Piano Baby Grand Yamaha GB1K – Đàn Grand nhỏ gọn nhất

Việt Nhạc Center xin giới thiệu cho các bạn một cây Piano Baby Grand GB1K nhỏ gọn phù hợp cho các gia đình, nhưng vẫn đáp ứng được chất âm như các Grand Piano lớn hơn. Và đặc biệt là số tiền mà các bạn phải bỏ ra cho GB1K thấp hơn rất nhiều so với các dòng khác.

Thông số về GB1K

Kích thước:

  • Chiều rộng: 146cm(57″)
  • Chiều cao: 99cm(39″)
  • Chiều dài: 151cm(5′)

Trọng lượng: 261kg (574lbs)

Màu sắc:

Piano Baby Grand Yamaha GB1K - Đàn Grand nhỏ gọn nhất

Piano Baby Grand Yamaha GB1K - Đàn Grand nhỏ gọn nhất

Piano Baby Grand Yamaha GB1K - Đàn Grand nhỏ gọn nhất

Quy trình sản xuất, bảo quản công phu của các nghệ nhân

Piano Baby Grand Yamaha GB1K - Đàn Grand nhỏ gọn nhất

Đại dương cầm Yamaha là nhạc cụ lừng danh toàn thế giới với chất lượng và giá trị vượt trội. Với danh tiếng hàng đầu về biên độ âm ấn tượng cùng tính năng ổn định theo thời gian, đại dương cầm Yamaha luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật cũng như đào tạo âm nhạc. Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu được khuyên dùng bởi các chuyên gia kĩ thuật về dương cầm cũng như các nghệ sĩ dương cầm thuộc mọi cấp độ trên toàn thế giới.

Danh tiếng của Yamaha tồn tại qua hàng thế kỉ nhờ sự chăm sóc tuyệt đối và chế tác cẩn thận với những bí quyết riêng, cơ sở vật chất tối tân cùng nguồn nhân lực giỏi, lành nghề, và luôn cống hiến hết mình. Thế mạnh trong nhiều lĩnh vực công nghệ liên quan cho phép Yamaha có thể tự chế tạo ra hầu như tất cả các bộ phận của đàn – đây chính là phương pháp giúp Yamaha tạo ra những tiến bộ vượt trội luôn được công nhận là tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng trong ngành.

Một cuộc trao đổi với các nghệ sĩ chuyên nghiệp giúp đem đến những giá trị quý báu và cùng kết hợp với cơ sở vật chất nghiên cứu tinh vi, mang lại những đổi mới không ngừng trong các thế hệ sản phẩm sau của Yamaha. Với mạng lưới phủ khắp toàn thế giới, khách hàng của Yamaha được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ chi phí sản xuất trong khu vực cho đến các dịch vụ bán hàng và hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, ủng hộ Việt Nhạc truy cập: https://vietnhaccenter.com/

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM