Timpani Yamaha TP3326

Timpani, 26 “, model TP3326 này là một bộ gõ hiện đại trong buổi hòa nhạc.

112.340.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Mặc dù di động nhưng TP-3300 Series mang đến âm thanh hoàn toàn chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất. Nó có các bát nhôm có hình dạng giống với các mẫu hàng đầu của chúng tôi (Dòng sản phẩm TP-7300/6300/4300), các đầu và vòng đệm của thời kỳ Phục hưng, tất cả đều kết hợp với nhau để tạo ra một giai điệu sâu và bền vững. Bát nhôm nhẹ và bàn đạp và chân có thể thu vào dễ dàng làm cho toàn bộ hệ thống nhỏ gọn và di động một cách thuận tiện. Ngoài ra, không có nỗ lực nào được tiết kiệm để đạt được sự vận hành và điều chỉnh trơn tru nhất, dễ dàng nhất có thể. Bánh xe cho phép chuyển động êm ái , bàn đạp cho cảm giác vận hành ổn định, chiều cao chân và bàn đạp có thể điều chỉnh dễ dàng, tất cả đều giúp tăng cường vận hành tổng thể không bị căng thẳng .

Timpani TP-3300 Series sử dụng bát nhôm có hình dạng tương tự như các mẫu đầu bảng (TP-7300 / TP-6300 / TP-4300 Series).
Nghiên cứu sâu về ảnh hưởng của góc cạnh bát và kích thước của các lỗ hở ở đáy bát đã dẫn đến các thiết kế mang lại những đặc tính mong muốn nhất của vật liệu nhôm được sử dụng. Các bát TP-3326, TP-3329 và TP-3332 lần lượt là 40mm, 25mm và 45mm nông hơn các dòng trước. Kích thước của các bát đã được thiết kế cẩn thận để cho phép ngay cả những người mới bắt đầu chơi đàn có thể dễ dàng phát huy hết tiềm năng âm thanh của những nhạc cụ này.

Đầu Yamaha Remo Renaissance có vòng chèn bằng nhôm mang đến sự thể hiện vượt trội với âm vực ổn định và độ bền tuyệt vời.

TP-3300 Series được trang bị vòng đệm giống như các mẫu đầu dòng, mang lại độ cứng cao cộng với sự tích hợp được cải thiện giữa đầu và bát giúp phát huy hết tiềm năng âm thanh của nhạc cụ.

TP-3300 Series đi kèm với cùng một chỉ báo điều chỉnh được cung cấp với các mẫu đầu bảng. Thanh chỉ báo và con trỏ được chế tạo cẩn thận bằng vật liệu góp phần vận hành trơn tru mà không tạo ra
tiếng ồn. Chỉ báo cũng có thể dễ dàng di chuyển sang bên trái hoặc bên phải của thiết bị để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập tiếng Đức hoặc quốc tế.

Sản phẩm tương tự