Trống Jazz DW COLLECTOR Satin Oil Natural

Collector Satin Oil Natural thuộc dòng cao cấp nhất của thương hiệu trống số 1 thế giới DW. Bộ trống này được sản xuất hoàn toàn tại MỸ, và là một trong những dòng nghệ sĩ trống trên khắp thế giới lựa chọn, cũng như những người yêu trống muốn thỏa đam mê trải nghiệm trống sang chảnh này.

Giá trống gồm 5 tom:

  • Tom 10″ x 8″
  • Tom 12″ x 9″
  • Floor Tom 16″ x 14″
  • Bass 22″ x 18″
  • Snare 14″ x 6.5″
  • Chưa bao gồm Chân Trống (Hardware), Cymbal, Pedal Kick, Ghế

135.000.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Trống Jazz DW COLLECTOR

 

COLLECTOR SATIN OIL NATURAL

Trống Jazz DW COLLECTOR Satin Oil Natural
Trống chưa bao gồm Chân trống, Cymbal, Pedal, Ghế

Bộ trống tuyệt vời từ thương hiệu DW

Bộ trống hàng đầu của DW dòng Collector 5 trống mang đến cho bạn chất lượng chuyên nghiệp và âm sắc tuyệt vời. Bộ trống dòng Collector tự hào được các bậc thầy thủ công tạo nên một cách đặc biệt, mang đến cho bạn một bộ trống có âm thanh đáng kinh ngạc với vẻ ngoài tinh tế, sang trọng đầy phong cách. DW đã loại bỏ tất cả các điểm dừng trên Dòng Collector, sử dụng tất cả các cải tiến và tùy chọn nâng cao để hoàn haỏ hóa bộ trống.

Bộ trống DW Collector Satin Oil Natural mang đến cho bạn âm thanh đột phá và toàn dải âm sắc mà bạn muốn có từ bộ trống của mình. Collector Satin Oil Natural được yêu thích và luôn được chọn lựa và Việt Nhạc Center chắc chắn rằng các bộ trống của DW dòng Collector sẽ vượt hơn những mong đợi của bạn.

 

 

Một bộ trống custom cao cấp DW nổi bật

Việt Nhạc Center tự hào cung cấp cho bạn bộ trống Dòng DW Collector Satin Oil Natural. Được sản xuất tại California Custom Shop của DW, Dòng Collector là dòng trống Custom hàng đầu của thương hiệu DW. Được chế tác từ gỗ thích Bắc Mỹ (North American Hard Rock Maple), bộ trống Collector Satin Oil Natural cung cấp cho bạn lựa chọn cấu hình thùng trống và một loạt các lớp hoàn thiện cao cấp và tùy chọn màu cho chân trống để tạo bộ trống đặc biệt của riêng bạn.

 

Chất lượng DW ổn định, cung cấp âm sắc và hiệu suất mà người chơi trống nghiêm túc yêu cầu

Trong hơn 30 năm, DW đã sản xuất một số trống, bàn đạp, chân đế và các phần cứng trống khác được tôn sùng nhất. Tất cả bắt đầu với một chiếc ghế có thể điều chỉnh sáng tạo thông minh. Đây không chỉ là thiết kế phần cứng đầu tiên trong số nhiều thiết kế phần cứng đột phá của DW mà còn cho cả thế giới thấy rằng DW thực sự hiểu tất cả về ngành trống.

Nghề thủ công của DW có nhiều thứ hơn cả là thiết lập tiêu chuẩn cho các nhà sản xuất trống ở khắp thế giới. Hãy khám phá cam kết về chất lượng của trống DW cho chính bạn trong mỗi trống và phần cứng DW bạn mua.

 

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự