Digital Mixer PreSonus StudioLive 64S 64-channel Digital Mixer

Với StudioLive® 64S 64 kênh và bộ phần mềm tích hợp đầy đủ, PreSonus® mang đến bảng điều khiển kỹ thuật số linh hoạt và mạnh mẽ nhất hiện có cho âm thanh, chuyến lưu diễn và ghi âm đã cài đặt – và giá trị tốt nhất. Được hỗ trợ bởi Công cụ FLEX DSP lõi tứ PreSonus, không bộ trộn nào khác có thể sánh được với tính năng ghi USB 128 kênh (64×64), 76 kênh trộn, 43 bus và bộ xử lý 526 đáng kinh ngạc của nó. Các tính năng như hồ sơ người dùng được bảo vệ bằng mật khẩu để hạn chế quyền truy cập tính năng và cảnh trộn được sắp xếp theo dự án, khiến StudioLive 64S trở nên lý tưởng cho âm thanh được cài đặt. Nhờ kết nối mạng AVB tích hợp, StudioLive 64S tích hợp với hộp sân khấu, bộ trộn màn hình cá nhân, bộ chuyển mạch, v.v. Quản lý tổng cộng 76 đầu vào thật dễ dàng với 32 FlexMixes và 24 nhóm DCA. Phần xử lý Fat Channel cung cấp các plug-in có thể mở rộng với EQ kiểu cổ điển và các tùy chọn nén trên mọi kênh và bus đầu ra.

125.000.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

PreSonus StudioLive 64S

Bộ trộn kỹ thuật số 64 kênh với 32 tiền khuếch đại micrô, 33 bộ chỉnh âm có động cơ, Giao diện âm thanh USB 64 đầu vào/64 đầu ra, Mạng AVB, Công cụ FLEX DSP, Đầu ghi thẻ SD, Điều khiển DAW và Bộ phần mềm

SL64S

StudioLive đáng gờm nhất

StudioLive 64S là một cỗ máy mạnh mẽ — đây là sản phẩm đáng gờm nhất của PreSonus. Bộ trộn kỹ thuật số 64 kênh này tự hào có công cụ FLEX DSP lõi tứ có đủ sức mạnh để điều khiển 526 bộ xử lý đồng thời và sau đó là một số bộ xử lý khác. Hơn nữa, bộ xử lý đa hiệu ứng FLEX FX còn có tám khe mô phỏng hồi âm và độ trễ với tám bus hiệu ứng chuyên dụng. Hưởng lợi từ khả năng mở rộng dễ dàng nhờ mạng AVB tích hợp. Tận hưởng khả năng vận hành linh hoạt nhờ 32 Flex Mix của 64S. Định hình và đánh bóng từng kênh đến mức hoàn hảo nhờ quá trình xử lý Fat Channel được ca ngợi của PreSonus. PreSonus StudioLive 64S bao gồm một bộ phần mềm toàn diện, cho phép bạn tạo các bản ghi đỉnh cao ngay từ đầu.

Công cụ FLEX DSP lõi tứ tự hào có cơ chế xử lý ấn tượng

StudioLive 64S được trang bị sức mạnh vượt trội. Động cơ FLEX DSP lõi tứ của nó sở hữu đủ cơ chế xử lý để chạy 526 bộ xử lý đồng thời, 43 bus trộn và 76 kênh trộn. Và bộ xử lý đa hiệu ứng FLEX FX của nó bao gồm tám khe mô phỏng hồi âm và độ trễ với tám bus hiệu ứng chuyên dụng. Tại VietNhacCenter, chúng tôi rất ấn tượng bởi lượng năng lượng thô tuyệt đối ẩn giấu dưới bộ khung của 64S.

 

 

Ba tùy chọn để ghi nhiều bản nhạc

PreSonus StudioLive 64S cung cấp cho bạn ba tùy chọn hiệu quả để ghi nhiều bản nhạc. Đầu ghi thẻ SD tích hợp cho phép bạn ghi đồng thời tất cả các đầu vào và bạn cũng có thể phát lại từ thẻ SD để thực hiện kiểm tra âm thanh ảo mà không cần máy tính. Bạn cũng có thể kết nối với máy tính qua USB để ghi và phát lại 64 kênh — gần gấp đôi so với các thế hệ trước. Và StudioLive 64S cũng hỗ trợ AVB qua Ethernet, cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với các hộp sân khấu PreSonus NSB, bộ trộn màn hình cá nhân EarMix 16M và bộ chuyển mạch SW5E AVB.

 

Tiền khuếch đại XMAX nguyên sơ để tăng cường và ghi âm

Nói một cách đơn giản, 32 tiền khuếch đại XMAX Class A trên StudioLive 64S cho âm thanh như thể chúng thuộc về phòng thu. Khoảng không gian cao và sàn có độ ồn thấp mang đến âm thanh cực kỳ trong trẻo và rõ ràng mà bạn không thể mong đợi từ bảng điều khiển trực tiếp. Và cài đặt tiền khuếch đại mic hoàn toàn có thể thu hồi được, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn trộn hoặc ghi cùng một ban nhạc hoặc chương trình một cách thường xuyên.

 

Flex Mixes mang lại rất nhiều sự tự do cho mọi ứng dụng trộn

Việc sử dụng cùng một bộ trộn cho nhiều tác vụ khác nhau có thể gây khó chịu. Nhờ Flex Mixes, điều đó đã không xảy ra với PreSonus StudioLive 64S. Hỗn hợp Flex có thể được thiết lập dưới dạng hỗn hợp phụ, nhóm con hoặc hỗn hợp ma trận, tùy thuộc vào nhu cầu chương trình của bạn. Cần rất nhiều bản phối màn hình khác nhau cho một nhóm lớn nhạc sĩ? Không vấn đề gì, bạn có thể tạo tối đa 32 lần gửi aux nếu cần. Tương tự với các nhóm con và hỗn hợp ma trận – tương ứng hoàn hảo cho các tác phẩm sân khấu và địa điểm đa khu vực. Về cơ bản, Flex Mixes của 64S cho phép bạn điều chỉnh máy trộn của mình phù hợp với nhiệm vụ trộn hiện tại, thay vì điều chỉnh quy trình làm việc của bạn theo những hạn chế của máy trộn.

 

Xử lý nâng cao cho EQ, nén và hiệu ứng

Dòng máy StudioLive luôn được biết đến với các hiệu ứng và khả năng xử lý vượt trội, và StudioLive 64S còn làm được điều đó hơn thế nữa. Bộ xử lý đa hiệu ứng FLEX FX của nó cung cấp cho bạn tám bus hiệu ứng nội bộ được tải với sự kết hợp của hồi âm, độ trễ và các hiệu ứng khác mà bạn có thể định tuyến bất kỳ kênh nào đi qua. Trên hết, quá trình xử lý Fat Channel cung cấp các mô hình nén và EQ cổ điển trên mọi kênh. Và nếu bạn muốn có thêm sức mạnh xử lý plug-in, bạn có thể hỗ trợ 64S của mình bằng Bộ sưu tập Fat Channel của PreSonus (được bán riêng).

 

Tặng gói phần mềm tuyệt vời đi kèm

Khi mua, bạn sẽ được tặng phần mềm Studio One Artist và mọi thứ bạn cần để bắt đầu ghi âm qua máy tính. Ngoài ra, để đưa bản ghi của bạn lên một tầm cao mới, bạn sẽ có bộ plug-in Studio Magic. Bộ sưu tập phong phú các plug-in phổ biến này bao gồm các mô phỏng thiết bị studio cổ điển từ các nhà sản xuất huyền thoại, giúp tăng thêm giá trị hàng trăm đô la. Tăng cường bus kết hợp của bạn bằng máy nén Brainworx bx_opto, thêm âm vang xung quanh với Lexicon MPX-i Reverb, kích hoạt các chuyển tiếp với Attacker Plus của SPL, v.v. Và vì các plugin này có sẵn ở định dạng AAX, VST và AU nên chúng tương thích với mọi DAW.

 

Tính năng của bộ trộn kỹ thuật số PreSonus StudioLive 64S:

 • Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số 64 kênh có đầu ghi thẻ SD tích hợp
 • Động cơ FLEX DSP lõi tứ sở hữu đủ cơ chế xử lý để chạy 526 bộ xử lý đồng thời, 43 bus trộn và 76 kênh trộn
 • Ghi và phát lại tới 64 kênh qua USB – gần gấp đôi so với thế hệ trước
 • Hỗ trợ AVB qua Ethernet để sử dụng với hộp sân khấu PreSonus NSB, bộ trộn màn hình cá nhân EarMix 16M và bộ chuyển mạch SW5E AVB
 • Hỗ trợ thẻ SD tích hợp để ghi nhiều bản nhạc và kiểm tra âm thanh ảo
 • Các xe buýt chính Trái, Phải và Mono/Trung tâm với mức gửi đơn âm trên mỗi kênh và điều khiển phân kỳ trung tâm
 • Tiền khuếch đại XMAX có thể thu hồi hoàn toàn với sàn có độ ồn cực thấp
 • 33 fader cơ giới cảm ứng cho phép bạn trộn một cách chính xác
 • 24 nhóm DCA giúp bạn quản lý các sản phẩm phức tạp với số lượng kênh cao
 • Bộ xử lý đa hiệu ứng FLEX FX khoe khoang 8 khe mô phỏng hồi âm và độ trễ với 8 bus hiệu ứng chuyên dụng
 • Xử lý kênh Fat cung cấp các tùy chọn nén và EQ cổ điển cho mỗi kênh
 • Phản hồi trực quan tốt hơn bao giờ hết với màn hình cảm ứng đủ màu và dải chữ viết nguệch ngoạc kênh
 • Quản lý cảnh nâng cao giúp bạn quản lý các tác vụ trộn phức tạp hiệu quả hơn
 • 32 Hỗn hợp Flex có thể được sử dụng làm hỗn hợp phụ trợ, nhóm con hoặc hỗn hợp ma trận
 • Điều khiển DAW với tích hợp Studio One tiên tiến, mô phỏng MCU cho Logic và mô phỏng HUI cho Pro Tools
 • Gói phần mềm bao gồm phần mềm điều khiển cảm ứng UC Surface 2 (Mac/PC/Android/iOS), phần mềm ghi hình Capture (Mac/PC), phần mềm Studio One Artist DAW (Mac/PC), ứng dụng giám sát cá nhân QMix (iOS/Android)
 • Được đóng gói với Bộ plug-in Studio Magic hoàn chỉnh — một bộ sưu tập các mô phỏng plug-in tuyệt vời của thiết bị studio cổ điển

Tại sao nên mua âm thanh – nhạc cụ tại cửa hàng Việt Nhạc Center?

 • Đến với cửa hàng Việt Nhạc Center, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất.
 • Từ phòng trưng bày các sản phẩm nhạc cụ và âm thanh, cho phép bạn xem và chọn chính xác nhạc cụ mà bạn muốn, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng
 • Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
 • Giá ưu đãi tốt nhất thị trường
 • Hàng mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện
 • Trung tâm ủy quyền bảo hành cho các hãng, bảo dưỡng uy tín

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Digital Mixer PreSonus StudioLive 64S 64-channel Digital Mixer”

Sản phẩm tương tự