Guitar Classic ADMIRA JUANITA

Admira Juanita

Sử dụng gỗ chất lượng với tiêu chuẩn hoàn thiện cao, âm thanh guitar Tây Ban Nha mà tất cả chúng ta đều yêu thích.

Đàn guitar Admira Juanita được sản xuất tại Tây Ban Nha bởi những người thợ thủ công thực thụ theo phương thức truyền thống, những cây đàn từng đoạt Giải thưởng này cung cấp chất lượng âm thanh chưa từng có trước đây trong phạm vi giá này. Từ cây đàn đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận thấy âm sắc vượt trội của một nhạc cụ Tây Ban Nha – nơi khai sinh ra guitar cổ điển.

7.600.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

JUANITA

Tại sao chọn Admira?

Admira Guitars chắc chắn là một trong những thương hiệu guitar cổ điển Tây Ban Nha bán chạy nhất và phổ biến nhất  trên thế giới hiện nay. Admira có nguồn gốc vững chắc tại Tây Ban Nha với các xưởng sản xuất của họ vẫn đặt tại Zarautz, miền bắc Tây Ban Nha.

Thành lập tại Tây Ban Nha vào năm 1944 bởi Enrique Keller Fritsch (sinh ra tại Đức). Keller – Admira đã tiếp tục sản xuất những cây đàn guitar của họ với cùng trọng tâm về chất lượng và tính toàn vẹn thủ công đã giúp họ đạt được vị thế toàn cầu hiện tại.

Quá trình sản xuất đàn Guitar Cổ điển không dễ dàng tiếp cận với loại hình tự động hóa thường thấy ở các khu vực tương tự, vì vậy họ giữ lại một lực lượng lao động lớn, có tay nghề cao chỉ với một số quy trình tự động hóa cụ thể. Phần lớn mỗi cây đàn được chế tạo và hoàn thiện bằng tay.

Từ nhiều năm nay, đàn guitar Admira là cây đàn guitar cổ điển được nhiều giáo viên, sinh viên và các chuyên gia lựa chọn. Với nhiều loại mô hình được điều chỉnh cho phù hợp, nhiều mô hình thường xuyên được các cơ quan giáo dục địa phương cũng như các chuyên gia xác định là mô hình tiêu chuẩn phải có.

THÔNG SỐ ADMIRA JUANITA

Mặt Trước: Gỗ Oregon Pine

Mặt Lưng & Hông: Gỗ Sapelly

Binding: Viền Đen Mặt Trên và Lưng

Cần Đàn: Gỗ African Mahogany

Bàn Phím: Gỗ Mongoy

Ngựa: Gỗ Mongoy

Đầu Khóa Đúc: Mạ Niken

Dây Đàn: Admira

Hoàn Thiện: Bóng

Sản Xuất Tại Tây Ban Nha

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự