Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150

Sử dụng đàn piano CSP-150 cùng với ứng dụng Smart Pianist để thử chơi những bản nhạc mà bạn nghe hằng ngày. Dòng Clavinova mới này cung cấp một phản ứng tuyệt vời cho khát vọng chơi nhạc của bạn.

  • Đàn piano kỹ thuật số Dòng Clavinova CSP của Tập đoàn Yamaha đã nhận được Giải thưởng Red Dot: Giải thưởng Thiết kế sản phẩm 2019. Giải thưởng Thiết kế Red Dot (https://en.red-dot.org/) là một trong những giải thưởng thiết kế danh giá nhất trên thế giới.

59.200.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Một trong những dụng cụ âm nhạc phát triển mạnh mẽ và nổi bật của Yamaha chính là Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150. Ngay từ khi ra mắt đã tạo được tiếng vang đối với khách hàng cũng như những người trong giới âm nhạc. Thiết bị được trau chuốt từ âm thanh cho đến các khả năng tích hợp với công nghệ hiện đại vô cùng hoàn hảo. Mọi kỹ thuật chi tiết sẽ được Nhạc Việt Center cung cấp ngay sau đây:

Nhạc cụ Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150

Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150
Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150

Đàn Organ của Yamaha luôn là tiêu chuẩn cho những cây đàn piano kỹ thuật số giúp giải trí và giáo dục trong nhà. Có rất nhiều mẫu mã và mức giá mà bất kể sự cân bằng giữa chủ nghĩa truyền thống và công nghệ mà bạn tìm kiếm, điều gì đó sẽ đạt được điểm tốt.

Được giới thiệu vào mùa hè năm 2017, dòng Clavinova CSP-170 và biến thể rẻ tiền hơn CSP-150) tự hào có hai tính năng điều khiển: Thứ nhất, Stream Lights xếp tầng phía trên các phím hướng dẫn các ngón tay của bạn dạy bạn các bài hát và bài tập, cho mượn một trò chơi- thích sự rung cảm khi luyện tập và (hy vọng) giúp bạn và con bạn gắn bó với âm nhạc thay vì trò chơi điện tử hiện nay.

Ứng dụng công nghệ hiện đại 

Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150
Nhạc cụ Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150

Các bài hát mà mô hình CSP 150 có thể dạy bao gồm những bài hát đó trong thư viện nhạc trên thiết bị Apple iOS hoặc Android của bạn. Thông qua cái mà Yamaha gọi là chức năng Audio-to-Score, CSP có thể phân tích các hợp âm trong các tệp âm thanh nổi thông thường, sau đó hiển thị chúng dưới dạng ghi chú trên cây đàn hoặc dưới dạng biểu đồ hợp âm điệu jazz.

Một khía cạnh quan trọng khác của dòng Clavinova CSP 150 là giao diện người dùng của nó là một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh / máy tính bảng được gọi là Smart Pianist. Điều này cho phép Yamaha đóng gói vô số âm thanh cao cấp, phong cách đệm tự động và các tính năng giáo dục mà không làm lộn xộn đàn piano với các nút và đèn LED. 

Thiết kế thông minh tiết kiệm chi phí

Một điểm cộng thiết thực hơn của thiết kế này là tiết kiệm chi phí: Một số thành phần đắt tiền nhất trong bàn phím điện tử là các nút và nút bấm — và màn hình cảm ứng của nó, đặc biệt là khi bạn không mua chúng với số lượng như một nhà sản xuất điện thoại. 

Bằng cách thuê ngoài các nhiệm vụ điều khiển và hiển thị cho một thiết bị mà bạn đã sở hữu, Yamaha có thể mang lại âm thanh cao cấp, cảm giác bàn phím và các tính năng khác với mức giá thấp hơn. 

Trên thực tế, trước khi nói về Stream Lights và Audio-to-Score, tôi có thể đảm bảo rằng bạn đang nhận được một tấn piano kỹ thuật số tuyệt đối với giá thành phải chăng ở các đại lý.

Tính năng giáo dục

Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150
Tính năng giáo dục

Đây là cách hoạt động của CSP 150. Trước hết, bạn cần có một thiết bị được kết nối với ứng dụng Smart Pianist đang mở. Màn hình chính của chế độ bài hát có một tab điều hướng được gọi là Thư viện âm nhạc. Nhấn vào nó để truy cập thư viện bài hát trên thiết bị di động của bạn, sau đó nhấn vào bài hát bạn muốn phát. Đàn điện CSP -150 mất vài giây để phân tích nó, sau đó hiển thị điểm hoặc biểu đồ ký hiệu hợp âm Như với bất kỳ tệp bài hát nào trong CÁP, màn hình hiển thị cuộn và nó cũng như bất kỳ phần nhạc đệm nào có thể được thiết lập để tạm dừng nếu bạn nhấn sai nốt, sau đó tiếp tục khi bạn tìm thấy đúng nốt.

Do đó, kỳ vọng sản phẩm organ đến từ Yamaha được kì vọng  là một công cụ học tập hấp dẫn. Rock hiện đại, pop, R & B, hip-hop và đồng quê cung cấp một loạt các bài hát không có đáy mà không gây nhầm lẫn cho CSP chút nào. 

Một lưu ý cuối cùng về Audio-to-Score CSP 150: Để hiển thị trên CSP, các bài hát cần được mua hoặc tải xuống sao cho tệp của chúng được lưu trữ cục bộ trong bộ nhớ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn; phát trực tuyến từ đám mây sẽ không hoạt động.

Âm thanh

Âm thanh của Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150 đều được tái tạo tuyệt vời ở đây. Yamaha giữ kín về các thông số kỹ thuật chẳng hạn như số lớp vận tốc được sử dụng. Giọng của CFX và Imperial là hai trong số 14 giọng sử dụng Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) để ghi lại tất cả các rung động bên trong và các tương tác hài hòa kết quả của dây, búa và các thành phần khác của đàn piano cơ. 

Thêm vào đó là sự kết hợp hoàn hảo của những âm thanh này với âm thanh được xếp loại Natural Wood X của Yamaha (CSP-170), và kết quả là một ảo ảnh hoàn toàn thuyết phục rằng bạn đang chơi thật.

Kiểu Arranger và các tính năng khác

Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150
Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150

CSP là bằng chứng cho thấy các nhạc cụ sắp xếp đã phát triển vượt bậc như thế nào kể từ khi các cơ quan điều khiển gia đình đưa ra ý tưởng “bàn phím như trung tâm giải trí gia đình” vào những năm 1970. 

Đối với những người mới bắt đầu, một bộ dàn không chỉ có nhịp trống mà còn có các phần đệm được dàn dựng đầy đủ để theo dõi sự thay đổi hợp âm của người chơi. Điều này được tăng cường bởi các tùy chọn như hợp âm dễ chơi ở phần bên tay trái. Các nhạc cụ sắp xếp tốt hơn cũng có thể nhìn vào cả phần bên trái và bên phải để đánh giá ý định hợp âm của người chơi.

Chức năng Điều khiển kiểu phím nhạc cho phép bạn chuyển đổi giữa bốn biến thể chính của Kiểu — tiến triển từ đơn giản đến dày đặc, về số lượng nhạc cụ chơi các phần sao lưu tự động — và phần giới thiệu gợi ý, phần điền và phần kết thúc. 

Nhìn chung người ta có thể chơi các tài liệu phức tạp hơn nhiều so với Audio-to-Score và nhạc cụ sẽ diễn giải chính xác. Tuy nhiên, đối với bất kỳ bộ sắp xếp nào, điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn dự đoán được nhịp điệu tiếp theo và đảm bảo hợp âm của bạn thay đổi ở phần đầu của nó. 

Tất cả điều này và hơn thế nữa được ghi lại thông qua Đăng ký, là những ký ức có thể lưu hầu như mọi cài đặt trong thiết bị. Vì dòng Clavinova CSP 150 làm được rất nhiều điều đó, nên đây là những thứ vô giá để tạo danh sách tập hợp, đặc biệt là các bài hát đa dạng về phong cách.

Kết luận

Hiện tại, không có gì khác trên thị trường tích hợp các tính năng giáo dục thực sự hữu ích, âm thanh và hành động chất lượng cao, và tất cả các chức năng của bàn phím sắp xếp nâng cao theo cách hoàn toàn của dòng Piano Điện Yamaha CSP-150. Ngay cả khi không có các tính năng phân biệt — Đèn phát trực tiếp và Âm thanh để ghi điểm — thì đó vẫn là một đề xuất hàng đầu. 

Chi tiết về giá thành sản phẩm xin hãy liên hệ với Việt Nhạc Center

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano Điện Yamaha CSP-150”