Module Trống Điện Tử Cho Trống Acoustic Yamaha EAD10

Module Trống Điện Tử Cho Trống Acoustic Yamaha EAD10

EAD10 giúp nâng cao mọi khía cạnh cho việc chơi trống của bạn – quá trình bạn luyện tập, ghi âm và biểu diễn trực tiếp và thực hành được nhiều hơn với dàn trống acoustic của bạn. Với ứng dụng iOS/Android miễn phí, bạn có thể quay, chỉnh sửa và tải lên những video về màn trình diễn trống của mình.

Mô-đun trống acoustic điện tử EAD10 giúp nâng cao quá trình bạn luyện tập, ghi âm và biểu diễn với trống acoustic của mình.

  • 50 cài đặt trước/200 cảnh người dùng. biến đổi âm thanh trống acoustic của bạn một cách linh hoạt.
  • Chỉ cần gắn bộ cảm biến EAD10 vào trống bass và bạn có thể nhận được âm thanh tổng thể của trống.
  • Với ứng dụng iOS miễn phí, bạn có thể thực hành, quay, chỉnh sửa và tải lên video về màn biểu diễn trống của mình.

15.090.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Module Trống Điện Tử Cho Trống Acoustic Yamaha EAD10

EAD10 đơn giản hóa việc thiết lập phức tạp mà thường yêu cầu trình độ chuyên môn về micrô, cáp, mixer và PA. Chỉ cần gắn bộ cảm biến EAD10 vào bất kỳ trống bass acoustic nào thì bạn sẽ nhận được hình ảnh âm thanh nổi chất lượng cao cho toàn bộ nhạc cụ của mình. Và thiết bị ngay lập tức biến bộ trống acoustic của bạn thành một bộ nhạc cụ kết hợp kỹ thuật số/điện tử mạnh mẽ với âm thanh được lấy mẫu và hiệu ứng kỹ thuật số chất lượng phòng thu. Cách này cho phép bạn chơi và ghi âm trống acoustic cùng với các nghệ sĩ yêu thích của bạn từ thư viện nhạc hoặc từ các bản nhạc của bạn bè và chia sẻ bằng kỹ thuật số.

EAD10 - Specs - EAD - Electronic Acoustic Drum Module - Drums - Musical Instruments - Products - Yamaha - United States

Bộ cảm biến của EAD10 bao gồm cảm biến micrô stereo XY và các cảm biến kích hoạt được phát triển đặc biệt, cho phép bạn ghi lại một bản ghi âm thanh cân bằng của toàn bộ nhạc cụ bằng cách đặt cảm biến ở chính giữa nhạc cụ.

Micrô capsule là một chiếc micrô mới được phát triển, có khả năng chịu áp suất âm thanh cực cao và khả năng chống ồn mạnh, phù hợp với việc ghi âm tiếng trống. Toàn bộ bộ cảm biến, bao gồm cả nắp micrô capsule, kết hợp thiết kế âm thanh cho phép điều chỉnh các đặc tính chỉ thị và tần số. Bộ tiền khuếch đại có các bộ phận tùy chỉnh và micrô được thiết kế để thu được dải động tối đa của bộ trống đồng thời đạt được sự cân bằng lý tưởng cho việc ghi âm, mang lại âm thanh rõ ràng và sinh động.

Ngoài ra, dải âm thanh tạo ra đã được mở rộng đáng kể thông qua bộ cảm biến kích hoạt để kết hợp âm thanh trống bass với nguồn âm thanh PCM.

EAD10 đã đạt được cả sự đơn giản và chất lượng bằng cách kết hợp các công nghệ chỉ có thể phát triển bởi một nhà sản xuất toàn diện, thông thạo các đặc tính của cả nhạc cụ và micrô.

 

 

 

 

Bộ phận chính của EAD10 được thiết kế dễ sử dụng.

Phía bên trái của bộ phận chính có các núm lớn có thể dễ dàng điều chỉnh hiệu suất vùng giữa, do đó dễ dàng truy cập các chức năng điều khiển chính như âm lượng và tình huống cài đặt sẵn. Các chỉ báo LED đã được thêm vào các tình huống cài đặt sẵn của âm vang, hiệu ứng và bộ kích hoạt. Điều này cho phép bạn hiểu được các thiết lập hiện tại cũng như điều chỉnh nhanh chóng và trực quan ngay cả trên các sân khấu tối nhất. Các nút và màn hình LCD ở bên phải cho phép điều chỉnh chi tiết hơn nữa.

Ngoài ra, bộ khuếch đại tai nghe hiệu suất cao cũng được phát triển riêng cho thiết bị này, và mang đến công suất và hiệu suất vượt trội nhờ âm thanh sinh động của trống acoustic.

Bộ khuếch đại này cũng được trang bị nhiều hiệu ứng chất lượng cao và nguồn âm thanh PCM được sử dụng trong các nhạc cụ điện tử của Yamaha. Hơn nữa, bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến kích hoạt từ trống điện tử, thiết bị này tạo ra thêm giá trị cho trống acoustic, biến trống trở thành một nhạc cụ hoàn toàn mới.

EAD10 có thể thu âm thanh của toàn bộ bộ trống và theo dõi âm thanh với chất lượng cao bằng cách gắn bộ cảm biến vào trống bass. Chỉ cần xoay núm trên bộ phận chính, bạn có thể điều khiển các hiệu ứng khác nhau và thay đổi âm thanh trống theo ý muốn.

 

Demo Yamaha EAD10 Drum Module - for hybrid drumming - YouTube

Bạn có thể sử dụng EAD10 với âm nhạc yêu thích của mình trên thiết bị thông minh* thông qua kết nối cáp AUX hoặc cáp USB.

Ngoài ra, thông qua Ứng dụng Android/iOS App “Rec’n’Share”, bạn có thể thực hành bằng cách thêm một máy đếm nhịp vào âm nhạc yêu thích, ghi âm, ghi video, chỉnh sửa và tải lên SNS, v.v.

* Vui lòng kiểm tra độ tương thích của thiết bị với ứng dụng trước khi sử dụng.

Nếu có loa kết nối với thiết bị đầu ra EAD10, bạn có thể sử dụng loa như một hệ thống PA đơn giản. Bạn sẽ không phải dành thời gian xử lý micrô cho trống trong khi biểu diễn trực tiếp.

Ngoài ra, nếu bạn có bộ nhớ USB, bạn có thể ghi lại bài biểu diễn trống của chính mình trong tối đa 90 phút.

EAD10 có thể kết nối với tối đa 6 bộ kích hoạt và tấm đệm bao gồm cả bộ kích hoạt trống bass của bộ cảm biến. Âm thanh bộ gõ, âm thanh điện tử và vòng lặp và nhiều tính năng khác có thể được đưa vào để mở rộng phạm vi biểu cảm.

 

 

EAD10 có chức năng Talkback. Giọng nói của người chơi có thể được ghi lại bằng cảm biến micrô của bộ cảm biến thông qua các nút trên bộ phận chính hoặc sử dụng bàn đạp.

Chức năng này có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau, bao gồm tạo video và bài học trên web.

 

 

Kết hợp EAD10 với một bộ trống âm lượng thấp bằng cách sử dụng các đầu lưới và chũm chọe có âm lượng thấp sẽ tạo ra một bộ trống hoàn toàn mới. Phát âm thanh PCM với các bộ kích hoạt được gắn vào từng trống và thu các âm thanh thô, bao gồm âm thanh chũm chọe từ cảm biến micrô của bộ cảm biến, cho phép âm thanh thô của trống được giữ ở mức âm lượng thấp trong khi âm thanh trống thực sự phát ra qua tai nghe và loa. Các cài đặt tương tự như của một bộ trống thực sẽ cho phép đưa bộ trống này vào quá trình tạo ra một màn trình diễn có cảm nhận chân thực hơn bao giờ hết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

MODEL EAD10
Kích thước Chiều rộng 260 mm (main unit), 76 mm (sensor unit)
Chiều cao 63 mm (main unit), 88 mm (sensor unit)
Độ sâu 138 mm (main unit), 78 mm (sensor unit)
Trọng lượng Trọng lượng 654 g (main unit), 464 g (sensor unit)
Scenes Preset: 50 User: 200
Reverb 11
Trigger Sounds Tone generator AWM2
Maximum polyphony 64
Voices 757
Biến tấu Mic: 21, Trigger: 10
Thời gian ghi Bộ nhớ trong Approx. 1 min 30 sec
Ổ đĩa flash USB Khoảng 90 phút/tệp
Recording Format Record/playback WAV (44.1 kHz, 16 bit, stereo)
Giới hạn nhập Up to 100
định dạng mẫu WAV (16 bit)
Playback sample format 44.1 kHz
Wave memory 32 MB
Maximum loadable sample size 1 mono sample: 1.75 MB, 1 stereo sample: 3.5 MB
Tempo 30−300 BPM, tap tempo function
Time signatures 1/4 to 16/4, 1/8 to 16/8, 1/16 to 16/16
Subdivisions Accents, quarter notes, eighth notes, sixteenth notes, and eighth-note triplets
Functions Trigger sensitivity adjustment, USB audio/MIDI, headphone EQ, metronome, auto power off
Connectors DC IN (12 V), PHONES (standard stereo phone), AUX IN (stereo mini), OUTPUT L/MONO, R (standard mono phone), USB TO DEVICE, USB TO HOST
Sensor Unit For Trigger sensor A (standard stereo phone)
For Mic sensor B (standard stereo phone)
Trigger input Stereo (L: trigger, R:trigger) 1 KICK/2 (also serves as A), 3 SNARE/4 (standard stereo phone)
Three-zone (L: trigger, R: rim switch) 5, 6 (standard stereo phone)
Foot Pedal FOOT SW (standard stereo phone)
Sensor outputs For Trigger sensor A (standard phone)
For Mic sensor B (standard stereo phone)
Microphone High SPL mic × 2
Trigger Exclusive for bass drum × 1
Included accessories Owner’s manual, PA-150 (or an equivalent recommended by Yamaha), module holder, module holder wing bolts (× 2), connector cables (1 pair), cable bands (× 3), adhesive cushions (× 2)

 

Tại sao nên mua âm thanh – nhạc cụ tại cửa hàng Việt Nhạc Center?

  • Đến với cửa hàng Việt Nhạc Center, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất.
  • Từ phòng trưng bày các sản phẩm nhạc cụ và âm thanh, cho phép bạn xem và chọn chính xác nhạc cụ mà bạn muốn, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng
  • Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
  • Giá ưu đãi tốt nhất thị trường
  • Trung tâm ủy quyền bảo hành cho các hãng, bảo dưỡng uy tín

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự