Trống Điện Roland TD-07KVX

TD-07KVX là bộ trống cao nhất của dòng TD-07 V-Drums của thương hiệu Roland, TD-07KVX cung cấp sự bổ sung tối ưu của các mặt trống pad và mặt cymbal để làm hài lòng những tay trống khó tính nhất.

Bộ trống hàng đầu này có các mặt pad lớn nhất trong sê-ri TD-07, với hi-hat nổi VH-10 được gắn riêng, Crash CY-12C được nâng cấp và Ride CY-13R 13 inch lớn hơn, cho phép bạn đạt được tiềm năng thực sự của mình. Trong khi đó, bạn sẽ tìm thấy các mặt tom PDX-12PDX-8 tạo cảm giác vô song của các mặt lưới hai lớp siêu yên tĩnh nguyên bản của Roland. Và, như với tất cả các bộ trống dòng TD-07, mô-đun TD-07 mạnh mẽ cho phép TD-07KVX làm lu mờ các bộ trống truyền thống, với các công cụ chỉnh sửa chuyên sâu để tạo ra các bộ trống tùy chỉnh theo sở thích cá nhân, Bluetooth để phát lại âm thanh từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn và một cáp kết nối USB đến phần mềm ghi DAW.

 • Âm thanh, mặt pad và các tính năng thừa hưởng từ V-Drums cấp cao nhất của Roland
 • 25 bộ tiếng trống cài sẵn, 25 bộ trống dành cho người dùng tự tạo (User) và 143 âm thanh trống/bộ gõ được lấy từ bộ trống Roland TD-50 cao cấp hàng đầu.
 • Các miếng pad lưới có thể điều chỉnh theo cảm nhận và sở thích của mình
 • Mặt Pad Cymbal được tối ưu hóa về trọng lượng tạo khả năng đung đưa và lắc lư như cymbal thật
 • Mặt trống Kick KD-10 ổn định và dynamic
 • Bộ thu phát Bluetooth 4.2 tích hợp — truyền phát nhạc từ điện thoại của bạn hoặc gửi dữ liệu MIDI ra ngoài
 • Cổng MIDI qua USB — kích hoạt nhạc cụ ảo trong DAW của bạn
 • Bao gồm giá đỡ trống 4 trụ bằng kim loại bền
 • Chưa bao gồm Pedal Kick, Chân Hi-hat

Original price was: 44.900.000 ₫.Current price is: 43.900.000 ₫.

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Trống Điện Roland TD-07KVX

TD-07KVX

Âm thanh lấy từ V-Drum và khả năng chơi thú vị ở mức giá phải chăng

Về khả năng biểu cảm, chơi trống một cách thú vị và âm thanh, các khách hàng và thầy cô giảng dạy trống tại Việt Nhạc Center sẽ cho bạn biết rằng bộ trống điện tử Roland V-Drums có rất ít đối thủ ngang hàng. Đối với những người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm V-Drums với giá cả phải chăng, thương hiệu Roland đã tạo ra bộ trống điện tử Roland V-Drums TD-07KVX. Lấy cảm hứng từ mô-đun trống TD hàng đầu của Roland, mô-đun TD-07 được cài đặt sẵn âm thanh của 25 bộ trống tuyệt vời bao gồm hơn 140 âm thanh riêng lẻ, với 25 lưu trữ tạo âm thanh trống riêng của người dùng để định cấu hình các bộ trống tùy chỉnh. Roland TD07KVX tăng kích thước pad snare 12 inch PDX-12 với các vùng vành và đầu độc lập. Ngoài ra còn có ba mặt pad tom một vùng 8 inch PDX-8 với mặt lưới có thể điều chỉnh, mang lại cảm giác âm thanh mộc acoustic đầy thỏa mãn trong khi vẫn yên tĩnh để bạn có thể luyện tập mà không làm phiền gia đình, bạn cùng phòng hoặc hàng xóm!

Trống Điện Roland TD-07KVX
TD-07KVX chưa kèm chân hi-hat và Pedal Kick

 

Thế hệ mới của V-Drums

Trong hơn hai thập kỷ, V-Drums của Roland đã tạo dựng được danh tiếng là bộ dụng cụ điện tử, với âm sắc và cảm giác khiến mọi thứ khác chìm trong bóng tối. Bắt chước nhưng tốt hơn bao giờ hết, triết lý của V-Drums là mang đến sự tái tạo kỹ thuật số hoàn toàn sống động như thật của bộ âm thanh truyền thống, cùng với các tính năng tiên tiến chỉ có thể thực hiện được nhờ công nghệ tiên tiến. Giờ đây, TD-07KVX mở rộng câu chuyện về V-Drums, mang đến cho những tay trống nghiêm túc khả năng thể hiện tốt nhất trong phân khúc với hi-hat nổi, cymbal kích thước lớn, snare và tom pad mặt lưới.

Trống Điện Roland TD-07KVX

 

Âm thanh trống sâu sắc hơn mong đợi

Đằng sau mỗi bộ trống điện tử chất lượng và chuyên nghiệp là sức mạnh xử lý của một mô-đun âm thanh tuyệt vời – TD-07 là sự bổ sung lý tưởng cho phần cứng chuyên nghiệp của TD-07KVX. Trộn và kết hợp từ một bộ sưu tập lưu trữ trống acoustic, trống điện tử và các loại bộ gõ, tất cả đều được thu âm tại một số phòng thu lớn nhất thế giới. Sau đó, bắt đầu chơi và nghe mọi âm thanh trở nên sống động, được hỗ trợ bởi công nghệ V-Drums tiên tiến nắm bắt được đặc điểm và hành vi của từng nhạc cụ.

 

Trống Điện Roland TD-07KVX

 

 

Mở lên và chơi—hoặc tạo bộ sưu tập trống riêng theo sở thích cá nhân của bạn

Thiết lập nhanh chóng và cung cấp các bộ cài đặt sẵn có thể chơi ngay lập tức, mô-đun TD-07 luôn sẵn sàng hoạt động. Và khi bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, bộ sưu tập trống cá nhân của riêng bạn đang chờ bạn. Snare và trống tom đã được thử nghiệm chuyên sâu, thay đổi các mặt trống kick và búa kick, hoặc xác định gu và phong cách của âm thanh cymbal Crash và Ride của bạn. Sau đó, đi sâu vào các chi tiết nhỏ hơn trong thiết lập của bạn—điều chỉnh trống, thêm hoặc giảm âm hoặc tìm hiểu âm thanh của bộ công cụ khi chơi ở các không gian đại hình khác nhau. Cuối cùng, điều chỉnh cài đặt EQ của từng trống để chúng phù hợp với kịch bản âm nhạc, giống như một tay trống chuyên nghiệp dày dạn sẽ làm.

 

Trống Điện Roland TD-07KVX

 

Ngồi vào và bắt đầu tập luyện bất cứ khi nào phù hợp với bạn

Bản chất của bộ trống acoustic là ồn ào, và thậm chí một số bộ trống điện tử nhất định có thể gây ra tiếng ồn do bề mặt tiếp xúc của dùi đánh lên mặt đệm. Nhưng là đỉnh cao của hàng thập kỷ R&D của Roland, TD-07KVX được thiết kế để hoạt động êm hơn nhiều so với bất kỳ bộ trống điện nào. Hãy cố ý đập vào mặt lưới của TD-07KVX và tận hưởng khả năng nẩy dùi rất tự nhiên với tiếng ồn tạo ra trên mặt đệm ở mức tối thiểu. Dậm chân vào pedal kick và để ý cách hệ thống giảm chấn đặc biệt cắt giảm tiếng ồn và độ rung trong khi vẫn giữ được cảm giác tự nhiên, thỏa mãn. Ngay cả giá đỡ trống cũng được thiết kế để giảm thiểu độ rung và tiếng ồn truyền xuống sàn, nếu cần thiết, nhiều loại thiết bị giảm tiếng ồn của Roland luôn là một tùy chọn bổ sung nếu bạn cần yên tĩnh hơn.

 

Trống Điện Roland TD-07KVX

 

Bộ trống điện thể hiện thật nhất với những gì có trên trống acoustic

Chơi một số bộ trống điện tử và bạn sẽ nghe thấy một loạt âm thanh như nhiễu điện, không có phản hồi tự nhiên nào xác định giống như trống acoustic. Các mặt đệm tom và cymbal của TD-07KVX có thiết kế hoàn toàn khác biệt, hoạt động hài hòa với mô-đun TD-07 để mang đến dải màu âm phản ứng và phong phú phản ánh chân thực những gì bạn vừa chơi. Các cảm biến chính xác của Roland nắm bắt chính xác mọi cú đánh, stroke, roll, flam, cymbal choke và nốt ma—dù mạnh hay nhẹ—và sau đó chuyển tiếp chúng đến mô-đun với tốc độ cực nhanh. Cũng quan trọng không kém, công nghệ này là vô hình trong các buổi chơi trống của bạn—bạn chỉ cần vững nhịp và để mọi thứ diễn ra.

 

Trống Điện Roland TD-07KVX

 

Các mặt pad dạng lưới đã bắt đầu một cuộc cách mạng cho trống điện

Trở lại năm 1997, Roland đã biến đổi thị trường trống điện với sự ra mắt của mặt trống lưới đầu tiên trên thế giới. Thiết kế lưới hai lớp độc đáo này mang lại khả năng chống dính và độ đàn hồi xứng đáng tuyệt với như đang chơi trên mặt trống acoustic thật, và tính xác thực thậm chí còn mở rộng đến các chi tiết tinh vi hơn như độ căng có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng khóa trống tiêu chuẩn. Bạn sẽ có được cảm giác sống động như thật và cảm nhận được tốc độ với mặt trống lưới của Roland. Và không chỉ có mặt trống lưới mới cách mạng hóa trải nghiệm chơi trống—hi-hat VH-10, crash CY-12C và CY-13R cũng lắc lư và đung đưa như cymbal acoustic yêu thích của bạn.

 

Trống Điện Roland TD-07KVX

 

Chân đế và phần cứng chắc chắn nhất dành cho các bộ phận chịu va đập mạnh

Trong một buổi chơi Rock hạng nặng, điều quan trọng là phải có một giá đỡ vững chắc và trống không bị chạy và trượt. Được thiết kế xung quanh các vật liệu bền nhất và các thành phần chất lượng cao nhất, TD07KVX là một bộ trống mạnh mẽ cho phép bạn tự tin chơi các buổi chơi dài. Tăng sức mạnh thông qua buổi biểu diễn của bạn khi biết rằng giá đỡ trống tùy chỉnh sẽ cung cấp một nền tảng ổn định. Đánh mạnh hơn và đặt sự tin tường vào các thanh kẹp chính xác để khóa mọi bộ phận trống vào đúng vị trí bạn cần. Hãy để âm nhạc dẫn dắt mọi chuyển động của bạn—và tin tưởng TD-07KVX sẽ tiếp tục phát huy tác dụng bển bỉ trong nhiều năm.

 

Trống Điện Roland TD-07KVX

 

 

Bộ trống trang bị Bluetooth trở thành ban nhạc hỗ trợ của bạn

Các buổi tập luyện trở nên tương tác với TD-07KVX và công nghệ Bluetooth. Đối với các buổi giao lưu tức thì với các bài hát và ban nhạc yêu thích của bạn, chỉ cần chọn một giai điệu trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn, sau đó truyền phát âm thanh không dây qua mô-đun âm thanh và cứ thế chơi trống cùng. Để chơi cùng với các bài hát hoặc bài học trực tuyến, bạn cũng có thể truyền âm thanh video. Và nếu thiết bị của bạn không có Bluetooth, bạn vẫn có thể chơi cùng band được—chỉ cần kết nối dây cáp âm thanh nổi để phát âm thanh. MIDI qua Bluetooth cũng được hỗ trợ để ghi dữ liệu MIDI không cần dây cáp trong các ứng dụng nhạc.

 

Trống Điện Roland TD-07KVX

 

Luyện tập thông minh hơn với 40 bài học miễn phí từ ứng dụng Melodics

Melodics™ là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho phép bạn giải quyết các bài học và bản nhạc theo từng bước, hoàn thiện nhịp điệu mới, tinh chỉnh nhịp điệu và thời gian cũng như tự đánh giá phần trình diễn của bạn bằng tính năng ghi/phát lại. Bạn nhận được 40 bài học miễn phí để xem lại bất cứ khi nào bạn cần ôn lại và khi bạn phát triển vượt trội, bạn có thể đăng ký các bài hướng dẫn không giới hạn để giúp các kỹ năng của bạn không ngừng phát triển. Với TD-07KVX và Melodics, việc luyện tập lặp đi lặp lại sẽ nhường chỗ cho các phiên tương tác đốt cháy giai đoạn cho kỹ thuật trống của bạn.

 

Trống Điện Roland TD-07KVX

 

Chế độ Huấn luyện viên—Người hỗ trợ hiệu quả nhất của bạn

Chơi trống thỏa mãn nhất là khi bạn thực sự nắm bắt được nhịp và tiết tấu thật chặt chẽ. Để đạt được trình độ đó, bạn cần phải luyện tập. Với sự trợ giúp được tích hợp trong TD-07, bạn sẽ nhận được hướng dẫn trên mọi hành trình. Chế độ huấn luyện viên “Coach” thách thức bạn với một loạt các bài tập giúp cải thiện nhịp và độ chính xác, cùng với hệ thống tính điểm để làm cho nó thú vị hơn. Cùng máy đánh nhịp tích hợp cung cấp một đối tác tính nhịp vững chắc để phát triển đồng hồ nhịp điệu bên trong của bạn, đây là cách chắc chắn nhất để đánh dấu sự tiến bộ của bạn.

 

Trống Điện Roland TD-07KVX

 

Giao diện ghi âm đơn giản chất lượng Phòng Thu Chuyên Nghiệp tại nhà

Vượt xa khả năng của một bộ trống truyền thống, mô-đun TD-07 cũng là một giao diện ghi âm có thể gửi dữ liệu MIDI và âm thanh nổi đến máy tính Mac hoặc Windows thông qua một cáp USB. Ghi lại các bản nhạc trống MIDI và âm thanh rời rạc trong phần mềm sản xuất nhạc yêu thích của bạn hoặc kích hoạt âm thanh trong các nhạc cụ trống dựa trên phần mềm dành cho phòng thu hoặc biểu diễn trực tiếp. Nếu bạn muốn thêm tiếng trống sống động vào bản ghi âm nhạc của mình, hãy mở rộng phòng thu sản xuất tại nhà của bạn với sức mạnh của TD-07KVX.

 

Cấu hình bộ

 • Kick: KD-10
 • Snare: PDX-12 (12 inch)
 • Hi-Hat: VH-10
 • Tom: PDX-8 x 3 (Không hỗ trợ rim-shot)
 • Crash: CY-12C-BK
 • Ride: CY -13R-BK
 • Bộ chân trống: MDS-Compact

Trống Điện Roland TD-07KVX

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự