Đàn Electone Yamaha ELB-02

49.990.000 

Liên hệ : 028 38207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

ELB-02

Bàn phím: FSB dựa trên mục tiêu thiết kế một bàn phím dễ chơi dành riêng cho phiên bản ELB-02. Bàn phím này bao gồm tính năng Initial Touch, trong đó cường độ nhấn phím sẽ ảnh hưởng đến âm lượng và âm điệu của âm thanh. Bên cạnh đó, tính năng After Touch sẽ giúp bạn thay đổi âm lượng và âm điệu của âm thanh bằng cách điều chỉnh lực tác dụng lên bàn phím sau khi nhấn phím.
Âm sắc: Đàn Electone ELB-02 sở hữu 540 âm sắc chất lượng, kết hợp tính năng Super Articulation Voices giúp bàn phím tạo được hiệu ứng âm thanh chân thực khi trình diễn, như khi luyến láy và vuốt phím tạo âm sắc của các nhạc cụ bộ hơi hoặc âm thanh tự nhiên tạo ra khi ngón tay chạm và ngắt trên dây đàn guitar. ELB-02 cũng sở hữu số lượng lớn các hiệu ứng âm thanh.
Nhịp điệu: Đàn ELB-02 có sẵn tổng cộng 368 giai điệu. Nó bao gồm âm thanh bộ gõ và các hiệu ứng khác có thể được sử dụng khi chơi trên đàn.
Hệ thống Cài Đặt Trước (Registration Menu): Cung cấp quyền truy cập dễ dàng để tập hợp các cài đặt hợp âm có sẵn và nhịp điệu. Có tổng cộng 601 số lượng âm sắc khác nhau - trong đó có 506 âm sắc từ series STAGEA, cộng với 95 cài đặt cơ bản đặc biệt dành cho người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm để sử dụng dễ dàng. Hệ thống Cài Đặt Trước mở rộng này được phân theo dòng nhạc, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy âm thanh mà bạn đang tìm kiếm.
Thu âm: Đàn ELB-02 tích hợp hai chức năng thâu. 1/ Chức năng ghi lại âm thanh tiện lợi khi bạn muốn phát nhạc trên máy tính hoặc ghi vào đĩa CD. 2/ Chức năng MDR cho phép ghi lại âm bàn phím theo những đoạn chơi khác nhau, cũng như thay đổi âm và ghi lại các phần đã chọn của bản thu trước đó.
Thiết kế: Đàn ELB-02 sở hữu thiết kế đơn giản, thanh lịch và có màu trắng để dễ dàng kết hợp với bất kỳ đồ dùng nội thất nào trong căn nhà của bạn. Sản phẩm được trang bị màn hình LCD rộng, rõ nét với mặt điều khiển dữ liệu được định vị để tạo thuận lợi cho quá trình chọn lựa tính năng trên đàn.
Đầu cuối XLR: Ngoài các thiết bị tai nghe, MIDI và cổng USB, đàn ELB-02 cũng đi kèm với các cổng kết nối AUX IN và OUT. Điều này đồng nghĩa bạn có thể ghi hoặc phát lại bài nhạc của mình bằng cách kết nối ELB-02 với thiết bị phát nhạc di động.
Loa: ELB-02 được trang bị bộ khuếch đại amplifier 4 kênh.

Thưởng thức âm thanh toàn diện từ âm trầm đến âm bổng.

* Thường đi kèm với lớp lưới phủ loa.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đàn Electone Yamaha ELB-02”
Call Now Button