Guitar Acoustic Walden T550

T550 là cây đàn guitar du lịch tuyệt vời mà bạn không thể thiếu. Khi đã ôm vào lòng và gảy đàn, âm thanh của nó sẽ không chỉ thu hút người nghe, mà chính bạn sẽ bị nó cuốn vào không thể rời tay.

T550 phù hợp mang theo mọi nơi cho mọi người. Chất lượng cao cấp, được sản sinh bởi những nghệ nhân làm guitar từ chất liệu gỗ tốt nhất tại Canada.

7.200.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Guitar Acoustic Walden T550

T550

Natura Solid Spruce Top Acoustic – Open Pore Satin Natural – Travel Size Model

NATURA 500 Grand Auditorium, Acoustic 6 dây, Mặt trên bằng gỗ Spruce (Vân Sam) nguyên tấm, Mặt sau và mặt hông bằng gỗ Mahogany, ngựa và bàn phím bằng gỗ Rosewood (hồng sắc), Bao đàn – Open Pore Satin Natural.

 

Guitar Acoustic Walden T550

 

NATURA T550 thuộc mẫu Travel – mặt gỗ âm thanh nguyên tấm từ cây Vân Sam (Spruce) với tính năng giảm trọng lượng mới của Walden và hệ thống giằng Low-Mass. Âm thanh tập trung, cân bằng và phức tạp hòa thanh và phù hợp cho những người chơi đàn đang tìm kiếm một nhạc cụ có kích thước đầy đủ nhưng thoải mái.

Cần đàn bằng gỗ Gụ (Mahogany) được gia cố bằng sợi thủy tinh với bàn phím bằng Gỗ Hồng (Rosewood) đảm bảo độ ổn định của cần suốt đời. NATURA 500. Được chắt lọc những gì tinh túy nhất của một cây đàn guitar tuyệt vời, cây đàn guitar series 500 là sản phẩm có giá cả phải chăng nhất trong dòng đàn Natura.

Các bảng âm thanh (sound-board) được làm bằng gỗ xẻ bốn, từ Tây Bắc Thái Bình Dương mang đến sự phong phú trong âm sắc mà chỉ có ở thiết kế khung xương Low-Mass cho mặt gỗ nguyên tấm. Graphtech NuBone và saddle, lớp hoàn thiện satin cho sớ gỗ với công nghệ sơn tia UV Cured thân thiện với môi trường.

Trang bị dây EXP11 được phủ lớp bảo vệ từ hãng dây đàn Mỹ D’Addario góp phần tạo nên chất lượng âm thanh xuất sắc hơn nữa. Các cây đàn guitar dòng 500 có chi tiết trang nhã với dây buộc đen, hoa thị 2 vòng khảm, biểu tượng Walden bằng ngọc trai và bộ chỉnh khóa mạ crôm.

 

TÍNH NĂNG T550

 

Guitar Acoustic Walden T550

Mặt Gỗ Nguyên Tấm Vân Sam

 

Mặt trên bằng gỗ Spruce nguyên tấm với thanh giằng Low-Mass kết hợp mặt sau & mặt hông gỗ Gụ (Mahogany), tạo ra âm thanh giàu âm sắc, vang, cân bằng và cuốn hút

 

 

 

Guitar Acoustic Walden T550

Cần được gia cố bằng sợi thủy tinh

 

Cần được gia cố bằng sợi thủy tinh đảm bảo tuổi thọ ổn định; duy nhất trong số những cây guitar thuộc cấp này

 

 

 

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

 

Sản phẩm tương tự