Guitar Bass Yamaha BB235

BB 235 là nhạc cụ hoàn hảo cho những người chơi bass đầy tham vọng. Mang đến một thiết kế và giai điệu chất lượng cao cho những người chơi vừa túi tiền. Thân đàn rắn chắc của nó mang lại âm thanh cực kỳ cân bằng, hoàn hảo để chơi nhiều thể loại âm nhạc.

Thương hiệu: Yamaha
Xuất xứ: Japan/Indonesia
Tặng túi đựng đàn, phụ kiện đi kèm sản phẩm
Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất
Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi sử dụng
Hàng chính hãng nguyên thùng, bảo hành kỹ thuật hậu mãi

8.700.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Giới Thiệu Về Đàn Guitar Bass Yamaha BB 235 ( Guitar Yamaha BB 235 )
Yamaha BB series. Dòng guitar bass BB mới nhất của Yamaha. Mang đến chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng tuyệt vời. Mà dòng này được biết đến với thân hình nhỏ gọn hơn với khả năng chơi tốt hơn nữa. Đàn Guitar Bass Yamaha BB 235 là nhạc cụ hoàn hảo cho những người chơi bass đầy tham vọng. Mang đến một thiết kế và giai điệu chất lượng cao cho những người chơi vừa túi tiền. Thân đàn rắn chắc của nó mang lại âm thanh cực kỳ cân bằng, hoàn hảo. Để chơi nhiều thể loại âm nhạc. Trong khi cần đàn bằng gỗ thích và cần đàn bằng gỗ hồng đào. Mang lại cảm giác chơi cực kỳ mượt m
Đặc Điểm Đàn Guitar Yamaha BB 235
Cơ thể rắn chắc và cổ phong Phần thân của Bass Yamaha BB 235. Được chế tạo từ loại nhựa alder nhẹ để tạo ra âm trầm mượt mà, sâu lắng. Với âm trung mạnh mẽ và âm cao hơi nóng. Âm thanh mạnh mẽ, toàn thân của nó hoạt động tốt khi được kết hợp với độ sáng của cổ cây phong. Thêm nhiều độ sâu và độ động cho âm điệu tổng thể. Cổ đàn Yamaha BB 235 được kết hợp với cần đàn bằng gỗ hồng đào. Tăng thêm độ phức tạp cho bản cao cấp và mang lại trải nghiệm chơi mượt mà. Cổ cũng có cấu hình cực kỳ mỏng, cải thiện khả năng chơi. Và cảm giác của nó để phù hợp với người chơi hiện đại và truyền thống.
Đặc Điểm Kỹ Thuật Guitar Bass Yamaha BB 235
Dòng sản phẩm mới của BB bass là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với sự xuất sắc trong âm nhạc. Bộ Pickup V3 tùy chỉnh đa năng Yamaha BB 235 được trang bị bộ kết nối V3 tùy chỉnh mạnh mẽ. Cấu hình này hoàn hảo cho những người chơi thích chơi một loạt các phong cách âm nhạc. Trong khi nam châm gốm đảm bảo âm trầm mang lại âm thanh rõ ràng. Những chiếc Pickup V3 tùy chỉnh mang đến âm sắc đẹp đẽ, toàn thân. Với sự khớp nối tuyệt vời làm tăng thêm tính năng động khi chơi. Một điều khiển âm sắc duy nhất và 2 điều khiển âm lượng. Cung cấp khả năng định hình giai điệu linh hoạt. Cho phép người chơi quay số với âm thanh hoàn hảo cho quá trình chơi của họ.

Cảm Nhận Của Người Chơi Guitar Bass BB 235
Phần cứng chất lượng cao Yamaha’s BB Bass Guitar mang lại âm thanh, cảm giác và khả năng chơi tuyệt vời. Một bộ bộ điều chỉnh nhẹ mang lại sự cân bằng tốt hơn so với bộ điều chỉnh tiêu chuẩn. Bổ sung cho cảm giác tổng thể của âm trầm trong khi thiết kế hộp số mở của nó làm tăng thêm tính thẩm mỹ của Yamaha. Cầu nối phong cách cổ điển cũng làm tăng thêm vẻ ngoài tuyệt đẹp của Guitar BB235. Cung cấp âm trầm với vẻ ngoài cổ điển của nó.