Piano Yamaha U1J PWH

U1J PWH được thiết kế dựa trên dòng đàn piano acoustic loại đứng U series của Yamaha. Bổ sung các đặc điểm âm thanh tuyệt vời của U series với sự tinh xảo về hình dáng bên ngoài, dòng sản phẩm này có lớp hoàn thiện sơn trắng được đánh bóng cực bóng bẩy vì thế duy trì vẻ đẹp của loại nhạc cụ này theo thời gian.

U1J PWH được Yamaha nghiên cứu và trang bị lớp sơn trắng đặc biệt không bị ố sau thời gian dài sử dụng. Rất phù hợp cho các nội thất thiết kế hiện tại và tông màu sáng.

117.000.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

 

Nhờ thiết kế lại toàn diện, các sản phẩm tiêu chuẩn thế giới này tốt hơn bao giờ hết, với nhiều tiến bộ trong vật liệu và cấu tạo. Các thành phần và thiết kế quy mô tinh chế cải thiện hiệu suất âm sắc, trong khi các sửa đổi khác tăng cường sức mạnh và độ bền. Thanh đỡ sách nhạc cực rộng cung cấp nhiều không gian cho các bản nhạc. Và dòng đàn đỉnh cao đặt ra các tiêu chuẩn đặc biệt về sự sang trọng và xuất sắc, kết hợp các khái niệm được điều chỉnh từ những cây đàn grand piano của Yamaha.

 

Piano Yamaha U1J PEVẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO CÙNG CÔNG NGHỆ CHẾ TÁC HIỆN ĐẠI

 

Đàn U1J PE có được âm thanh chất lượng cao và độ bền vượt trội nhờ thiết kế nổi bật, chất lượng vật liệu gỗ được kiểm soát kỹ lưỡng và cách ứng dụng công nghệ tiên tiến một cách độc đáo để chế tác các bộ phận có khả năng chống cong vênh và chống xoắn. Nhờ đó, dòng đàn này có thể tạo ra âm thanh mượt mà nhạy cảm vượt trội và duy trì ngay cả những sắc thái tinh tế nhất với khả năng biểu đạt đầy đủ. Với nhạc cụ này, chúng tôi đã thể hiện mọi cam kết của Yamaha để đảm bảo bạn có niềm vui lâu dài khi chơi đàn.

 

 

 

Piano Yamaha U1J PENẮP RƠI CHẬM TRÁNH VA CHẠM TAY VÀ TẠO TIẾNG ỒN

 

U1J PE trang bị hệ thống giảm chấn rơi chậm đặc biệt được thiết kế trong nắp đàn, cho phép đóng nắp chậm chống ồn và tránh gây thương tích.

 

 

 

 

 

 

Piano Yamaha U1J PETHÙNG ĐÀN VỚI NHIỀU MÀU SẮC LỰA CHỌN CÙNG NHIỀU TIÊU CHUẨN GỖ, THIẾT KẾ VÀ MỨC GIÁ KHÁC NHAU

 

Cùng với lớp gỗ mun bên ngoài được phủ bóng thanh lịch và sang trọng, còn có lớp vỏ bằng gỗ óc chó Mỹ mượt mà làm nổi bật những vân gỗ tuyệt đẹp cũng như lớp vỏ gỗ gụ được phủ bóng, và có cả vỏ đàn màu trắng thời trang nữa. Ngoài những lớp màu gỗ sơn bóng khác nhau, U1J còn thiết kế chân cong cổ điển kết hợp hiện đại, tôn vẻ đẹp của căn phòng.  Hãy chọn loại nào phù hợp nhất với nội thất trong nhà hay không gian biểu diễn của bạn.

 

 

THÔNG SỐ

U1J PWH

U1JCP SDW

Tủ đàn Màu sắc Polished White Satin Dark Walnut
Tủ đàn Lớp hoàn thiện Bóng Mờ
Kích thước Chiều rộng 152cm(60″) 152cm(60″)
Chiều cao 121cm(47 3/4″) 121cm(47 3/4″)
Chiều sâu 62cm(24 1/2″) 62cm(24 1/2″)
Trọng lượng Trọng lượng 246kg(542Ibs) 246kg(542Ibs)
Bàn phím Số phím 88 88
Bàn phím Bề mặt phím- Màu trắng Acrylic Resin Acrylic Resin
Bề mặt phím- Màu đen Phenolic Resin Phenolic Resin
Bàn đạp Phân loại Damper,Muffler,Soft Damper,Muffler,Soft
Nắp che phím Tấm đóng nắp nhẹ

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự