Pedal Sustain Yamaha FC-5

510.000 

GỌI NGAY : 02838207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

FC5 sử dụng như pedal vang đàn piano trên đàn điện. Sản phẩm thiết kế đế nhựa dẻo tạo ma sát tránh trượt khi sử dụng.

Description

Sản phẩm hôm nay Việt Nhạc muốn giới thiệu tới bạn đọc là Pedal Sustain Yamaha FC-5. 

Đây là một phụ kiện không thể thiếu khi chơi Piano điện, đối với những người chơi chuyên nghiệp chắc hẳn không còn lạ gì với thiết bị này. Còn với những ai mới bắt đầu hãy theo dõi bài viết sau để được tiếp nhận các thông tin bổ ích.

> Xem thêm: Đàn Organ Yamaha PSR E273

Pedal Sustain Yamaha FC-5
Pedal Sustain Yamaha FC-5

 

Pedal- bàn đạp là gì?

Bàn đạp duy trì cho bàn phím kỹ thuật số và các thiết bị khác thường chỉ là công tắc tạm thời. Bạn có thể cần một cái để hoạt động như một bàn đạp duy trì, khởi động và dừng máy trống của bạn, đạp vào một bộ phận bằng phần mềm ghi âm của bạn hoặc bất cứ điều gì. Điều đáng buồn là hầu hết các thiết bị chuyển mạch chân đều rẻ tiền và trở nên không đáng tin cậy rất nhanh chóng. 

Thêm vào đó, chúng không mang lại cảm giác tích cực khi bạn đang sử dụng chúng. Tuy nhiên, Yamaha FC5 cho cảm giác tốt và đủ chắc chắn để thực hiện một cú đập và tiếp tục hoạt động.

Mô tả Sản phẩm

Pedal Sustain Yamaha FC-5
Mô tả Sản phẩm

Đối với những bàn phím điện tử có giắc cắm đầu vào có nhãn “SUSTAIN”, FC5 được sử dụng giống như cách sử dụng bàn đạp duy trì trên đàn piano acoustic.

– Đáy cao su được thiết kế đặc biệt giữ chặt sàn và cố định trong khi bạn chơi. FC5 cũng có thể được sử dụng như một bộ điều khiển FS cho bộ tổng hợp, mô-đun giai điệu và máy trống.

– Bộ điều khiển bàn đạp bền vững / FS tiện dụng này kết nối với bất kỳ bộ tổng hợp, mô-đun giai điệu hoặc máy trống nào có đầu vào duy trì bàn đạp điện thoại .25 inch. 

– Các thiết bị Yamaha tương thích cụ thể bao gồm PSR-D1, PSR-195, PSR-225, PSR-225, PSR-240, PSR-248, PSR-270, PSR-330, PSR-340, PSR-530, PSR-540. 

– Cáp dài 5 feet của nó cung cấp các tùy chọn vị trí phong phú. 

Bên trong hộp sẽ có bộ điều khiển Box Sustain pedal / FS và sách hướng dẫn.

>>> Xem thêmĐàn Organ Yamaha PSS-E30

Bàn đạp bền vững của Yamaha FC5

Pedal Sustain Yamaha FC-5
Bàn đạp bền vững của Yamaha FC5

– Yamaha cung cấp nhiều bàn đạp chân / công tắc / bộ điều khiển khác nhau cho nhiều chức năng. 

– Là một phiên bản nhỏ gọn của FC4, FC5 hoạt động tương tự như bàn đạp bền vững của đàn piano acoustic mang lại sự biểu đạt và cảm giác cho bất kỳ buổi biểu diễn nào. 

– FC5 cũng có thể được sử dụng làm công tắc bật / tắt rảnh tay để kích hoạt các hiệu ứng hoặc thậm chí ghi âm. Cáp 5 ‘, đầu cắm 1/4 “.

Các thiết bị tương ứng để kết hợp

Bộ điều khiển bàn đạp duy trì / FS tiện dụng này kết nối với bất kỳ bộ tổng hợp, mô-đun giai điệu hoặc máy trống nào bằng đầu vào giắc cắm duy trì bàn đạp điện thoại .25 inch. Các thiết bị Yamaha tương thích cụ thể bao gồm PSR-D1, PSR-195, PSR-225, PSR-225, PSR-240, PSR-248, PSR-270, PSR-330, PSR-340, PSR-530, PSR-540. Cáp dài 5 feet của nó cung cấp các tùy chọn vị trí phong phú.

Thiết kế giúp thiết bị hoạt động tối ưu

Bàn đạp khoảng ba x bốn inch. Nó có đáy cao su để chống trơn trượt và cáp 5 chân dẻo dai phù hợp với hầu hết các ứng dụng. Có khả năng giảm căng cho cáp ở vỏ bàn đạp và đầu cắm tiêu chuẩn 1/4 ”để kết nối với hầu hết các thiết bị, nhưng đặc điểm nổi bật nhất của FC5 là vỏ kim loại chắc chắn. 

Chỉ với một vài đô la hơn so với các công tắc chân nhựa cơ bản đi kèm với hầu hết các bàn phím, bạn có thể nhận được FC5 hứa hẹn sẽ tồn tại lâu hơn và hoạt động tốt hơn.

>>> Xem thêmĐàn Organ Yamaha PSS-E30

Pedal Sustain Yamaha FC-5 với tính năng vượt trội

Pedal Sustain Yamaha FC-5
Pedal Sustain Yamaha FC-5 với tính năng vượt trội

Bàn đạp Yamaha FC5 rõ ràng được tạo ra để hoạt động với các thiết bị của Yamaha, nhưng có thể hoạt động với bất kỳ bàn phím hoặc thiết bị nào có cùng cực “-” (âm hoặc thường đóng). 

Một số nhà sản xuất (Casio, Korg) mong muốn bàn đạp có cực “+” (dương hoặc thường mở). Nếu bạn có bàn đạp sai, không có gì xấu sẽ xảy ra. Nó sẽ chỉ hoạt động “ngược”. Nói cách khác, khi bạn mong đợi các ghi chú duy trì, chúng sẽ dừng lại và ngược lại. 

Một số bàn phím sẽ cảm nhận được cực của bàn đạp duy trì khi bạn bật chúng lần đầu tiên, vì vậy sẽ hoạt động với bất kỳ bàn đạp nào. Không có cách nào rõ ràng để thay đổi cực của bàn đạp FC5, đây sẽ là một tính năng thú vị cần có.

Cách xử lý nếu bàn đạp gặp lỗi

Nếu bàn đạp duy trì được cắm vào bàn phím Yamaha sẽ tạo ra tác dụng ngược lại – duy trì khi bàn đạp không được nhấn và không duy trì khi bàn đạp được nhấn – đó thường là do 

– (a) bàn đạp được cắm trong khi bàn phím được bật 

– (b) bàn đạp bị nhấn trong khi thiết bị đang bật nguồn

Thao tác này đánh lừa bàn phím nghĩ rằng trạng thái mặc định của bàn đạp bị nhấn, dẫn đến phân cực ngược hoặc chức năng đảo ngược. Có một cách dễ dàng để khắc phục điều này:

1) Khi thiết bị được bật và bàn đạp duy trì được cắm vào, nhấn và giữ bàn đạp duy trì trong khi bạn tắt nguồn thiết bị.

2) Thả bàn đạp duy trì khi thiết bị đã được tắt.

3) Bật lại thiết bị.

Tại Việt Nhạc Center, chúng tôi không chỉ cung cấp các nhạc cụ âm nhạc hàng đầu TP. HCM mà còn phân phối đa dạng mọi dòng phụ kiện đến từ thương hiệu lớn. 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Pedal Sustain Yamaha FC-5”
Call Now Button