Giảm giá!

Piano Điện KORG B1 SP

11.000.000 

Liên hệ : 028 38207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

Nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí, Piano kỹ thuật số KORG B1 là lựa chọn phù hợp cho mọi nhu cầu đàn piano của bạn. Thiết kế hợp lý cung cấp các tính năng chính quan trọng nhất đối với bất kỳ nghệ sĩ piano nào: cảm ứng bàn phím xác thực, âm thanh vượt trội và dễ sử dụng.

Mô tả

Một trong những dòng piano được đánh giá có chất lượng âm thanh tốt là đàn Piano Điện KORG B1SP, Đây là sản phẩm của thương hiệu đàn KORG. Cùng Việt Nhạc Center tìm hiểu về loại đàn này và tính năng qua bài viết sau đây.

>>> Xem thêm: Piano Điện Yamaha YDP103R + Ghế +Adaptor PA-150B

Thông tin cơ bản về Piano Điện KORG B1 SP

Piano Điện KORG B1 SP có 2 màu sắc là đen B1-BK, Trắng B1-WH. 

Bàn phím của đàn là 88 phím (A0, C8), NH. Búa sẽ có trọng lượng tự nhiên

Điều khiển bàn phím có thể linh động từ mức độ nhẹ, bình thường và nặng.

Piano Điện KORG B1SP được thiết kế nhỏ gọn và có giá thành phù hợp. Chiếc đàn này sẽ là lựa chọn phù hợp nhu cầu của người yêu nhạc ngay cả những người khó tính nhất. Thiết kế cô loại đàn này rất hợp lý và đầy đủ các chức năng quan trọng. Với bàn phím cảm ứng xác thực sẽ tạo ra âm thanh chính xác và vượt trội.

Các tính năng nổi bật trên đàn Piano Điện KORG B1 SP

Một số tính năng của đàn Piano Điện KORG B1 SP như sau:

-Bàn phím được áp dụng công nghệ có cảm ứng xác thực và độ nhạy cao. Người chơi có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc và tạo âm thanh sống động hơn.

-Piano Điện KORG B1 SP là loại mẫu đàn phù hợp với nhiều đối tượng như sinh viên học sinh, người mới bắt đầu học piano và những người đã có kinh nghiệm dạy nhạc.

-Piano Điện KORG B1 SP chứa được nhiều bài hát để người chơi sẵn sàng chơi ngay lập tức. Nó chứa đựng một loạt những tác phẩm nổi tiếng cổ điển của những nhạc sĩ trên thế giới. Tai nghe tương thích sẽ cho phép người chơi không làm phiền những người xung quanh. 

-Piano Điện KORG B1 SP có công nghệ, sẽ cho phép người chơi thể hiện âm thanh tự nhiên và sống động nhất. Với sự chỉ huy một loạt hành động của búa đích thực và kết hợp với ngà voi, đàn sẽ mô phỏng lại hiệu suất của các mô hình âm thanh để kết thúc một cách tốt nhất. Nó cũng phù hợp và thích ứng nhanh chóng với từng loại phong cách cũng như kỹ thuật chơi riêng. Người chơi sẽ tạo được bản sắc âm thanh riêng và có hiệu suất cân bằng.

-Piano Điện KORG B1 SP cũng có thể kết nối được với nhiều thiết bị phát âm thanh khác. Với các bản phát hành kĩ thuật số trên di động hoặc usb. Người chơi có thể dễ dàng kết nối và chơi cùng những bài hát yêu thích của mình.

>>> Xem thêm: Piano Điện Yamaha YDP-164R + Ghế + Adaptor PA-300C

Công cụ hiện đại SUPERNATURAL PIANO

Với công nghệ này, Đàn piano cho phép làm mờ các đường nét giữa kỹ thuật số và âm thanh. Nó sẽ mang lại những sắc thái biểu cảm riêng của loại đàn piano acoustic để kết hợp với bàn phím tốt nhất.   

Tích hợp thêm các tính năng thực hành 

Piano Điện KORG B1 SP có thể giúp bạn học hỏi và sếp trong những chức năng thân thiện nhất. Bạn có thể bắt đầu với những tính năng Twin Piano để tạo bàn phím thành hai mặt này sẽ có cùng một quãng tám và cách chia bàn đạp để tạo giảm chấn riêng biệt. Đối với giáo viên và học sinh, chức năng này sẽ giúp dễ dàng trong quá trình giảng dạy và tiếp thu.

Piano Điện KORG B1 SP có mấy nhịp kế được tích hợp sẵn trên đàn. người chơi có thể kịp thời ghi chép lại những bản nhạc. Để mang lại một hiệu suất tốt nhất cho người chơi khi biết mình đã tạo ra âm thanh gì.

Tuỳ chọn âm thanh

Piano Điện KORG B1 SP sẽ được tích hợp một số tùy chọn âm thanh phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Người chơi có thể sử dụng âm thanh loa lắp sẵn. Chỉ cần nối với loa bên ngoài là có thể khuếch tán được âm thanh. Không những vậy, bạn còn có thể tắm một đôi tai nghe để không làm phiền người xung quanh và tập trung tạo âm thanh của mình.

Piano Điện KORG B1 SP Sẽ là một chiếc đàn piano kỹ thuật số hoàn hảo và khuyến khích người chơi một cách nhanh chóng nhất. Nó sẽ kết hợp để tạo ra âm thanh ấn tượng cho người nghe.

Một số tính năng cần thiết đều được tích hợp trên máy. Nó bao gồm các tính năng như Metronome, Recorder, và Twin Piano. Người mới học có thể dễ dàng tiếp thu cùng với giáo viên của mình. Với công nghệ nổi tiếng Supernatural nó sẽ kết hợp nhuần nhuyễn với bàn phím Reel-G để tạo một âm thanh chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: Piano Điện KORG B2

Hy vọng với những thông tin cơ bản và tính năng nổi trội của chiếc đàn piano, quý khách có thể lựa chọn được một loại bàn piano phù hợp với mình nhất. Vì thế có thể truy cập vào trang website vietnhaccenter.com để tham khảo một số loại đàn đàn piano khác. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình về tính năng của đàn gia nô chi tiết nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Piano Điện KORG B1 SP”
Call Now Button