Piano Grand Yamaha Disklavier DGB1KE3

Disklavier DGB1KE3 là sự kết hợp của mô hình Disklavier™ E3 với cây đàn Grand Piano Yamaha GB1K tuyệt vời, nó CŨNG kết hợp một hệ thống máy nghe nhạc có khả năng tái tạo bản ghi chính xác cao để sử dụng cho mục đích giải trí và giáo dục.

  • Chơi một cây đàn Grand Piano Yamaha GB1K tuyệt vời.
  • Thư giãn với âm thanh của âm nhạc hay nhất thế giới.
  • Hãy để Disklavier E3 giúp bạn tạo ra âm nhạc của riêng mình.
  • Lưu giữ những kỷ niệm âm nhạc của bạn.

680.000.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Disklavier DGB1KE3

Piano Grand Yamaha Disklavier DGB1K E3

Yamaha Disklavier E3 kết hợp công nghệ với truyền thống để mở ra một thế giới âm nhạc hoàn toàn mới để bạn khám phá. Các tính năng cải tiến của E3 giúp bạn tìm ra cách thư giãn tùy chỉnh của riêng mình. Khi bạn cầm điều khiển từ xa lên, bạn sẽ ngay lập tức sẵn sàng thưởng thức nhạc mới qua Internet hoặc nghe một bài hát yêu thích cũ từ bộ sưu tập CD cá nhân của mình.

E3 cũng đi kèm với loa tích hợp cũng như CD độc quyền của Yamaha, cho phép bạn bắt đầu nghe ngay lập tức mà không cần quá trình thiết lập phức tạp. Và cho dù bạn sống ở đâu, khi bạn kết nối E3 với Internet, bạn sẽ có quyền truy cập vào kho tàng các buổi biểu diễn âm nhạc của các nhạc sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới.

 

TÍNH NĂNG Disklavier DGB1KE3

Thư giãn với âm thanh của âm nhạc hay nhất thế giới

1) Thưởng thức được ngay khi nó đến nhà bạn.

Không có phần mềm đặc biệt nào để cài đặt và bạn không cần phải mua bất kỳ bản nhạc nào – CD nhạc đặc biệt đi kèm với mọi Disklavier DGB1KE. Bạn có thể bắt đầu nghe ngay sau khi Disklavier DGB1KE3 được giao đến nhà của bạn. Với hơn 200 bài hát được Yamaha chuẩn bị cho bạn, tất cả những gì bạn phải làm là ngồi lại và để Disklavier DGB1KE3 biến phòng khách của bạn thành một phòng hòa nhạc.

2) Nghe âm thanh tinh tế với độ trong như pha lê.

Âm lượng trên E3 có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn và đảm bảo rằng việc giải trí của bạn không bao giờ bị làm phiền. Với âm lượng được đặt ở mức thấp nhất, E3 có thể phát âm thanh thì thầm trong khi vẫn giữ được tất cả độ rõ ràng mà bạn mong đợi từ một cây đàn piano Grand Yamaha.

3) Sự tiện lợi của DisklavierRadio.

Chứng kiến ​​Kết nối Trực tiếp Internet (IDC) của E3, bạn có thể nghe DisklavierRadio bằng cách “phát trực tuyến”, nhận các chương trình phát sóng dạng radio từ Internet. DisklavierRadio cung cấp các luồng nhạc không bị gián đoạn trên hơn 11 kênh khác nhau với đầy đủ các giai điệu phù hợp với tâm trạng của bạn.

Hãy để Disklavier DGB1KE3 giúp bạn tạo ra âm nhạc của riêng mình

1) Điều khiển đơn giản và dễ dàng. 

Các nút điều khiển kiểu dáng đẹp và thanh lịch sử dụng tối thiểu các nút để giữ mọi thứ đơn giản. Điều khiển từ xa được bố trí hợp lý và rõ ràng được thiết kế để dễ đọc cũng như dễ sử dụng; bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng tận hưởng tất cả những gì E3 cung cấp.

2) Hệ thống loa khuếch đại tích hợp.

DGB1KE3 không chỉ là một cây đàn piano chất lượng hàng đầu. Với hệ thống loa Yamaha chính hãng, đây thực sự là một hệ thống giải trí tất cả trong một. Mỗi loa đều được thiết kế góc cạnh để tạo ra một âm thanh tổng thể rộng rãi, bổ sung đẹp cho chất lượng âm thanh của đàn piano acoustic. Cho dù bạn đang chơi piano hay nghe các bản ghi âm, hệ thống loa hiện đại của DGB1KE3 sẽ mang âm nhạc của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

3) Màn hình sáng và rõ ràng.

DGB1KE3 có bảng điều khiển tiên tiến, dễ nhìn được gọi là màn hình điện phát quang hữu cơ. Nó không chỉ sáng và dễ đọc từ mọi góc độ mà còn có thể nhìn rõ từ xa.

 

Lưu giữ những kỷ niệm âm nhạc của bạn

1) Ghi âm dễ dàng và không gian lưu trữ rộng rãi.

DGB1KE3 cũng đi kèm với đủ bộ nhớ kỹ thuật số tích hợp để chứa hàng trăm giờ âm nhạc mà vẫn có chỗ trống. Vì vậy, hãy thoải mái ghi lại bất cứ điều gì và bất cứ khi nào bạn muốn, tất cả chỉ với một nút chạm.

2) Nghe nhạc trực tiếp từ bộ nhớ USB.

Nghe nhạc yêu thích của bạn dễ dàng như cắm thẻ nhớ USB vào một trong các cổng USB của DGB1KE3. Chuyển nhạc từ bất kỳ đâu và nghe trên DGB1KE3 của bạn hoặc phát lại các buổi biểu diễn của riêng bạn cho bạn bè và gia đình.

3) Ghi âm đồng bộ CD.

DGB1KE3 cho phép bạn dễ dàng ghi lại bản thân đang chơi cùng với các đĩa CD thương mại của các nghệ sĩ, ban nhạc và dàn nhạc giao hưởng yêu thích của bạn. Toàn bộ màn trình diễn của bạn, bao gồm tất cả các lần nhấn phím, chuyển động bàn đạp và động lực học, sẽ được ghi lại dưới dạng dữ liệu MIDI và được lưu trữ trong bộ nhớ trong của DGB1KE3. Sau đó, màn trình diễn piano đã ghi của bạn sẽ phát lại trong thời gian hoàn hảo với bản nhạc từ đĩa CD âm thanh của bạn.

 

Điều khiển Disklavier với iPhone, iPod Touch và iPad

Piano Grand Yamaha Disklavier DGB1KE3Với bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất cho Disklavier DGB1KE3, bạn có thể điều khiển Disklavier từ xa bằng iPhone, iPod touch hoặc iPad. Để kích hoạt chức năng tiện lợi này và bắt đầu sử dụng các thiết bị này để chọn nhạc, ghi âm và kết nối với Disklavier Internet Radio, bạn phải đảm bảo rằng thiết bị đã được cài đặt chương trình cơ sở mới nhất.

Để cập nhật Disklavier, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng về cách sử dụng chức năng cập nhật mạng. Ngoài ra, hãy tải xuống bản cập nhật mới nhất từ ​​phần tải xuống.

Bạn có thể kiểm soát các chức năng cơ bản của Disklavier DGB1KE3 bao gồm: Media Select, Start / Stop, Tempo / Transpose, New Recording, Connect to Disklavier Radio, Volume Control và hơn thế nữa.

 

Disklavier DGB1KE3

Disklavier DC1XE3S

Tủ Hoàn thành Đánh bóng
Màu sắc Đen
Tủ & Kết thúc Gỗ mun đánh bóng, Các loại hoàn thiện theo đơn đặt hàng đặc biệt có sẵn là Satin Ebony, Satin American Walnut, Polished White và Polished Mahagony
Kích thước Chiều rộng 146 cm 149cm (59 “)
Chiều cao 99 cm 101cm (40 “)
Chiều sâu 151 cm 161cm (5’3 “)
Trọng lượng Trọng lượng 295 kg 324kg (714lbs)
Bàn phím Số phím 88 88
Hành động bàn phím Sản xuất bởi Yamaha
Bề mặt chính – Màu trắng Nhựa acrylic Ngà voi
Bề mặt phím – Màu đen Nhựa phenolic WPC
Bàn đạp Loại Sostenuto Damper / Sostenuto / Shift
Cảm biến / Trình điều khiển Cảm biến búa Hệ thống cảm biến màn trập sợi quang không tiếp xúc
Cảm biến chính Hệ thống cảm biến màn trập bằng sợi quang học / thang độ xám không tiếp xúc cho 88 phím (cảm nhận vị trí phím, vận tốc khóa và vận tốc nhả phím) Hệ thống cảm biến màn trập bằng sợi quang học / thang độ xám không tiếp xúc cho 88 phím (cảm nhận vị trí phím, vận tốc khóa và vận tốc nhả phím)
Cảm biến bàn đạp Bàn đạp duy trì & sang số: Hệ thống cảm biến vị trí quang học gia tăng, Bàn đạp Sostenuto: BẬT / TẮT quang học, hệ thống cảm biến phát hiện Bàn đạp duy trì & sang số: Hệ thống cảm biến vị trí quang học gia tăng, Bàn đạp Sostenuto: BẬT / TẮT quang học, hệ thống cảm biến phát hiện
Trình điều khiển chính Hệ thống truyền động servo DSP (các solenoit điều khiển bằng servo) Hệ thống truyền động servo DSP (các solenoit điều khiển bằng servo)
Trình điều khiển bàn đạp Hệ thống truyền động servo DSP (các solenoit điều khiển bằng servo) Hệ thống truyền động servo DSP (các solenoit điều khiển bằng servo)
cây búa Loại Dòng CX Đặc biệt
Bình luận viên Loại Bánh xe đơn
Khung Loại V-pro
Đăng lại Số 3
Nắp Đề xuất dừng an toàn Đúng Đúng
Vị trí Đề xuất 3
Nắp chìa khóa Nắp / Khóa tủ Không
Soft-Close Fallboard
Cơ chế im lặng của piano Nút chặn trục búa điều khiển bằng động cơ
Tạo giai điệu Công nghệ tạo giai điệu Bộ nhớ sóng nâng cao 2 (AWM2) Bộ nhớ sóng nâng cao 2 (AWM2)
Phức điệu Số phức âm (Tối đa) 32 32
Đặt trước Âm Sắc nổi bật Âm Sắc: 676 Giọng trống: tổng cộng 21 bộ dụng cụ Âm Sắc: 676 Giọng trống: tổng cộng 21 bộ dụng cụ
Kiểm soát tổng thể Điều chỉnh Đặt ở A = 440, có thể điều chỉnh ± 50 cent với gia số 1 cent Đặt ở A = 440, có thể điều chỉnh ± 50 cent với gia số 1 cent
Khung Loại
Đăng lại Số
Phương tiện lưu trữ tương thích Bộ nhớ trong 128 MB
đĩa CD CD âm thanh (tuân thủ ISO 9600), CD dữ liệu (tuân thủ ISO 9600-Level1)
Bộ nhớ USB Flash (Tùy chọn) Yamaha không đảm bảo hoạt động của các bộ nhớ flash USB thương mại.
Đĩa cứng USB (Tùy chọn) Định dạng FAT32 (Yamaha không đảm bảo hoạt động của các ổ đĩa cứng USB có bán trên thị trường)
Ổ đĩa mềm USB (Tùy chọn) Ổ đĩa mềm Yamaha UD-FD01 (Yamaha không đảm bảo hoạt động của các ổ đĩa mềm USB thương mại khác)
Kho Ổ đĩa mềm Đĩa mềm 3,5 “2DD (720 KB) hoặc 2HD (1,44 MB) Có thể cho ổ đĩa mềm tùy chọn
đĩa CD CD âm thanh (tuân thủ ISO 9600), CD dữ liệu (tuân thủ ISO 9600-Level1)
Yêu cầu về nguồn điện Dòng điện xoay chiều cục bộ, 220V, 60Hz Dòng điện xoay chiều cục bộ, 220V, 60Hz
Phụ kiện đi kèm Khác Control Unit (1), control unit suspension bracket (1), monitor speaker (2), monitor speaker installation kit (1), speaker cord (2), remote control (1), battery for remote control (2), sample Pianosoft CD software (2), quick reference (1), operation manual (1) Control Unit (1), control unit suspension bracket (1), monitor speaker (2), monitor speaker installation kit (1), speaker cord (2), remote control (1), battery for remote control (2), sample Pianosoft CD software (2), quick reference (1), operation manual (1), stereo headphones (1)

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự