Guitar Classic Jose Ramirez 3NAE

José Ramírez 3NAE được chế tạo do nhu cầu phổ biến. N line đã rất thành công, với rất nhiều nhạc sĩ chơi các mô hình 1NE, 2NE và 4NE. Mẫu 3NAE này được tạo ra để đáp ứng nhu cầu liên tục từ các nghệ sĩ guitar cổ điển muốn một mẫu đàn có những đặc điểm tương tự, nhưng với phần mặt đàn bằng gỗ Spruce.

Sản phẩm tuyệt đỉnh này luôn là người bạn của các bậc thầy guitar cổ điển thế giới cũng như người chuyên sưu tầm guitar Tây Ban Nha. Một sản phẩm đỉnh cao của thế giới.

86.500.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

3NAE

Guitar Classic Jose Ramirez 3NAE

Guitar Classic Jose Ramirez 3NAEGuitar makers since 1870.

Workshop founded in 1882.

Triết lý của Jose Ramirez với tư cách là những nhà chế tạo nhạc cụ dựa trên năm từ, tạo ra từ năm trụ cột cơ bản và đại diện cho năm thế hệ nhà sản xuất đàn guitar Jose Ramirez:

Traditon (Truyền thống), Experience Kinh nghiệm, Quality Phẩm chất, Innovation (Đổi mới) và Professionalism (Chuyên nghiệp).

 

 

3NAE là một cây đàn guitar cổ điển hoàn toàn bằng gỗ nguyên khối với đáp ứng vượt trội về giá cả. Âm thanh của nó rất êm dịu và đồng thời mang đậm chất của những dòng nhạc Flamenco, tạo nên một công thức rất thú vị cho các nhạc công hiện đại. Trang trí của nó đơn giản, tinh tế và gần gũi của Tây Ban Nha: một lời mời chân thành để thưởng thức một chút gì đó của đất nước xinh đẹp này.

Âm sắc của cây đàn José Ramírez này gợi cho bạn nhớ về những kỷ niệm; tinh thần lãng mạn đó đã quá cố hữu trong các nhà sản xuất guitar của Madrid, những người đã đặt ra tiêu chuẩn cao và đóng vai trò là một tấm gương tốt cho những người thợ làm đàn sau này. 3NAE cho cộng hưởng tự do và xác định rất tốt. Mọi dây đàn đều được nghe đúng cách trong một rasgueado và voicing vượt trội hơn những gì người ta có thể mong đợi đối với mức giá này. Ngữ điệu tốt, khoảng cách dây tốt và phần giữa tuyệt vời.

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nghệ sĩ guitar khó tính.

Guitar Classic Jose Ramirez 3NAE

THÔNG SỐ

MẶT THÙNG

Gỗ Vân Sam Nguyên Tấm (Spruce)

LƯNG & HÔNG

Gỗ Cẩm Lai Ấn Độ (Indian Rosewood)

CHIỀU DÀI TIÊU CHUẨN

650 mm

CHIỀU RỘNG LƯỢC ĐÀN

52 mm

HOÀN THIỆN

Sơn Mài

NGHỆ NHÂN LUTHIER

Amalia Ramirez

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự