Digital Mixer Mackie DL32S

Digital Mixer Mackie DL32S

Bộ trộn giá kỹ thuật số 32 kênh với Giao diện âm thanh USB 2.0 32 đầu vào/32 đầu ra tích hợp, 32 Tiền khuếch đại Mic, 32 Kênh đầu vào, 15 Bus đầu ra, 6 VCA, 6 Nhóm tắt tiếng, 4 Bộ xử lý FX âm thanh nổi và Wi- tích hợp Mạng Fi

49.500.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Digital Mixer Mackie DL32S

 

 

Bộ trộn giá 32 kênh có Wi-Fi tích hợp

Đặt Mackie DL32S vào giá của bạn và bạn có thể trộn từ mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc iPad và ứng dụng điều khiển Master Fader của Mackie. 32 tiền khuếch đại mic Onyx+ âm thanh tuyệt vời và FX tích hợp đảm bảo hiệu suất âm thanh tuyệt vời. DL32S cũng có chức năng như một giao diện USB 32 đầu vào/32 đầu ra, do đó bạn có thể ghi lại chương trình rồi trộn nó sau trong phòng thu. Bạn cũng có thể phát lại bản ghi nhiều bản nhạc đầy đủ để kiểm tra âm thanh ảo. DL32S hỗ trợ tối đa 20 iPad cùng lúc, vì vậy nhiều kỹ sư có thể làm việc từ một máy trộn. Và với mạng Wi-Fi tích hợp sẵn và khả năng truy xuất tức thì mọi cài đặt, quá trình thiết lập chỉ diễn ra trong tích tắc. DL32S giúp bạn hòa mình vào bản phối của mình hơn bao giờ hết.

 

Kiểm soát mọi thứ từ mọi nơi bằng tính năng trộn không dây

Hãy để con rắn cồng kềnh đó ở nhà! Vì bạn có thể điều khiển Mackie DL32S bằng iPad nên bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu. Ngay cả khi DL32S ở trên sân khấu, bạn vẫn có thể đi bộ quanh địa điểm để tinh chỉnh bản phối của mình. Đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu cho mọi khán giả của bạn. Và vì DL32S hỗ trợ tối đa 20 iPad cùng lúc nên nhiều kỹ sư có thể làm việc từ một DL32S. Bạn thậm chí có thể thiết lập các bản phối riêng cho từng nghệ sĩ có thể điều chỉnh được thông qua bất kỳ thiết bị iOS nào. Trước đây, bạn sẽ cần hàng dặm cáp và rất nhiều bộ trộn phụ để thực hiện việc định tuyến nhiều tín hiệu này. Nhưng với DL32S trong giá đỡ của bạn, tất cả những gì bạn cần là một chiếc iPad và những ngón tay của bạn!

 

 

Tất cả các kết nối của bạn được bảo hiểm

Với Mackie DL32S trong thiết bị trực tiếp của bạn, bạn sẽ không bao giờ thiếu I/O. Cung cấp cho bạn 32 kênh đầu vào có thể liên kết âm thanh nổi, 10 đầu ra XLR có thể gán hoàn toàn và 32 tiền khuếch đại mic Onyx+ âm thanh tuyệt vời, DL32S đáp ứng nhu cầu I/O của bạn. Trong số 32 kênh đầu vào, 16 kênh là giắc cắm XLR, 16 giắc cắm kết hợp XLR/TRS đặc trưng và 2 kênh bao gồm đầu vào hi-Z. Trên hết, bạn còn nhận được 15 bus đầu ra, 8 kênh phụ có thể liên kết âm thanh nổi, 6 nhóm con có thể liên kết âm thanh nổi, một bus L/R chính và một đầu ra tai nghe. Và trên hết, DL32S cho phép bạn nhớ lại toàn bộ cài đặt của mình!

 

 

 

Giao diện âm thanh USB 2.0 tích hợp

Một trong những tính năng hữu ích nhất của Mackie DL32S là ghi và phát lại nhiều bản nhạc. Sử dụng DL32S làm giao diện âm thanh để ghi thẳng vào DAW của bạn. Phát nhạc ngắt quãng, nhạc đệm và hơn thế nữa. Phát lại bản ghi nhiều bản nhạc đầy đủ của bạn để kiểm tra âm thanh ảo. Bạn cũng có thể sử dụng các plug-in âm thanh của DAW trong môi trường trực tiếp. DL32S là giải pháp ghi âm phòng thu có số lượng kênh cao, có giá trị.

 

 

 

Tạo các bản phối âm thanh chuyên nghiệp, bóng bẩy

Được trang bị DSP, Mackie DL32S cung cấp cho bạn 32 kênh đầu vào với EQ tham số 4 băng tần, bộ lọc thông cao, cổng nhiễu và nén, cũng như 15 bus đầu ra với EQ tham số 4 băng tần, bộ lọc thông cao và thông thấp, 31- EQ đồ họa băng tần, bộ nén/giới hạn và độ trễ căn chỉnh. Trên hết, bạn còn nhận được các hiệu ứng trễ, hồi âm và điều chế tích hợp. Với bốn bộ xử lý FX âm thanh nổi có chức năng gửi và trả về chuyên dụng, định tuyến I/O đầy đủ với các nguồn A/B trên mỗi kênh cũng như các tùy chọn hiện đại và cổ điển cho mỗi bộ xử lý, việc tạo ra các bản phối bóng bẩy, chất lượng chuyên nghiệp không còn là vấn đề nữa.

 

 

Bảng điều khiển khổ lớn trong lòng bàn tay bạn

Mackie DL32S cung cấp 32 kênh trộn kỹ thuật số mạnh mẽ. Bạn có quyền kiểm soát không dây đối với mọi thứ, bao gồm cả quá trình xử lý và định tuyến, thông qua ứng dụng điều khiển Master Fader của Mackie. DL32S được thiết kế riêng cho các kỹ sư âm thanh trực tiếp có nhu cầu phối âm không dây linh hoạt. Vì vậy, cho dù bạn làm việc trong nhà hát, nhà thờ hay phòng hòa nhạc — nếu bạn nghiêm túc về âm thanh trực tiếp, bạn nên kiểm tra DL32S.

 

Tính năng nổi bật

 • I/O phong phú bao gồm 32 kênh đầu vào có thể liên kết âm thanh nổi, 10 đầu ra XLR có thể gán hoàn toàn, 15 bus đầu ra, 8 gửi phụ trợ có thể liên kết âm thanh nổi, 6 nhóm con có thể liên kết âm thanh nổi, một bus L/R chính và một đầu ra tai nghe
 • 16 kênh đầu vào là giắc cắm XLR, 16 giắc cắm kết hợp XLR/TRS tính năng và hai kênh bao gồm đầu vào hi-Z
 • 32 tiền khuếch đại micro Onyx+ có thể thu hồi mang lại âm thanh đỉnh cao
 • Trộn không dây cho phép bạn kiểm soát bản phối của mình thông qua iPad
 • Tinh chỉnh kết hợp, xử lý và định tuyến của bạn từ mọi nơi trong địa điểm
 • Mạng Wi-Fi tích hợp và thu hồi tức thì đảm bảo thiết lập dễ dàng
 • Hỗ trợ tối đa 20 iPad cùng một lúc để chứa nhiều kỹ sư
 • 4 bộ xử lý FX tích hợp với tính năng gửi và trả lời chuyên dụng tạo ra các bản phối âm thanh chuyên nghiệp, tinh tế
 • Giao diện USB 32-in/32-out để ghi thẳng vào DAW của bạn
 • Phát nhạc ngắt quãng, nhạc đệm và hơn thế nữa
 • Phát lại bản ghi nhiều bản nhạc đầy đủ của bạn để kiểm tra âm thanh ảo
 • Sử dụng plug-in âm thanh DAW của bạn trong môi trường trực tiếp

 

Thông số kỹ thuật

Kiểu: Máy trộn hộp sân khấu kỹ thuật số
Kênh truyền hình: 32
Đầu vào – Tiền khuếch đại Mic: Kết hợp 16 x XLR, 14 x XLR-1/4″, kết hợp 2 x XLR-1/4″ (mic/line/Hi-Z)
Đầu ra – Chính: 2 x XLR (trái/phải, có thể chuyển nhượng), 8 x XLR (có thể chuyển nhượng)
Phụ trợ gửi: 8 x Âm thanh nổi gửi
Xe buýt/Nhóm: 6 x Nhóm phụ âm thanh nổi, 15 x Bus đầu ra, 6 x Nhóm tắt tiếng
Dữ liệu vào/ra: 1 x RJ45 (điều khiển bên ngoài)
USB: 1 x Loại B
Kết nối máy tính: USB (32 x 32), Wi-Fi
Tai nghe: 1×1/4″
Dải EQ: EQ tham số 4 băng tần, Bộ lọc đường cao tốc
Các hiệu ứng: 4 x Bộ xử lý FX âm thanh nổi, Reverb, Delay, Chorus, Flange
Xử lý tín hiệu: Cổng, máy nén
Phần mềm: Ứng dụng điều khiển Master Fader 5 (iOS 11 trở lên, Android 6.0 trở lên, macOS 10.2, Windows 10)
Chiều cao: 7,3″
Chiều sâu: 5,8″
Chiều rộng: 17,6″
Cân nặng: 8,8 pound.
Mã sản phẩm của nhà sản xuất: 2049000-00

 

Tại sao nên mua nhạc cụ tại cửa hàng Việt Nhạc Center?

 • Đến với cửa hàng Việt Nhạc Center, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn trải nghiệm mua đàn tốt nhất.
 • Từ phòng trưng bày ghi-ta cho phép bạn xem và chọn chính xác nhạc cụ mà bạn muốn, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng
 • Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
 • Giá ưu đãi tốt nhất thị trường
 • Trung tâm Yamaha ủy quyền bảo hành, bảo dưỡng uy tín

 

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự