Audio Interface Focusrite Rednet A8R

Audio Interface Focusrite Rednet A8R

I/O analog 8×8 với PSU kép

76.300.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Audio Interface Focusrite Rednet A8R

RedNet A8R cung cấp tám kênh đầu vào và đầu ra tương tự với chuyển đổi kỹ thuật số A/D và D/A 24-bit, 192kHz chất lượng cao với dải động lên tới 119dB, cùng với hai kênh I/O kỹ thuật số AES/EBU, đến và từ mạng Dante. Được trình bày trong bộ đồng phục vỏ hoàn toàn bằng kim loại 1U chắc chắn cùng với các sản phẩm khác trong dòng RedNet, RedNet A8R thích hợp để lắp đặt cố định trong các hệ thống truyền thông và âm thanh được thiết kế.
RedNet A8R cung cấp chuyển đổi có thể lựa chọn từ xa bằng phần mềm ở tốc độ tiêu chuẩn Ð 44.1, 48, 88.2, 96, 176.4 và 192kHz ở độ phân giải 24-bit, với khả năng kéo lên/xuống. Đầu vào và đầu ra tương tự được cân bằng điện tử nằm trên đầu nối DB25 được nối dây theo thông số kỹ thuật AES59 và tín hiệu bên trong được cân bằng xuyên suốt. Đầu vào có thể được cấu hình từ xa cho mức tín hiệu +18 hoặc +24 dBFS.
 • Ngoài ra, hai kênh I/O AES/EBU với khả năng chuyển đổi tốc độ mẫu đầu vào được cung cấp trên đầu nối XLR. Nguồn đồng hồ cho thiết bị có thể là bên trong hoặc bên ngoàithông qua Word Clock hoặc DARS (thông qua đầu vào XLR). RedNet A8R cũng xuất ra Word Clock, với Word Clock vào và ra trên các đầu nối BNC.
 • Tốc độ lấy mẫu và mức vận hành được chọn từ xa từ phần mềm RedNet Control. Đèn LED toàn diện ở mặt trước bao gồm PSU và trạng thái mạng, tốc độ lấy mẫu và chỉ báo mức tín hiệu ba màu (đỏ-hổ phách-xanh) trên mỗi kênh. Các chỉ báo ‘hiện tại tín hiệu’ màu xanh lá cây được cung cấp cho I/O AES/EBU và ba chỉ báo Nguồn Đồng hồ hiển thị Nội bộ, Đồng hồ Từ và DARS.
 • RedNet A8R có tính năng dự phòng nguồn và mạng, với hai PSU phổ thông (100 – 240V) riêng biệt bao gồm đầu nối IEC có kẹp giữ, cùng với giao diện mạng kép trên khóa đầu nối etherCON, có thể được đặt từ xa sang chế độ Dự phòng hoặc Chuyển mạch (chuỗi nối tiếp).
 • RedNet A8R có tính năng khởi động mềm khi bật nguồn và tự động tắt tiếng trong quá trình thay đổi tốc độ mẫu, để tránh tiếng click và tiếng bật lên.
 • RedNet A8R được đánh dấu CE, được liệt kê UL/C-UL và kết hợp các phương pháp Nối đất và EMC AES48-2005. Nền tảng này tuân thủ Chỉ thị EU 2002/95/IEC, Chỉ thị RoHS.

Các tính năng nổi bật

 • Tám kênh I/O analog cấp dòng chất lượng cao
 • Chuyển đổi Focusrite chính xác 24-bit lên tới 192kHz
 • Dải động 119dB, phẳng từ 20Hz – 20kHz, +/- 0,15dB
 • Cân bằng nội bộ xuyên suốt
 • Kết nối âm thanh qua IP được điều khiển từ xa dựa trên Dante
 • Bộ nguồn kép và kết nối mạng với nguồn điện đầy đủ và dự phòng mạng bao gồm các đầu nối khóa để có độ tin cậy tối đa
 • Word Clock I/O và DARS để tăng tính linh hoạt cùng với hai kênh I/O AES/EBU bổ sung
 • Chuẩn I/O tương tự đến AES59 trên đầu nối DB25
 • Các chỉ báo bảng mặt trước toàn diện
 • Định tuyến và điều khiển dựa trên phần mềm – không cần vá phần cứng

I/O analog 8×8 với PSU kép

RedNet A8R là giao diện I/O cấp dòng tương tự 1U, 8×8 dành cho bất kỳ mạng âm thanh qua IP Dante nào. Với tính năng dự phòng mạng và nguồn điện, RedNet A8R là lựa chọn lý tưởng để cung cấp I/O tương tự trong nhiều ứng dụng quan trọng, cho dù trong Sản xuất hậu kỳ, Phát sóng, Âm thanh trực tiếp hay Phòng thu âm.
Khả năng chuyển đổi chất lượng cao với dải động lên tới 119dB được cung cấp thông qua hai đầu nối DB25 ở bảng điều khiển phía sau trong khi một cặp I/O AES3 bổ sung được cung cấp thông qua XLR đầu đực và cái để tăng thêm tính linh hoạt. I/O Word Clock trên đầu nối BNC cho phép các thiết bị bên ngoài đồng hồ với RedNet A8R hoặc cho phép RedNet A8R hoạt động như một đồng hồ mạng lớn được gắn với đầu vào bên ngoài. Nguồn được cung cấp thông qua một cặp đầu vào nguồn IEC có khóa và các kết nối mạng được cung cấp bằng một cặp đầu nối Neutrik etherCON có khóa; cung cấp hoạt động dự phòng hoặc hoạt động nối tiếp.

Sản phẩm tương tự