Mỏ Trống Cowbell LP 008SC Chad Smith

Ridge Rider “Red Hot Bell” là sự lựa chọn của Chad Smith nhờ âm thanh huyền thoại, độ bền xứng đáng với đường trường và hiệu suất đã được kiểm chứng qua thời gian. Giá đỡ Vise-Kẹp đã được cấp bằng sáng chế với khóa bộ nhớ giữ chuông an toàn tại chỗ và vừa vặn với các thanh có đường kính 3/8” đến 1/2”. Sản xuất tại Mỹ.

1.800.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Mỏ Trống Cowbell LP 008SC Chad Smith

 

LP Cowbells được làm thủ công ở Hoa Kỳ bằng cách sử dụng các thông số kỹ thuật chính xác tương tự được Người sáng lập LP Martin Cohen phát triển hơn 40 năm trước. Tất cả tạ đòn LP đều được chế tạo từ thép chất lượng cao và công cụ được phát triển đặc biệt với sự chú ý cẩn thận đến mức dung sai.

Được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc và phù hợp với mọi thể loại, LP đã tạo ra rất nhiều loại chuông LP, mỗi loại có cao độ và đặc điểm âm thanh khác nhau. Tất cả các quả tạ được gắn đều có cụm kẹp bu-lông mắt rèn nổi tiếng với các đai ốc cánh ngoại cỡ giúp đặt cố định trên các thanh gắn có đường kính 3⁄8″ chỉ bằng cách siết chặt bằng ngón tay. Quả tạ có thể gắn này có lớp hoàn thiện màu đỏ với chữ ký của tay trống Chad của Red Hot Chili

Peppers Smith được dập ở bên hông. Cạnh nổi bật được trang bị thêm một dải nhựa Jenigor, không chỉ bảo vệ vật liệu mà còn làm giảm âm thanh một chút, mang lại âm thanh ấm hơn và tròn trịa hơn, đồng thời ngăn ngừa hư hỏng cho gậy của bạn.

LP releases Chad Smith “RED HOT PACK” – Drumming News Network

Cho dù bạn đang chơi trong một ban nhạc rock, ban nhạc salsa hay chỉ muốn thêm chút hương vị cho bộ gõ của mình, cowbell là một phụ kiện bổ sung cần phải có trong bộ nhạc cụ của bạn. Có rất nhiều loại chuông để lựa chọn, nhưng Bộ gõ Latin đã khiến việc lựa chọn trở nên đơn giản với Chad Smith (Red Hot Chili Peppers) Ridge Rider Cowbell của họ. Chiếc “Red Hot Bell” này có màu đỏ ớt và có giá đỡ kẹp vise đã được cấp bằng sáng chế, đồng thời khóa bộ nhớ của nó có khả năng giữ lực đã trở thành huyền thoại đối với những nghệ sĩ bộ gõ . Bộ gõ Latin Chad Smith Ridge Rider Cowbell cũng có Red Jenigor Ridge đã được cấp bằng sáng chế giúp làm giảm âm thanh của chuông, chống móp méo và tạo ra âm thanh trầm, nửa khô, nổi bật trong bản phối. Thêm vào đó, nó được sản xuất ngay tại Hoa Kỳ!

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Bộ gõ Latin có hơn nửa thế kỷ truyền thống cổ điển và hương vị Latin
 • Giá đỡ kẹp vise hàn có khóa bộ nhớ giữ chặt quả tạ của bạn để có hiệu suất tự tin
 • Red Jenigor Ridge được cấp bằng sáng chế giúp giảm âm thanh và chống móp méo
 • Phù hợp với thanh có đường kính 3/8″ đến 1/2″
 • Âm thanh khô vừa phải với độ vang sâu, phong phú
 • Sản xuất tại Mỹ

Tại sao nên mua âm thanh – nhạc cụ tại cửa hàng Việt Nhạc Center?

 • Đến với cửa hàng Việt Nhạc Center, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất.
 • Từ phòng trưng bày các sản phẩm nhạc cụ và âm thanh, cho phép bạn xem và chọn chính xác nhạc cụ mà bạn muốn, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng
 • Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
 • Giá ưu đãi tốt nhất thị trường
 • Trung tâm ủy quyền bảo hành cho các hãng, bảo dưỡng uy tín

Sản phẩm tương tự