siêu mỏng, âm thanh tuyệt vời hiện có cả màu đen nguyên bản và biến thể màu trắng mới. Được cung cấp 30 âm sắc và hoàn chỉnh với pedal và giá nhạc, D1 với cả hai màu là một cây đàn piano sân khấu được sắp xếp hợp lý, kết hợp cảm giác tuyệt vời, âm thanh chất lượng và tính di động cao.

Stage Piano KORG D1 WH

 

 • Bàn phím RH3 chất lượng cao do Nhật Bản sản xuất.
 • Một thân đàn nhỏ gọn để bạn có thể mang đi bất cứ đâu.
 • Ba mươi âm sắc chất lượng cao.
 • Công nghệ tiên tiến tái tạo trung thực âm vang của một cây đàn Grand Piano.
 • Các chức năng tiện lợi mà bạn mong đợi từ một cây đàn piano kỹ thuật số.
 • Ngoài giắc cắm LINE OUT có kích thước tiêu chuẩn, đầu nối MIDI IN/OUT cũng được trang bị.
 • Giá nhạc và bàn đạp chuyên dụng cho sân khấu cũng được bao gồm.

 

Stage Piano KORG D1 WHBàn phím RH3 chất lượng cao do Nhật Bản sản xuất

 

Stage Piano D1 trang bị bàn phím búa action 3 (RH3) có trọng lượng thực tái tạo cảm giác của một cây đại dương cầm, nơi các nốt trầm nặng hơn và action trở nên nhẹ hơn khi bạn chơi ở các nốt cao hơn. Với cảm giác chạm và trọng lượng tự nhiên của bàn phím này, bạn sẽ không muốn rời tay khỏi đàn.

 

Stage Piano KORG D1 WHThân đàn nhỏ gọn mà bạn có thể mang đi mọi nơi

 

Kết cấu khung gầm đã được cách tân với cấu trúc và thiết kế mới giúp kéo thân đàn xuống độ sâu xấp xỉ 26 cm (10,24″), độ sâu tối thiểu vẫn cho phép chơi thú vị. Mặc dù D1 WH có đệm phím có trọng lượng chính thức, nó có tính di động cao và có thể được mang đi bất cứ đâu trong hộp mềm SC-D1 chuyên dụng (bán riêng). Chân đế ST-SV1 thời trang (bán riêng) hoàn thiện một thiết lập tuyệt đẹp trên sân khấu hoặc trong phòng của bạn.

 

 

Ba mươi âm sắc chất lượng cao

 

D1 WH chứa tổng cộng 30 âm sắc biểu cảm phong phú, không chỉ bao gồm nhiều loại âm thanh piano để sử dụng cho các thể loại như cổ điển, jazz và pop, mà D1 WH còn có cả âm thanh E. Piano, organ và clavi sẽ rất hữu ích trên sân khấu. Những âm sắc khác như vibraphone, guitar acoustic và strings cũng luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng.

 

 

Âm thanh piano phong phú, chân thực

 

Để đạt được cảm giác chơi gần giống với piano acoustic một cách đáng kinh ngạc, âm thanh sẽ chuyển đổi giữa bốn mẫu piano tùy thuộc vào độ động của màn trình diễn của bạn. Từ cảm ứng tinh tế đến âm thanh sống động, âm thanh đáp ứng chân thực cho quá trình chơi của bạn. Âm thanh tổng thể của đàn piano rất thú vị khi chơi và mang lại trải nghiệm chân thực.

 

 

Âm thanh E. Piano nghiệm túc, chuyên nghiệp

 

Âm sắc electric piano (E. Piano) không chỉ tái tạo sự khác biệt về âm sắc theo cách bạn chạm vào khi chơi mà còn cả tiếng ồn khi nhấc tay khỏi phím. Sáu biến thể được tích hợp sẵn, bao gồm các âm thanh thường được sử dụng trong âm nhạc phổ biến của thập niên 60 và 70 cũng như các âm được quý trọng trong nhạc soul.

 

 

Âm thanh đàn organ

 

Sáu âm thanh linh hoạt được cung cấp, từ âm thanh được sử dụng trong nhạc rock hoặc jazz đến âm thanh của đàn organ ống trang trọng nhà thờ tôn kính.

 

 

Công nghệ tiên tiến tái tạo trung thực âm vang của một cây đàn piano lớn

 

D1 có chức năng tái tạo âm thanh của một cây đàn Grand Piano, cho phép các buổi biểu diễn có âm thanh tự nhiên và cảm giác tuyệt vời.

 

Cộng hưởng giảm chấn

 

Âm thanh của Piano Concert, Grand Piano và Jazz Piano tái tạo cộng hưởng của damper, mô phỏng thực tế sự cộng hưởng toàn bộ được tạo ra bởi sự rung động của dây khi đạp giữ bàn đạp damper của đàn piano acoustic.

 

Mô phỏng nhấc phím

 

D1 WH cũng mô phỏng sự phân rã của âm thanh sau khi bạn bỏ ngón tay ra khỏi phím và cách thức mà kỹ thuật chơi của bạn ảnh hưởng đến sự cộng hưởng của dây, phản ứng với staccato hoặc legato theo cách tự nhiên giúp nâng cao hơn nữa tính biểu cảm cho màn trình diễn của bạn.

 

 

Stage Piano KORG D1 WH

 

Các chức năng tiện lợi mà bạn mong đợi từ một cây đàn piano kỹ thuật số

 

Máy đếm nhịp có thể được bật/tắt chỉ bằng một lần chạm. Chế độ layer cho phép bạn phân lớp hai âm thanh đơn giản bằng cách nhấn đồng thời hai nút âm thanh, chẳng hạn như cho phép bạn kết hợp string hoặc vibraphone với âm thanh piano mà bạn đang chơi. Chức năng điều khiển cảm ứng lực cho phép bạn chọn trong số năm cài đặt (light, standard, heavy, stable, fixed) để chỉ định cách âm thanh phản ứng với động lực chơi của bạn, cho phép bạn thưởng thức biểu diễn với phản ứng mà bạn lựa chọn.

Ba hiệu ứng chất lượng cao cũng được tích hợp sẵn: brilliant, reverb và chorus. Hiệu ứng tối ưu cho mỗi âm thanh bên trong đã được chỉ định dưới dạng cài đặt trước, vì vậy bạn có thể chỉ cần chọn một âm thanh và tập trung phát âm thanh đó với giai điệu tốt nhất có thể.

 

Stage Piano KORG D1 WHGiắc cắm LINE OUT kích thước tiêu chuẩn và cả đầu nối MIDI IN / OUT

 

D1 WH cung cấp các giắc kết nối bên ngoài mà bạn sẽ cần trên sân khấu. Giắc cắm LINE OUT có kích thước tiêu chuẩn có thể được kết nối trực tiếp với loa khuếch đại hoặc thiết bị ghi âm. Các đầu nối MIDI IN / OUT cũng được cung cấp. Bạn có thể kết nối chúng qua giao diện MIDI với máy tính của mình và sử dụng D1 làm bàn phím MIDI hoặc làm mô-đun âm thanh piano.

 

Stage Piano KORG D1 WHGiá nhạc và bàn đạp chuyên dụng để chơi trên sân khấu được bao gồm

 

Giá nhạc không thể thiếu cho màn trình diễn sân khấu được bao gồm tiêu chuẩn và có thể dễ dàng gắn vào D1. Ngoài ra còn có một bàn đạp sustain có kích thước nhỏ gọn để di chuyển thuận tiện.

 

Stage Piano KORG D1 WH

 

THÔNG SỐ

Thông số kỹ thuật D1:

Các biến thể màu sắc

 • Đen (D1 BK), Trắng (D1 WH)

Bàn phím

 • Bàn phím 88 phím (A0 – C8), RH3 (Real Weighted Hammer Action 3)

Kiểm soát cảm ứng

 • Năm loại

Độ cao

 • Transpose, tinh chỉnh

Tính cách

 • 9 loại

Tạo âm thanh

 • PCM âm thanh nổi

Đa âm tối đa

 • 120 nốt (tối đa)

Âm thanh

 • 30 (10 x 3 bank)

Các hiệu ứng (3 cấp độ mỗi loại)

 • Brilliance
 • Reverb
 • Chorus

Bài hát demo

 • 30 (Bài hát demo âm thanh x 10, Bài hát trình diễn piano x 20)

Máy đếm nhịp

 • Điều khiển nhịp độ, Time Signature, Trọng âm, Âm thanh và Âm lượng

Pedal

 • Damper (hỗ trợ half pedaling)

Kết nối

 • LINE OUT (L / MONO, R), MIDI (IN, OUT), Tai nghe, DAMPER

Kiểm soát

 • Nguồn, Âm lượng, BÀI HÁT PIANO, VẬN CHUYỂN, CHỨC NĂNG, CẢM ỨNG, BRILLIANCE, REVERB, CHORUS, BANK, Sound x 10, +, -, Metronome

Nguồn cấp

 • DC 9 V, bộ đổi nguồn AC (đi kèm)

Sự tiêu thụ năng lượng

 • 1,5W

Kích thước (W x D x H)

 • 1327 x 263 x 128 mm / 52,24 “x 10,35” x 5,04 “(không có chân đế nhạc)
 • 1327 x 375 x 328 mm / 52,24″ x 14,76 “x12,91” (có chân đế nhạc)

Trọng lượng

 • 16 kg / 35,27 lbs. (bao gồm cả Chân đế)

Các mặt hàng bao gồm

 • Bộ đổi nguồn AC, giá nhạc, bàn đạp damper

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự