Guitar Classic Yamaha CGS102A

Đàn guitar Classic CGS102A là sản phẩm tập trung vào giáo dục của Yamaha School. Có kích thước nhỏ gọn bằng 1/2 so với phiên bản tiêu chuẩn, CGS102A sẽ dễ dàng tiếp cận và ôm đàn thoải mái hơn cho các bạn sinh viên mới học. Tuy nhiên, sản phẩm này có chất lượng cao cấp dành cho cả những bạn đã chơi được nâng cao. CGS102A cũng sẽ phù hợp cho việc mang theo như Travel Guitar để bạn có thể chơi guitar mọi nơi, mọi lúc.

2.890.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Guitar Classic Yamaha CGS102A Size 1/2

CGS102A

Yamaha luôn hướng đến giáo dục và việc sản xuất Guitar cho trường học chất lượng Yamaha là một trong những điều được quan tâm nhiều nhất. Được thiết kế với loại gỗ tạo âm và các đường nét theo nhiều kích thước phù hợp cho mọi lức tuổi như 535mm( 21″) [size 1/2], 580mm (22.8″) [size 3/4], và kích cỡ chuẩn [size 4/4] sẽ mang lại cho những sinh viên trẻ tuổi nhất một loại nhạc cụ chất lượng để phát triển kỹ năng.

Guitar cổ điển có kích thước nhỏ, gọn cho sinh viên

Nếu bạn có con nhỏ hoặc chính bạn là một sinh viên đang tìm kiếm một cây đàn guitar acoustic cổ điển dây nylon dễ chơi, thì Yamaha CGS102AII nửa thang đo (kích thước 1/2 so với tiêu chuẩn) là một giải pháp tốt. Là một phần của dòng Yamaha School, CGS102A được chế tạo chất lượng từ các loại gỗ có tông màu truyền thống (gỗ vân sam, gỗ hồng mộc, các loại khác) để cung cấp nền tảng vững chắc và trải nghiệm chơi thỏa mãn cho người mới học cho đến học viên nâng cao. Chiều dài tỷ lệ 21″ của CGS102AII cung cấp một nền tảng ôm đàn thoải mái và duỗi ngón tay dễ dàng cho người học mới tham gia. Trong khi đó, thân đàn có đường viền truyền thống, hoa thị họng âm thanh và đầu đàn có rãnh mang đến cho Yamaha CGS102A một diện mạo chuyên nghiệp mà bạn hoặc học viên của bạn sẽ tự hào để chơi nơi công cộng. Hãy đến ngay Việt Nhạc Center để có thể trải nghiệm sản phẩm và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Guitar Classic Yamaha CGS102A Size 1/2

Tính năng đàn guitar Classic Yamaha CGS102AII:

  • Dây nylon dễ chơi từ dòng Yamaha School
  • Hoàn hảo cho sinh viên
  • Chiều dài tỷ lệ 1/2 — chỉ 21″ từ lược đến ngựa đàn
  • Cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng hơn giữa các phím đàn
  • Tonewoods truyền thống (mặt đàn vân sam, cần đàn gỗ hồng sắc) hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi thỏa mãn

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự