Piano Điện Yamaha CLP-765GP

107.090.000 

Liên hệ : 028 38207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

Tận hưởng vẻ đẹp sang trọng với hộp đàn phủ sơn đen bóng, cảm giác phím và nốt nhạc vang lên như một cây đại dương cầm thực thụ.

 • Các mẫu tiếng đàn piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial mới, mẫu sampling (song âm) Yamaha CFX và Bösendorfer mới
 • 38 tiếng đàn, trong đó có 2 tiếng fortepiano (Piano Mozart/Piano Chopin)
 • VRM (Mô hình cộng hưởng ảo) cải tiến
 • Grand Expression Modeling (giả lập âm thanh của đàn grand)
 • Bàn phím GrandTouch-S™ với các phím bằng gỗ mun và lớp phủ ngà voi tổng hợp
 • Bộ khuếch đại (amplifiers) (50 W + 42 W) x 2
 • Hệ thống loa (16 cm + 5 cm) x 2
 • Cổng âm thanh USB (Đọc/Thu âm: WAV)
 • 20 điệu nhạc
 • Tích hợp âm thanh Bluetooth®
 • Kết nối không dây với ứng dụng Smart Pianist qua Bluetooth® MIDI

Mô tả

Yamaha Clavinova CLP-725

1. Sức quyến rũ của Dòng CLP-700

Dòng đàn piano kỹ thuật số CLP sử dụng công nghệ tiên tiến để tái tạo trải nghiệm biểu diễn trên Grand Piano, cho phép nghệ sĩ piano đánh các phím với nhiều biến thể về tốc độ và độ sâu để đạt được sự biến đổi không giới hạn về giai điệu và tạo ra những màn trình diễn cá nhân độc đáo. Với khả năng biểu đạt gần bằng với khả năng biểu đạt của một cây Grand Piano, CLP-700 Series chắc chắn sẽ khiến việc chơi đàn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

2. Sự tiện lợi mà chỉ những cây đàn piano kỹ thuật số mới có thể mang lại

Đàn piano Clavinova được trang bị những tính năng tiện lợi mà chỉ những cây đàn piano kỹ thuật số mới có thể cung cấp. Bạn có thể sử dụng tai nghe để giữ cho môi trường xung quanh yên tĩnh hoặc kết nối thiết bị Bluetooth® với Clavinova để phát lại qua loa của nó. Ngoài ra, hãy kết nối với ứng dụng của Yamaha, Smart Pianist, để được trợ giúp thêm cho việc luyện tập piano của bạn. Bảng điều khiển đơn giản giúp bạn dễ dàng thay đổi cài đặt đàn piano.
Yamaha Clavinova CLP-765GP

3. Thoải mái trò chuyện với cây đàn pianoYamaha Clavinova CLP-725

Từng ngón đàn đánh xuống, piano hồi đáp, và cứ thế. Người chơi đàn truyền đạt những cảm xúc họ muốn thể hiện,  qua phím đàn và piano hồi đáp, câu chuyện cứ thế tiếp diễn tạo thành một cuộc trò chuyện giữa người nghệ sĩ và đàn. Để câu chuyện thực sự phong phú, cả người chơi và piano phải có khả năng biểu đạt tuyệt vời; đàn piano phải dễ chơi và có độ phản hồi tốt, và phải tạo ra được những âm thanh đẹp. Đàn piano CLP-700 series đáp ứng tất cả các điều kiện trên, và nguồn cảm hứng có được từ buổi tâm sự với cây đàn chắc chắn sẽ khiến bạn thêm hứng thú để chia sẻ câu chuyện của mình.

4. Tính năng

Được trang bị bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S mới nhất với phạm vi cảm ứng và phản ứng động rộng rãi ở cấp độ của một cây đại dương cầm. Tính nhất quán tuyệt vời và biểu cảm sắc thái mang đến cho người nghệ sĩ piano quyền kiểm soát tối đa khi chạm vào.

Yamaha Clavinova CLP-725

Grand Expression Modeling là một công nghệ mới mang tính đột phá cho phép nghệ sĩ piano sử dụng các kỹ thuật của họ để tạo ra sự biến đổi âm sắc vô hạn chỉ có ở những cây đại dương cầm. Khả năng thay đổi cường độ và tốc độ chạm để tạo ra các âm khác nhau tạo thêm một không gian khác cho niềm vui khi thể hiện âm nhạc.

Yamaha Clavinova CLP-725

Tạo mô hình cộng hưởng ảo thực hiện mô hình thời gian thực của cộng hưởng giao cảm được tạo ra bởi hoạt động của dây và thân của nhạc cụ — nền tảng của âm thanh tuyệt vời của một cây đại dương cầm chính hãng. Ngoài ra, công nghệ thiết kế âm học mới nhất mang đến âm thanh và âm hưởng của đại dương cầm hòa nhạc sống động như thật đến ngôi nhà của bạn để bạn thưởng thức.

Mô hình Cộng hưởng Ảo (VRM) tái hiện thời gian thực rung cộng hưởng giữa các dây và thân nhạc cụ – đây là nền tảng cho âm thanh sắc nét, tuyệt vời của đại dương cầm thực thụ. Ngoài ra, công nghệ thiết kế âm thanh mới nhất này đem lại tiếng và âm chân thực của một cây đại dương cầm giao hưởng để bạn thưởng thức ngay tại nhà mình.

Yamaha Clavinova CLP-725

6. Tính năng chung

Đàn piano Clavinova có vô số bài hát cài sẵn để hỗ trợ luyện tập và nhịp điệu để thêm màu sắc cho cách chơi của bạn và cũng có thể kết nối với ứng dụng Smart Pianist. Ngoài ra, âm thanh Bluetooth® giúp bạn dễ dàng phát các tệp nhạc qua đàn piano Clavinova. Đàn piano Clavinova được trang bị các tính năng cải thiện niềm vui mà chỉ đàn piano kỹ thuật số mới có thể cung cấp.

Đàn piano Clavinova được cài sẵn nhiều bản nhạc để hỗ trợ luyện tập và nhiều điệu để bản nhạc thêm màu sắc, đồng thời kết nối với ứng dụng Smart Pianist. Ngoài ra, Bluetooth® audio giúp bạn dễ dàng bật các bài nhạc yêu thích qua đàn piano Clavinova. Đàn piano Clavinova được trang bị nhiều tính năng ấn tượng chỉ có trên đàn piano điện.

Call Now Button