Piano Yamaha U1 PE

Piano Yamaha U1 PE là dòng sản phẩm tiêu chuẩn dành cho các học viện âm nhạc trên toàn thế giới. Một sự ưu ái từ lâu nay của những người chơi nhạc piano, dòng sản phẩm Yamaha U1 cung cấp hiệu suất âm nhạc vượt trội, thiết lập các tiêu chuẩn mà theo đó nhiều loại đàn piano dạng đứng được đặt ra.

  • Thiết kế âm giai cải tiến
  • Bảng cộng hưởng và Khung đàn
  • Búa đàn
  • Tấm đóng nắp nhẹ

239.990.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Dòng sản phẩm chữ U của Yamaha chắc chắn là dòng sản phẩm phổ biến nhất và biết đến nhiều nhất trong toàn bộ chuỗi sản phẩm của thương hiệu Yamaha. Bạn có thể tìm thấy những cây đàn piano ở các học viện, ở nhà riêng hay bất kì trường âm nhạc nào. Nhạc cụ này hoàn toàn được sản xuất tại Nhật Bản đảm bảo được tỷ lệ giá cả và chất lượng cao, cũng như nhờ vào chất lượng vật liệu sử dụng trong sản xuất. Kích thước tiêu chuẩn giúp Yamaha U1 có đủ độ sâu và độ đồng nhất để làm hài lòng nhiều người yêu thích đàn piano.

Nhờ vào sự thiết kế lại toàn diện, những nhạc cụ mang tiêu chuẩn quốc tế này tốt hơn bao giờ hết với nhiều cải tiến trong kết cấu và chất liệu. Các thiết kế và thành phần thang âm tinh tế cải thiện hiệu suất âm sắc, trong khi các sửa đổi khác nâng cao sức mạnh và độ bền. Bàn nhạc cực rộng cung cấp nhiều không gian cho bảng nhạc. Và loại đàn cao cấp nhất đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt về sự sang trọng và xuất sắc, kết hợp các khái niệm được mô phỏng theo những cây đại dương cầm của Yamaha.

Là sản phẩm được yêu thích lâu năm của các nghệ sĩ piano sành điệu, Yamaha U1 mang đến hiệu suất âm nhạc vượt trội, thiết lập các tiêu chuẩn để đo lường nhiều cây đàn piano khác.

Thiết kế quy mô nâng cao

Những cải tiến trong tất cả các yếu tố tạo ra âm thanh đã mang lại cho dòng U ngày nay một âm thanh phong phú hơn, vang hơn với âm sắc cân bằng đồng đều trên toàn bộ bàn phím.

Soundboard và khung

Cấu hình sườn đặc biệt tăng thêm sức mạnh cho soundboard, trong khi trụ sau và những cải tiến khác giúp tăng cường độ cứng, độ cộng hưởng và độ ổn định về cấu trúc.

Búa được thiết kế lại

Búa dòng U sử dụng vật liệu được lựa chọn đặc biệt cho từng mẫu để mang lại khả năng tạo âm thanh, phản hồi tối ưu và độ bền lâu dài.

Nắp rơi chậm tránh va chạm mạnh khi đóng

Một cơ chế giảm chấn, trước đây chỉ được sử dụng trong đàn piano lớn, giúp ngăn ván trượt rơi đột ngột xuống bàn phím, bảo vệ khỏi những tình trạng bất ngờ gây tồn thương hoặc hư hỏng do tai nạn.

 

 

 

 

 

 

U1

U1J

Tủ đàn Màu sắc Polished Ebony *Availability of other finishes depends on model and is subject to regional variation. Please consult your Yamaha dealer for further information Polished Ebony *Availability of other finishes depends on model and is subject to regional variation. Please consult your Yamaha dealer for further information.
Tủ đàn Lớp hoàn thiện Polished Polished
Kích thước Chiều rộng 153cm(60 1/4″) 152cm(60″)
Chiều cao 121cm(47 3/4″) 121cm(47 3/4″)
Chiều sâu 62cm(24 1/2″) 62cm(24 1/2″)
Trọng lượng Trọng lượng 228kg(503lbs) 246kg(542Ibs)
Bàn phím Số phím 88 88
Bàn phím Bề mặt phím- Màu trắng Acrylic Resin Acrylic Resin
Bề mặt phím- Màu đen Phenolic Resin Phenolic Resin
Bàn đạp Phân loại Damper,Muffler,Soft Damper,Muffler,Soft
Nắp che phím Tấm đóng nắp nhẹ Yes Yes

 

Tại sao nên mua âm thanh – nhạc cụ tại cửa hàng Việt Nhạc Center?

  • Đến với cửa hàng Việt Nhạc Center, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất.
  • Từ phòng trưng bày các sản phẩm nhạc cụ và âm thanh, cho phép bạn xem và chọn chính xác nhạc cụ mà bạn muốn, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng
  • Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
  • Giá ưu đãi tốt nhất thị trường
  • Trung tâm ủy quyền bảo hành cho các hãng, bảo dưỡng uy tín

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Piano Yamaha U1 PE”

Sản phẩm tương tự