Trống Snare Ludwig Contennial LRC6514S

4.900.000 

Liên hệ : 028 38207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

Trống snare Ludwig Centennial Maple 14 x 6.5″ cho âm thanh rõ nét và ấm. Contennial Snare là mẫu thuộc nhóm sưu tập đặc biệt từ hãng trống danh tiếng thế giới Ludwig, tạo được độ cộng hưởng  và tròn tiếng mà tất cả nghệ sĩ chơi trống mong đợi. Triple-flanged hoops giúp độ căn chỉnh lên mặt trống chuẩn xác và tạo tiếng giòn dã của một snare siêu phẩm.

Description

Trống Snare Ludwig Centennial LRC6514S đang được sử dụng ở nhiều sân khấu và ban nhạc khác nhau. Những người chuyên về âm thanh luôn tin tưởng sử dụng loại sản phẩm này. Cùng  Việt Nhạc Center  tìm hiểu ngay về loại trống này dưới bài viết sau đây.

>>> Xem thêm: Ukulele Aria ACU-1

Khái quát về trống Snare Ludwig Centennial LRC 6514 S

Dưới đây sẽ là một số thông tin và tính năng nổi trội của Trống Snare Ludwig Centennial LRC 6514 S. Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về loại nhạc cụ này nhé. 

Thương hiệu Ludwig nổi tiếng 

Trống snare Ludwig Centennial Maple 14 x 6.5″ mang đến một âm thanh vô cùng trầm ấm và rõ ràng. Nó được sản xuất bởi thương hiệu trống Ludwig nổi tiếng. Loại trống này nằm trong bộ sưu tập mới nhất. Với sự cộng hưởng và tạo âm thanh tròn tiếng, nó đã trở thành loại nhạc cụ mà bất kỳ nghệ sĩ chơi trống nào cũng mong muốn.

Thiết kế đặc biệt

Trống Snare Ludwig Centennial LRC6514S có thiết kế đặc biệt hơn so với những loại trống khác. Nó có chiều cao thấp hơn và được sử dụng thêm những chiếc tem trống. Tem trống này sẽ được gắn ở mặt dưới để tạo âm thanh cho trống được crack đặc trưng nhất.

Kích thước tiêu chuẩn

Trước khi lựa chọn loại trống, người mua luôn tìm hiểu kỹ về kích thước để sao cho phù hợp nhất. Đối với loại trống snare này thì người dùng cần cân nhắc cả về đường kính và bề dày của trống. Tuy nhiên, với Trống Snare Ludwig Centennial LRC6514S này, bạn sẽ không cần lo lắng nữa. Nó có kích thước tiêu chuẩn như sau: 

Bề dày của trống trong khoảng từ 6.5″

Đường kính bề mặt sẽ là đường kính 14″

Đây là kích thước tiêu chuẩn của một loại trống snare. Điều này nhằm người dùng sẽ không phải suy nghĩ nhiều khi lựa chọn mà vẫn đạt được chất lượng âm thanh như mong muốn.

Âm thanh đầy và sâu hơn

Thông thường âm thanh của trống sẽ phụ thuộc vào độ dày của tiếng vang tạo ra và độ dày của trống. Trống Snare Ludwig Centennial LRC6514S này có bề dày sâu nên sẽ cho một âm thanh đầy và dày hơn nhiều. Nó cũng tạo ra độ “crack” và độ phản hồi tiếng nhanh hơn so với những loại trống khác. 

Chất liệu gỗ mộc bền bỉ

Các loại trống snare sẽ được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi loại chất liệu khác sẽ mang lại một âm thanh đặc biệt và có sự khác nhau. Phần lớn các loại trống sẽ được làm từ loại chất liệu gỗ. Âm thanh sẽ được tạo ra đa dạng và phong phú hơn. Mỗi dài âm bass và dải trung sẽ rõ nét hơn khi làm từ gỗ.

Nếu người sử dụng đang tìm các loại trống có độ vang lâu và âm thanh sáng. Thì loại chứng này sẽ không làm bạn thất vọng. Lại trống này sẽ có âm thanh rất trầm và âm thanh rất bền bỉ.  Nó thường được sử dụng trong các band nhạc chuyên thể loại rock, metal.

Tem trống có độ dày

Một số người chơi nhưng thường xuyên không để ý tới một phần nhỏ bé nằm dưới trống. Phần này chính là tem chống. Nói chính là bộ phận chịu sự tác động lớn đến chất lượng của âm thanh. Người sử dụng có thể lựa chọn qua yếu tố tem trống này. Loại trống snare này có độ tem trống dày mạnh mẽ. Nói thích hợp cho những ai chơi nhận ra và có thể linh hoạt được nhiều chuyển động. Đối với lại tem trống dày như thế này, người chơi sẽ thể hiện được những cú chơi stroke mạnh mẽ.

Mặt trống 2 lớp

Mặt chống được thiết kế với hai lớp đặc biệt. Một lớp sẽ là chất liệu. Lớp còn lại chỉ là bề mặt trống trơn phủ lên. Mặt trống giống là yếu tố quan trọng để quyết định âm thanh được chất lượng hay không. Có nhiều loại trống được thiết kế hai lớp mặt trống. Việc này đem lại một âm thanh chất lượng và vô cùng tốt. Nó có thể chịu được những lực tác động mạnh và không một thời gian dài.

>>> Xem thêm: Piano Điện Yamaha YDP-164R + Ghế + Adaptor PA-300C

Cách điều chỉnh trống Snare sao cho chuẩn nhất

Không chỉ chọn được một loại chống chất lượng mà bạn cần phải hiểu về cách điều chỉnh sao cho có một âm thanh chuẩn nhất.

Nếu bạn không thể điều chỉnh được trống để ra một âm thanh tốt thì loại thùng đó sẽ không có âm thanh như mong muốn. Hãy nhớ rằng loại trống snare này sẽ có ba cấp độ điều chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh độ tăng từ sạch, lòng cho đến trung bình. Với ba cách điều chỉnh này nó sẽ nằm giữa mặt đất và mặt cộng hưởng. Ngoài ra nó còn xuất hiện ở mặt trên chặt hoặc mặt dưới lòng. Độ căng sẽ xảy ra ở mặt trên lòng hay mặt dưới chặt hoặc hai đầu giúp cân bằng nhau.

Như vậy, bạn đã hiểu hơn về loại sản phẩm này. Có thể nói đây là loại sản phẩm của thế hệ mới và đem lại một chất lượng âm thanh vô cùng tốt. Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm này thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập vào trang website vietnhaccenter.com. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết đến với bạn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trống Snare Ludwig Contennial LRC6514S”
Call Now Button