Guitar Classic Admira Artista

Nhờ bàn phím Ebony, Admira Artista cho phép người chơi truyền tải âm thanh tuyệt vời của nhạc cụ một cách dễ dàng hơn nhờ nâng cấp gỗ cấp cao cấp.

Admira Artista luôn được đánh giá cao và được đón nhận rộng rãi của giới nghệ sĩ cổ điển nghiêm túc và người đam mê guitar.

 

14.600.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

ARTISTA

Guitar Classic Admira Artista

Điểm độc đáo của cây đàn guitar classic ADMIRA ARTISTA là cây đàn được thiết kế và sản xuất bởi một công ty nổi tiếng trên toàn thế giới, đó là công ty ADMIRA của Tây Ban Nha. Đàn guitar cổ điển Artista được thiết kế và trình bày bởi người sáng tạo nổi tiếng của những cây đàn guitar cổ điển huyền thoại – Enrique Keller Fritsch.

Công ty được thành lập vào năm 1944 tại Tây Ban Nha, được ngâm tẩm sâu sắc và kỹ lưỡng với âm thanh của âm nhạc cổ điển nổi tiếng và những cây đàn guitar cổ điển đầy đam mê. Tất cả những thành phần độc đáo này đều là hiện thân của chúng trong cây đàn guitar cổ điển tuyệt đẹp ARTISTA của công ty ADMIRA. Nhạc cụ này được các nhạc sĩ chuyên nghiệp biết đến trong nhiều năm với âm thanh chất lượng cao và gợi cảm ở một dải tần rộng.

Tất cả điều này được hỗ trợ bởi các thành phần chất lượng cao của thiết kế nhạc cụ. Những cây guitar cổ điển của ADMIRA nổi tiếng nhất trong môi trường nhạc công chuyên nghiệp, vì vậy bạn nên suy nghĩ cả trăm lần trước khi chú ý đến một nhạc cụ khác trong loạt guitar cổ điển!

THÔNG SỐ

Mặt trước: Gỗ Tuyết Tùng Nguyên Tấm (Solid Cedar)

Lưng & Hông: Gỗ Cẩm Lai (Rosewood)

Cần Đàn: Gỗ Gụ Phi Châu (African Mahogany)

Bàn Phím: Gỗ Mun (Ebony)

Đầu Khóa: Lyre thiết kế vàng

Ngựa: Gỗ Cẩm Lai (Rosewood)

Hoàn thiện: Sơn Bóng

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM