Trống Điện Hybrid KORG Drumlogue

DRUM LOGUE sử dụng công nghệ âm thanh Hybrid thông minh, kết hợp giữa các âm thanh analog và kỹ thuật số, giúp sản phẩm đạt được hiệu suất âm thanh cao nhất trên thị trường. Với khả năng phân tích tín hiệu điện, DRUM LOGUE sẽ đảm bảo các âm thanh trống được phát ra đều và trung thực nhất để bạn có được trải nghiệm âm nhạc tốt nhất.

 • Drumlogue gồm 16 pad có 3 động cơ cho tính mô-đun sáng tạo chưa từng có
 • Âm thanh analog vẫn giữ được đặc tính đặc biệt, phong phú cho tiếng trống mạnh mẽ
 • Giọng nói kỹ thuật số xử lý bộ gõ, lấy mẫu và hơn thế nữa với độ rõ nét như pha lê
 • Multi engine là nguồn mở và có thể tùy chỉnh vô tận, cung cấp quyền truy cập vào các trống mới, giọng nói tổng hợp, FX chính và hơn thế nữa
 • Trình sắp xếp 11 rãnh, 64 bước có thể xử lý mọi thứ từ các rãnh ngắn hơn đến các màn trình diễn đầy đủ
 • Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý cho phép điều chỉnh và giảm âm lượng trống và mẫu ngay lập tức
 • Các nút trộn trực tiếp đảm bảo các thay đổi đáp ứng cho các sửa đổi nhanh chóng
 • FX tích hợp bao gồm hồi âm, độ trễ và nhiều lựa chọn tùy chỉnh của bên thứ ba có thể được áp dụng cho từng phần riêng lẻ hoặc toàn bộ bản phối
 • Bộ trống và chương trình cài sẵn được chia nhỏ theo ngân hàng, loại và cài đặt trước, tất cả đều có thể ghi lại được
 • Mỗi trống và chương trình đều có 64 cài đặt trước của nhà sản xuất và thêm 64 khe do người dùng bổ sung
 • Bộ I/O mạnh mẽ bao gồm I/O DIN MIDI, đồng bộ hóa âm thanh, USB-A và USB-B cũng như các đầu ra âm thanh có thể gán để sử dụng linh hoạt, phù hợp trong mọi thiết lập
 • Trải nghiệm Nano, một plug-in tổng hợp bộ tạo dao động kép độc quyền giúp uốn cong các cơ của động cơ Multi của Korg, với sự cộng tác của Sinevibes

12.500.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Trống Điện Hybrid KORG Drumlogue

Trống Điện Hybrid KORG Drumlogue

Drumlogue đánh dấu một sự thay đổi mô hình trong máy đánh trống. Nó cung cấp sức mạnh thô và âm thanh phong phú của Analog, tính linh hoạt của giọng Kỹ thuật số và SDK của trống cho Bộ tổng hợp tùy chỉnh người dùng có thể tùy chỉnh hoàn toàn.
Trên hết, trình sắp xếp năng động, mạnh mẽ, các hiệu ứng có thể tùy chỉnh và điều khiển trực quan sẽ khiến cho việc đánh trống trở thành một phần không thể thiếu trong phòng thu của bạn để tạo nhạc cho mọi thể loại hoặc phong cách.
Đã đến lúc đưa nhịp đập và toàn bộ quá trình âm nhạc của bạn lên một tầm sáng tạo hoàn toàn mới với âm thanh, hiệu ứng, tùy chỉnh và trình tự đáng kinh ngạc.

Trống Điện Korg Hybrid DRUM LOGUE là sản phẩm mới nhất của hãng âm nhạc nổi tiếng Korg. Được ra mắt đầu năm 2021, DRUM LOGUE là một bộ trống điện kỹ thuật số hoàn toàn mới, tự hào trong cách thiết kế và chất lượng âm thanh.

Với thiết kế độc đáo, DRUM LOGUE sẽ mang tới cho người chơi thể chất lượng âm thanh của trống thực thụ, cùng với tính năng kết nối USB-MIDI và MIDI thường với phần mềm DAW, giúp người dùng sử dụng sản phẩm dễ dàng trong quá trình sản xuất âm nhạc của mình.

Bên cạnh đó, DRUM LOGUE được thiết kế để dễ dàng tùy chỉnh và tạo ra các hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh, cho phép người dùng hoàn toàn tự do tạo ra các bản nhạc và tác phẩm âm nhạc theo sở thích.

Đối với tất cả các tín đồ âm nhạc, DRUM LOGUE sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua trong bộ sưu tập của mình. Vì thế, hãy đến với Korg và trải nghiệm trống điện kỹ thuật số DRUM LOGUE để khám phá những khả năng âm nhạc đầy sáng tạo.

Raw Analog Power

Drumlogue được hình thành để cung cấp âm thanh analog tối ưu cho nhịp điệu của bạn và mang lại cảm giác tuyệt vời; Sử dụng các mạch analog hoàn toàn mới được phát triển bởi kỹ sư huyền thoại của nhóm tổng hợp analog Korg Junichi Ikeuchi (ARP 2600 M, MS-20 mini, ARP Odyssey…), độ sâu và độ phong phú của âm thanh của nó ở một cấp độ hoàn toàn mới.
Các mạch analog mới này – (Trống Bass, Trống Snare, Low Tom và High Tom) – sẽ không chỉ cung cấp nền tảng vững chắc cho bản nhạc của bạn mà còn làm cho bản nhạc nổi bật với độ hài hòa cao hơn và âm trầm dày hơn.

Kết hợp giữa sự đơn giản và dễ sử dụng, các nút điều khiển quan trọng nhất cho từng bộ phận này có các nút bấm chuyên dụng trên bảng điều khiển phía trước có thể được điều chỉnh bất kỳ lúc nào mà không cần phải dùng đến menu, nhờ đó bạn có thể nhanh chóng và trực quan tinh chỉnh âm thanh của mình một cách nhanh chóng.
Để khám phá thêm về âm thanh, mỗi phần cung cấp nhiều thông số hơn có thể truy cập được thông qua hệ thống chỉnh sửa âm thanh tích hợp mạnh mẽ.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mỗi phần trên trống – analog hoặc kỹ thuật số – đều có núm âm lượng chuyên dụng giúp quá trình trộn của bạn trở nên vô cùng mượt mà và dễ dàng.

Tính linh hoạt kỹ thuật số (Digital Flexibility)

Là đối tác hoàn hảo cho phần analog, Drumlogue cung cấp 7 phần kỹ thuật số; 6 dựa trên mẫu và 1 dựa trên tổng hợp (Đa động cơ). Các bộ phận dựa trên mẫu có thể phát bất kỳ dàn PCM nào được tải sẵn trên tiếng trống. Bạn cũng có thể nhập Mẫu người dùng của riêng mình vào bộ nhớ, biến trống trở thành một cỗ máy cực kỳ linh hoạt với khả năng âm thanh gần như vô hạn.
Để bắt đầu, 64 bộ trống của Drumlogue được tải sẵn sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại âm thanh thuộc nhiều thể loại để bạn có thể dễ dàng bắt đầu bản nhạc của mình.
Để có thêm âm thanh, bạn có thể dễ dàng tải mẫu vào trống chỉ bằng cách kết nối trống với máy tính qua USB và chỉ cần kéo thả mẫu vào bộ nhớ chính.

 

 

 

 

SDK đa động cơ và logue

Multi Engine phổ biến từ phần mở đầu và phần nhỏ xd giờ đây mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngoài các công cụ Điều chế pha biến đổi (VPM) và máy tạo tiếng ồn, Multi Engine còn có một khe Tùy chỉnh người dùng mới có thể phát các giọng nói tổng hợp hoàn chỉnh mang lại khả năng âm thanh rộng lớn, chưa từng được nghe thấy trên máy đánh trống trước đây. Tìm hiểu thêm về Multi-Engine và SDK logue mới tại đây >

 

 

Synth tùy chỉnh

Giọng nói tổng hợp của Drumlogue không chỉ đơn giản là dạng sóng tĩnh. Bộ tổng hợp tùy chỉnh có thể được xây dựng để không chỉ tạo ra âm thanh, thậm chí còn có thể triển khai các bộ lọc tích hợp, LFO, đa âm được điều khiển MIDI hoặc các thông số khác. Hạn chế duy nhất đối với các nhà phát triển bên thứ ba là khả năng sáng tạo của họ (và việc sử dụng CPU!), mang đến cho bạn khả năng khám phá âm thanh không giới hạn .

Plugin tổng hợp Sinevibes độc quyền “Nano”

Korg đã hợp tác với nhà phát triển plugin logueSDK nổi tiếng “Sinevibes” để đưa plugin tổng hợp hoàn toàn mới “Nano” làm cài đặt sẵn gốc cho Drumlogue. Plugin độc quyền này khám phá sức mạnh đằng sau Multi Engine mở rộng và sẽ mang đến cho tất cả người dùng đánh trống trải nghiệm nền tảng mới này.

“Nano” là một bộ tổng hợp tương tự ảo hoàn chỉnh với nhiều tính năng và nhiều thông số có thể tùy chỉnh. Công cụ tổng hợp có bộ dao động kép với điều chế vòng tùy chọn, bộ lọc biến trạng thái 4 cực với độ méo cắt mềm, EG tích hợp và LFO đa dạng sóng tích hợp.

 

 

 

 

Một cường quốc về trình tự thực sự

Drumlogue khai thác toàn bộ sức mạnh âm thanh của nó thành một bộ tuần tự bên trong cực kỳ mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng.
Với trình sắp xếp chuỗi 64 bước hạng nặng của Drumlogue giúp dễ dàng và trực quan để tạo các mẫu nhịp điệu và đa nhịp điệu phức tạp giúp nâng cao quá trình sáng tạo âm nhạc của bạn với các tính năng cải tiến như xác suất trên mỗi bước, mẫu kích hoạt thay thế trên mỗi bước, bù vi mô trên mỗi bước, trên mỗi bản nhạc các mẫu rãnh và nhiều hơn nữa.
Nhờ màn hình OLED rõ ràng, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa trình tự của mình một cách trực quan.
Tiếng trống vừa tuyệt vời trong phòng thu vừa chơi trực tiếp. Với chế độ Chain, việc tạo các mẫu dài và thú vị trở nên đơn giản và hiển thị rõ ràng. Ở chế độ Vòng lặp, bạn có thể chuyển đổi giữa một số biến thể để phát theo những cách mới và thú vị. Các chức năng ghi Motion và Accent rất trực quan và nhanh chóng và nếu bạn muốn thử những điều mới trên đường đua của mình, chức năng Ngẫu nhiên luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Những chức năng này và nhiều chức năng khác trên trống sẽ hỗ trợ và tăng thêm gia vị cho buổi biểu diễn trực tiếp của bạn!

Hiệu ứng và tùy chỉnh

Drumlogue bao gồm một số hiệu ứng chất lượng cao thuộc ba loại có thể được sử dụng đồng thời: Hiệu ứng Delay, Reverb and Master.
Số lượng gửi cho hiệu ứng Delay và Reverb  có thể được đặt độc lập cho từng phần và có sẵn nhiều điểm trả lại.
Các hiệu ứng Master cho phép bạn thêm phần  final polish vào âm thanh của mình và kết hợp tất cả lại với nhau. Hiệu ứng Mastercó thể được bỏ qua trên cơ sở từng phần, giúp gửi hiệu ứng đến các phần âm thanh cụ thể. Một bus sidechain cũng có sẵn để làm chủ các hiệu ứng có thể tận dụng nó.
Ngoài các hiệu ứng Delay, Reverb và Master đa dạng đi kèm, Drumlogue cũng có thể tải các Hiệu ứng Delay / Reverb / Master tùy chỉnh của bên thứ ba.
Mỗi hiệu ứng có thể triển khai tối đa 24 tham số, tất cả đều có thể truy cập dễ dàng trong menu được bố trí hợp lý.
Drumlogue có đầu vào âm thanh nên bạn có thể xử lý các nhạc cụ khác thông qua chuỗi hiệu ứng của Drumlogue, khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng khi thiết lập phòng thu của bạn.

 

 

Kết nối

Drumlogue có nhiều đầu vào, đầu ra và kết nối khác nhau, tích hợp liền mạch với thiết bị của bạn.
Cổng USB-A của Drumlogue cho phép kết nối với các thiết bị tương thích USB MIDI khác để có thêm khả năng điều khiển tùy chỉnh. Ví dụ: điều khiển âm lượng của từng bộ phận bằng bộ giảm âm nanoKONTROL2 hoặc kích hoạt âm thanh bằng cách sử dụng các miếng đệm nhạy vận tốc trên nanoPAD2, tăng thêm mức độ biểu đạt và tích hợp.

Drumlogue có bốn đầu ra âm thanh riêng lẻ, ngoài đầu ra tai nghe và L/MONO và R. Bạn có thể gán bất kỳ phần nào cho bất kỳ đầu ra nào để mở rộng các tùy chọn định tuyến để xử lý bên ngoài hoặc ghi nhiều bản nhạc.
Drumlogue dễ dàng đồng bộ hóa với thiết bị khác của bạn thông qua MIDI IN/OUT, SYNC IN/OUT hoặc với DAW trên máy tính qua USB.

Dễ sử dụng

Drumlogue không chỉ mạnh mẽ mà còn cực kỳ dễ sử dụng. Được thiết kế chú trọng đến sự đơn giản và khả năng tiếp cận, các thông số quan trọng nhất cho các bộ phận trống chính của bạn đều có các núm chuyên dụng trên bảng điều khiển phía trước có thể điều chỉnh nhanh chóng, cũng như các bình âm lượng chuyên dụng cho từng bộ phận sẽ tăng tốc quá trình trộn của bạn.
Màn hình OLED rộng và rõ nét cùng với giao diện người dùng đơn giản với 4 nút mã hóa chuyên dụng giúp quá trình điều hướng nhanh chóng và mượt mà.

Yếu tố hình thức, thiết kế

Không giống như hầu hết các máy đánh trống, bảng điều khiển chính của Drumlogue nghiêng mang lại tính công thái học tuyệt vời và khả năng hiển thị được cải thiện. Với thân bằng nhôm chắc chắn, lớp hoàn thiện dạng sợi chải và mặt bên bằng gỗ, thiết kế đẹp mắt và tối ưu của trống sẽ tiếp thêm cảm hứng âm nhạc cho bạn.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Đa âm: 11 giọng (*)
(*) Bản tổng hợp của người dùng có thể được phát đa âm thông qua MIDI, số lượng giọng nói thực tế sẽ phụ thuộc vào việc triển khai bộ tổng hợp
Công cụ âm thanh:
Analog: 4
PCM / Mẫu người dùng: 6
Đa động cơ(TIẾNG ỒN、VPM、Bộ tổng hợp người dùng): 1
Số lượng chương trình (bao gồm cả mẫu nhịp điệu): 128 (64 chương trình cài sẵn theo mặc định của nhà sản xuất)
Số bộ trống: 128 (64 bộ cài sẵn theo mặc định của nhà máy)
Các hiệu ứng: REVERB, DELAY, MASTER
Đầu vào / Đầu ra:
Tai nghe
ĐẦU RA(L/MONO、R、ÂM THANH、OUT 1-4)
ĐỒNG BỘ VÀO/OUT
ÂM THANH VÀO, MIDI VÀO/OUT
USB A(ĐẾN THIẾT BỊ)(Chỉ dành cho bộ điều khiển MIDI)
USB B (ĐẾN MÁY CHỦ)
Nguồn cấp: Bộ đổi nguồn AC (DC9V)
Kích thước (W × D × H): 317 × 189 × 73 mm/12,48” × 7,44” × 2,87”
Cân nặng: 1,4 kg/3,09 lb.
Các mục đi kèm: Bộ đổi nguồn AC, Biện pháp phòng ngừa, Hướng dẫn bắt đầu nhanh

 

Tại sao nên mua nhạc cụ – âm thanh tại cửa hàng Việt Nhạc Center?

 • Đến với cửa hàng Việt Nhạc Center, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn trải nghiệm mua đàn tốt nhất.
 • Từ phòng trưng bày sản phẩm đa dạng, cho phép bạn xem và chọn chính xác nhạc cụ mà bạn muốn, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng
 • Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
 • Giá ưu đãi tốt nhất thị trường
 • Hàng mới nguyên đai, nguyên kiện
 • Trung tâm Yamaha ủy quyền bảo hành, bảo dưỡng uy tín

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự