Sale!

Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88

23.000.000  22.000.000 

Liên hệ : 028 38207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

Bàn phím 88 phím NH (lực phím, cảm giác tay tự nhiên).
Thông thường A0THER C8 (có thể điều chỉnh trong phạm vi [-A-1 Giảm C7] – [A1 Giảm C9])

* Bàn phím NH mang lại cảm giác chơi tương tự như đàn piano acoustic, với các nốt thấp thì nặng hơn và các nốt cao thì nhẹ hơn.

Description

Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88 cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người chơi đàn. Đàn có thiết kế nhỏ gọn và ưu điểm nổi bật. Người sử dụng luôn tin tưởng khi lựa chọn. Vậy cùng Việt Nhạc Center tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

>>> Xem thêm:  Tìm hiểu ngay cách đàn đàn piano trên máy tính

Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88
Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88

Vài nét về đàn Synthesizer KORG KROSS2-88

Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88 Đã được đánh giá rất cao ngay từ khi ra mắt. Nó mang lại một tí kế nhỏ gọn, di động. Tuy vậy, âm thanh được phát ra vô cùng trong trẻo bác rõ ràng. 

Model của đàn Synthesizer là loại mới để tăng cường đáng kể để âm thanh cũng như chức năng. Đàn có tổng cộng hơn 1000 âm thanh tài sản. Bộ nhớ PCM được mở rộng và cải tiến thêm rất nhiều. Nói cho phép lấy mẫu đầy đủ và thực hiện chức năng giao dịch âm thanh.

Phối màu của đàn cũng được rõ ràng và phong cách hơn. Với giao diện cho người dùng dễ dàng để hoạt động trực quan ngay cả khi bắt đầu. 

Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88
Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88

Vì sao nên sử dụng đàn Synthesizer KORG KROSS2-88?

Dưới đây sẽ là một số ưu điểm mà người sử dụng nên lựa chọn loại đàn KROSS2-88 này: 

Thiết kế di động và âm thanh biểu diễn sân khấu

Đàn Synthesizer sẽ là một cái kỷ quá lý tưởng cho người chơi. Thậm chí đối với người mới bắt đầu chơi vậy cũng sẽ dễ dàng sử dụng. Loại đèn này thể hiện xuất sắc với nhiều môi trường và âm thanh khác nhau. Người sử dụng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng linh động hơn.

Đàn sẽ mang lại một âm thanh trọn vẹn với bất kỳ phong cách nào. Với hoạt động bằng bin đa năng và nguồn điện AC, người sử dụng sẽ linh hoạt hơn. Nó sẽ phù hợp để mang đi và dịch chuyển so với các loại đàn khác.

Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88
Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88

Sở hữu những tính năng của piano, organ hay nhất

Đàn piano sẽ mang lại một tiếng acoustic chân thật nhất. Nó có mặt đầy đủ các loại tiếng anh của đàn gia nô điện hoặc đàn organ. Người sử dụng có thể tạo ra một âm thanh hoàn hảo và đặc biệt nhất.

Đến chiếc đàn này, thương hiệu đã nâng cao về mặt chất thân cũng như phản ứng. Tất cả âm thanh cũng sẽ được lựa chọn dễ dàng hơn với 1000 âm sắc được thiết lập sẽ tạo ra từ bàn phím để thưởng thích với KROSS-88.  

>>> Xem thêm: Trống Jazz Yamaha Stage Custom Birch

Phím nặng cho cảm giác đàn piano chân thực

Đàn synthesizer sở hữu tám mươi tám phím nặng. Với công nghệ kết hợp với tính năng Progressive Hammer Action, Những âm sắc của đàn sẽ vô cùng mới mẻ và ấn tượng. Nó có thể chạm tới những buổi biểu diễn tuyệt vời hơn. 

Chắc chắn, loại bàn này sẽ trở thành sự lựa chọn đúng đắn cho người chơi chuyên nghiệp. Đặc biệt với những người mới bắt đầu như sinh viên hoặc học sinh. 

Nâng cao biên tập và các control thực tế

Đàn KORG KROSS2-88 thiết kế để người chơi dễ dàng truy cập ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng gọi các âm thanh tuyệt vời nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, bạn có thể mi chỉnh và tìm hiểu rõ hơn nếu như loại đàn này cung cấp thêm các thông số điều chỉnh. Người chơi sẽ điều chỉnh và dễ dàng hơn đối với các bản lỗi. Hơn nữa, sẽ cung cấp một giải pháp và thanh trượt. Người sử dụng dễ dàng tạo ra các bạn và nỗi để điều chỉnh âm thanh. 

Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88
Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88

>>> Xem thêm: SOUNDCARD PRESONUS – LIVESTREAM, THU ÂM ĐÀN, HÁT TRỰC TIẾP TRÊN IPHONE, IPAD KHÔNG QUA PHẦN MỀM

Địa chỉ để cung cấp đàn Synthesizer KORG KROSS2-88 chất lượng

Tại Việt Nhạc Center, chúng tôi cung cấp tất cả các loại đàn piano điện, đàn organ của nhiều thương hiệu khác nhau. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng với giá thành hợp lý. Khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn sao cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các loại đàn guitar điện, kèn thổi,… Một số sản phẩm nổi bật như kèn Thổi Pianica Yamaha P-32D, đàn guitar Yamaha C40M,… Tất cả sản của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng trước khi đưa đến tay của người sử dụng. chính vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng âm thanh của sản phẩm.

Giá thành của các loại đàn piano điện cũng rất hợp lý. cùng với chính sách bảo hành, quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng. Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau để quý khách dễ lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Mua Hàng : 02838207436

Bảo Hành : 02838207437

Khiếu Nại : 02838207438

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88”
Call Now Button